Cung cấp giá kệ siêu thị tại Quảng Nam

Giá kệ siêu thị giúp các cửa hàng trở nên bắt mắt và được khách hàng lựa chọn. Do đó, nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, Quảng Nam là địa danh đang áp dụng phương pháp hiệu quả này trong kinh doanh.

Giá kệ siêu thị tại Quảng Nam

Quảng Nam nằm ở khu vực miền Trung Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội 883 km về phía Nam, cách thành phố Đà Nẵng 68 km về phía Nam và cách Thành phố Hồ Chí Minh 887 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A.

Phía Bắc giáp tỉnh Thừa Thiên - Huế và thành phố Đà Nẵng, phía Nam giáp tỉnh Quảng Ngãi và tỉnh Kon Tum, phía Tây giáp tỉnh Sekong (Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào), phía Đông giáp Biển Đông.

Với kinh tế và giao thương ngày càng phát triển nên dễ hiểu vì sao nhu cầu về hệ thống bán lẻ của tỉnh Quảng Nam tăng lên nhanh chóng, các cửa hàng siêu thị cũng được mở mới nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân.

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng đó hiện tại Vinatech đang đẩy mạnh cung cấp giá kệ siêu thị tại Quảng Nam, với lợi thế lớn là văn phòng công ty đặt tại Đà Nẵng nên vận chuyển và giao hàng nhanh chóng.

Giá kệ siêu thị do Vinatech cung cấp

Với lợi thế là nhà sản xuất kệ siêu thị lớn nhất miền bắc, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo cùng với đó là hàng hóa luôn có sẵn đầy đủ trong kho để phục vụ khách hàng tốt nhất. Các măt hàng giá kệ chính Vinatech cung cấp gồm có:

  • Kệ siêu thị tôn lưới: là loại phổ biến nhất trên thị trường hiện tại, các cửa hàng hay tạp hóa nhỏ sử dụng kệ loại này rất nhiều, với giá thành phải chăng mà lượng hàng để được tương đối nhiều

ke-sieu-thi-ton-luoi

Kệ siêu thị tôn lưới

  • Kệ siêu thị tôn lỗ: Với mặt lưng được làm bằng các tấm thép đục lỗ nhỏ, có tính thẩm mỹ cao, bên cạnh đó khả năng chịu lực cũng tăng đáng kể.

ke-sieu-thi-ton-lo

Kệ siêu thị tôn lỗ

  • Cuối cùng là kệ siêu thị tôn liền

ke-sieu-thi-ton-lien

Kệ siêu thị tôn liền

Ngoài ra còn một số loại kệ đặc biệt làm theo đơn đặt hàng với số lượng lớn như kệ quảng cáo của pepsico Việt Nam, hay kệ nutifood...

Với các mẫu mã đa dạng cho khách hàng có nhiều lựa chọn cùng với đó là dịch vụ tư vấn miễn phí và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm việc với chúng tôi. Rất nhiều ưu đãi đang chờ khi khách hàng liên hệ số hotline: 0978.755.579 để mua sản phẩm

Ngày đăng: 10/04/2017 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status