Cung cấp giá kệ siêu thị tại TP Nha Trang

Hiện nay tại TP Nha Trang nhu cầu về giá kệ siêu thị ngày càng tăng cao do kinh tế hiện nay tại đây phát triển rất nhanh chóng. Chính vì vậy Vinatech đang tiến hành đẩy mạnh sản xuất và cung cấp kệ siêu thị tại đây.

Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Trước khi trở thành phần đất của Việt Nam, Nha Trang thuộc về Chiêm Thành. Các di tích của người Chăm vẫn còn tại nhiều nơi ở Nha Trang. Nha Trang được Thủ tướng chính phủ Việt Nam công nhận là đô thị loại 1 vào ngày 22 tháng 4 năm 2009. Đây là một trong các đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh của Việt Nam

Với vị trí thuận lợi và kinh tế phát triển như vậy nên có rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua kệ siêu thị.

 

Lắp đặt giá kệ siêu thị của vinatech ở nha trang

Lắp đặt giá kệ siêu thị của Vinatech tại Nha Trang

 

Hiện tại Vinatech đã và đang ngày càng mở rộng cung cấp giá kệ siêu thị cho các tỉnh miền trung đặc biệt tại TP Nha Trang. Các loại kệ chính Vinatech cung cấp gồm có:

Sản phẩm giá kệ siêu thị của vinatech

Sản phẩm giá kệ siêu thị của Vinatech

Đôi nét về giá kệ siêu thị của Vinatech

Các loại kệ đều được Vinatech sản xuất trực tiếp với độ bền cao, kệ được phủ sơn tĩnh điện chống han gỉ. Kệ siêu thị Vinatech có chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay, chúng tôi đã lắp đặt và tư vấn cho hàng ngàn khách hàng và chiếm được cảm tình của mọi người. Với chất lượng hàng hóa tốt, mang tới cho Quý khách hàng không gian siêu thị chuyên nghiệp, thu hút khách hàng. Vinatech là đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam.

Kệ Vinatech Với nhiều kích thước khác nhau, đa dạng về chiều cao của kệ, kích thước mâm tầng, giá kệ siêu thị Vinatech không chỉ mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn phong phú mà còn phù hợp với mọi không gian cửa hàng, nhu cầu thẩm mỹ của chủ cửa hàng.

Do là đơn vị sản xuất nên chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng từ kiểu dáng, số lượng cho đến màu sắc kệ, rất nhiều đơn vị tại Đà Nẵng cũng như trên cả nước đang sử dụng kệ Vinatech và cho phản hồi tốt

Rất nhiều khách hàng tại Nha Trang đang sử dụng kệ Vinatech và có phản hồi rất tích cực

Văn phòng và kho hàng công ty tại miền Trung được mở tại  địa chỉ: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng khách hàng có thể đến để xem trực tiếp sản phẩm hoặc liên hệ qua số hotline 0911.700.928 - 0979.704.838 để được tư vấn cụ thể hơn. 

Ngày đăng: 06/06/2018 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status