Cung cấp giá kệ Vinatech tự sản xuất tại thành phố Vinh

Thành phố Vinh là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển mạnh nhất nước ta, với địa hình giáp biển, di tích lịch sử, quê hương của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại thì lượng khách du lịch đến với Vinh rất lớn. Với lượng du khách lớn như vậy, công với đời sống của con người Vinh ngày càng tăng cao thì nhu cầu về mua sắm, vui chơi ở đây rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu, bạn muốn mở một siêu thị mini để bán hàng phục vụ nhu cầu mua sắm này, nhưng chưa biết chọn giá kệ siêu thị và các thiết bị siêu thị nào tốt nhất, phù hợp nhất cho cửa hàng của bạn? Vinatech xin trả lời bạn:

Công ty thiết bị siêu thị Vinatech là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và phân phối giá kệ siêu thị và các thiết bị siêu thị như: cổng từ an ninh, camera giám sát, phần mềm quản lý bán hàng, xe đẩy hàng siêu thị, tem từ… Chúng tôi từng triển khai lắp đặt rất nhiều siêu thị lớn nhỏ tại thành phố Vinh và luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng(kể cả khách hàng khó tính nhất).

kệ siêu thị vinatech

Giá kệ siêu thị do Vinatech sản xuất cung cấp tại thành phố Vinh

Giá kệ siêu thị Vinatech phân phối tại thành phố Vinh chủ yếu 2 loại: loại do Trung Quốc sản xuất và loại còn lại do chính nhà xưởng của Vinatech tự san xuat gia ke sieu thi. Hiện nay do tình hình căng thẳng giữa 2 nước Việt Nam và Trung Quốc thì giá kệ siêu thị Trung Quốc còn khá ít hàng nên quý khách vui lòng gọi điện đặt hàng trước.

Đối với giá kệ do Vinatech sản xuất: do được sản xuất tại xưởng nên hàng hóa luôn có sẵn, dáng kệ vững chãi, sơn tĩnh điện, chất lượng rất tốt.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm từng triển khai lắp đặt nhiều siêu thị lớn nhỏ tại tp Vinh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Các bạn ở TP. Vinh có nhu cầu mở siêu thị vui lòng liên hệ với Vinatech để được chúng tôi tư vấn lắp đặt kệ siêu thị phù hợp nhất với không gian cửa hàng bạn nhé.

Vinatech cảm ơn các bạn đã ủng hộ!!!

 

Ngày đăng: 24/11/2014 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?