Đa dạng mẫu giá kệ để hàng ngày Tết

Logo vinatech

Những mẫu giá kệ để hàng tốt nhất để bày bán cho dịp Tết. Chủ tạp hóa, cửa hàng, siêu thị cần tham khảo để có chọn lựa phù hợp.

Khi người tiêu dùng đang “rục rịch” chuẩn bị mua sắm Tết thì các cửa hàng, các siêu thị cũng đang trẩn trương nhập về bánh kẹo, hàng hóa với lượng khủng cũng như tìm cách này trí, sắp xếp sao cho hợp lý, khoa học, thẩm mỹ và thu hút người mua. Theo đó, những mẫu kệ bày hàng tạp hóa, giá kệ để hàng, kệ siêu thị… đẹp, cao cấp sẽ là mục tiêu tìm kiếm của họ trong thời gian gần đây…

Cần giá kệ để hàng phục vụ nhu cầu mua sắm Tết

Cần giá kệ để hàng phục vụ nhu cầu mua sắm Tết

Về phía doanh nghiệp sản xuất, phân phối và cung cấp giá kệ để hàng, đây cũng là khoảng thời gian mà họ đẩy mạnh công suất để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất. Đảm bảo cung đủ cầu và cửa hàng, siêu thị cũng như người tiêu dùng có được cái Tết đầy đủ nhất.

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường Việt và nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm từ đông đảo khách hàng, xuân này, Vinatech tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng với những mẫu giá kệ để hàng tốt nhất. Có thể kể đến như:

Giá kệ bán hàng- kệ siêu thị đơn

Kệ siêu thị đơn

Kệ siêu thị đơn

Kệ đơn dùng trong siêu thị, cửa hàng tạp hóa thường là kệ áp tường hoặc kệ đầu dãy hoặc trong các cửa hàng có không gian hẹp. Chúng thường được thiết kế với một số kích thước chuẩn phổ biến như dưới đây:

  • Chiều cao: 1,2m, 1,5m, 1,8m, 2m, 2,2m, trong đó 2 loại phổ biến là 1,5m và 1,8m.
  • Chiều dài mâm tầng bày hàng: 70cm, 90cm, 1,2m.
  • Số tầng mâm: 4-5 tầng mâm.

Giá kệ bán hàng siêu thị đôi

Kệ siêu thị đôi

Kệ siêu thị đôi

Kệ đôi dùng trong siêu thị, cửa hàng tạp hóa là loại kệ kép dạng như hai kệ đơn áp lưng vào nhau. Kệ đôi thường được đặt ở giữa các lối đi để bày hàng hai bên rất thuận tiện và có các kích thước chuẩn như:

  • Chiều cao: 120cm, 150cm, 180cm, trong đó phổ biến là 150cm và 180cm.
  • Chiều dài mân tầng bày hàng: 70cm, 90cm, 1,2m
  • Số tầng mâm: 8 - 10 tầng mâm, mỗi mặt 4 - 5 tầng mâm.

Kệ tôn liền

Kệ tôn liền

Kệ tôn liền

Kệ tôn liền được dùng phổ biến ở các cửa hàng điện máy, siêu thị, shop thời trang. Kệ có cấu tạo bằng sắt, phủ sơn tĩnh điện, kệ được ghép nối giữa các chi tiết như: chân trụ, tay đỡ, giá đỡ để tạo thành bộ nguyên, mặt ốp phía lưng kệ là những tấm tôn liền chắc chắn ghép vào trụ.

Kệ tôn đột lỗ

Kệ tôn đột lỗ

Kệ tôn đột lỗ

Kệ tôn đột lỗ là một loại giá kệ siêu thị, kệ để hàng tạp hóa hiện rất được ưa chuộng trên thị trường. Kệ có cấu tạo bằng sắt, phủ sơn tĩnh điện, kệ được ghép nối giữa các chi tiết như: chân trụ, tay đỡ, giá đỡ để tạo thành bộ nguyên.

Kệ trưng bày, quảng cáo

Kệ trưng bày, quảng cáo

Kệ trưng bày, quảng cáo

Kệ quảng cáo dùng để trưng bày các sản phẩm nước uống, dùng làm quà tặng cho các đại lý, các cửa hàng bán lẻ. Kệ thường nổi bật với màu sơn bắt mắt, ngoài ra còn có thêm banner quảng cáo trên đầu.

Trên đây là một vài mẫu giá kệ để hàng cao cấp tại Vinatech mà quý doanh nghiệp hay cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực mua bán hàng hóa, đặc biệt là những ai đang có nhu cầu đầu tư cho Tết này. Muốn tham khảo thêm nhiều mẫu giá kệ siêu thị, kệ để hàng tạp hóa cũng như kệ kho, kệ selective, kệ trung tải.v.v... phục vụ nhu cầu mua bán, sản xuất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại:

Công ty cổ phần thiết bị siêu thị Vinatech

Logo vinatech

Ngày đăng: 22/11/2018

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
0978.755.579
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?