Địa chỉ mua kệ selective uy tín tại TP.HCM

Logo vinatech

Kệ selective đa dạng về kích cỡ, có thể để chứa các loại hàng hóa với trọng lượng khác nhau. Sản phẩm bền bỉ với thời gian và kiểu dáng đẹp mắt. Đây chính là lí do khiến cho nhiều khách hàng chọn kệ chứa hàng này để sử dụng. Hiện tại nhu cầu về kệ tại Tp. HCM rất lớn, vậy Địa chỉ mua kệ selective uy tín tại TP.HCM

Phân loại và ứng dụng của kệ Selective

mua kệ selective uy tín tại TP.HCM

Kệ selective dùng trong kho chứa hàng công nghiệp (Ảnh minh họa)

Kệ selectivekệ chứa hàng công nghiệp được sử dụng rộng rải trong các nhà kho hiện nay. Đây là các loại giá kệ siêu thị có nhiều kích thước, dễ tháo lắp, bền bỉ theo thời gian và đặc biệt là chứa được đa dạng hàng hóa. Kệ selective được chia làm 2 loại:

  • Kệ selective racking - mặt tôn hoặc mặt gỗ: Hàng hóa có thể để trực tiếp lên mặt tôn, có thể dùng hoặc không dùng pallet để đặt hàng hóa.
  • Kệ selective racking – dạng thanh đỡ: Đối với kệ chứa hàng này, bạn nên dùng pallet để hàng. Vì hàng hóa có thể bị rơi xuống sàn.

Giá kệ Selective được dùng trong các kho xuất nhập liên tục, lưu trữ nhiều hàng hóa với thời gian ngắn. Mỗi tầng kệ có khả năng chịu tải từ 500kg/pallet đến 2000kg/pallet. 

Kệ Selective cũng dễ tháo lắp và di dời, thay thế, sửa chữa bất kỳ lúc nào. Từ đó tiết kiệm được không gian kho, tiết kiệm chi phí. Kệ rack, kệ drive in có thể ứng dụng cho độ cao tới 11m.

Địa chỉ mua kệ selective uy tín tại TP.HCM

Kệ selective được bán ở khắp nơi trên địa bàn TP.HCM với nhiều mức giá, chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, để chọn nơi mua sản phẩm chất lượng là điều không hề dễ dàng. Bạn có thể tham khảo trên các trang mạng Internet hoặc ý kiến của những người thân có kinh nghiệm.

kệ selective uy tín tại TP.HCM

Kệ drive in chứa hàng (Ảnh minh họa)

Để tránh mất thời gian, hãy đến ngay với Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Siêu Thị Vinatech. Đây là nơi trực tiếp sản xuất các loại kệ selective, kệ rack, kệ double deep,…phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của bạn.

Vinatech được thành lập với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp và tư vấn giải pháp quản lý Siêu thị, Ngân hàng, các tổ chức tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm kệ chứa hàng công nghiệp tốt với giá rẻ hơn thị trường bên ngoài ở khắp các thành phố. Trong đó, đặc biệt là TP.HCM, Hà Nội là 2 thành phố lớn, có mức tiêu thụ sản phẩm rất cao cũng không bao giờ thiếu hụt nguồn hàng.

Do trực tiếp thiết kế, sản xuất và bảo hành, nên Vinatech luôn đảm bảo giá trị và chất lượng của kệ selective cho quý khách. Bạn hoàn toàn yên tâm vì ở chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, các máy móc hiện đại sẵn sáng phục vụ bạn ngay tại TP.HCM.

>>> Xem thêm bài: Bảng giá kệ chứa hàng công nghiệp nhà kho mới nhất

Nếu có nhu cầu mua kệ selective hay các loại kệ chứa hàng khác ở TP.HCM như: kệ bán hàng siêu thị, kệ kho hàng, kệ bày hàng tạp hóa,..... vui lòng liên hệ: 086.758.9999

Logo vinatech

Ngày đăng: 17/04/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?