Điều gì làm nên sự khác biệt cho kệ bày hàng tạp hóa của Vinatech?

Logo vinatech

Nhiều người trong ngành tìm đến chúng tôi và hỏi về bí quyết tại sao khách hàng nào cũng dành những khen có cánh cho sản phẩm kệ bày hàng tạp hóa mà chúng tôi sản xuất. Thực ra thì chúng tôi không có bí quyết gì cả, mà là vì phương châm hoạt động của chúng tôi là đem đến những sản phẩm giá trị, hiệu quả cho khách hàng mà thôi.

Khách hàng luôn hài lòng với sản phẩm kệ bày hàng tạp hóa của Vinatech

Khách hàng luôn hài lòng với sản phẩm kệ bày hàng tạp hóa của Vinatech

Đôi nét về chúng tôi – công ty sản xuất kệ bày hàng tạp hóa

Chúng tôi là Công ty cổ phần thiết bị siêu thị Vinatech, gọi tắt là Vinatech. Công ty của chúng tôi thành lập năm 2011, cho đến nay đã trải qua gần 8 năm phát triển. Để có được thành tựu như hiện nay đó là một chặng đường không hề dễ dàng, là sự cố gắng và nỗ lực của toàn thể lãnh đạo và nhân viên của công ty.

Chúng tôi là công ty chuyên về sản xuất và phân phối các loại kệ bán hàng, kệ Selective, kệ kho, kệ trung tải, kệ bày hàng tạp hóa... Tất cả các loại kệ đều được chúng tôi sản xuất trực tiếp, gửi gắm biết bao tâm tư, tình cảm trong đó. Có lẽ vì thế mà khách hàng khi đã mua, đặt hàng tại đây đều cảm thấy hài lòng hoặc rất rất hài lòng.

Sự khác biệt giữa sản phẩm kệ bày hóa của Vinatech với nơi khác là gì?

Sự khác biệt giữa sản phẩm kệ bày hóa của Vinatech với nơi khác là gì?

Bí quyết tạo nên kệ bày hàng tạp hóa khác biệt và đặc biệt cho Vinatech

Trên thị trường giá kệ, để phân biệt kệ bày hàng tạp hóa do Vinatech sản xuất với sản phẩm của các công ty khác thực ra không khó. Bởi sản phẩm của Vinatech sản xuất nhìn qua là biết, sử dụng là chắc chắn. Cụ thể điều tạo nên sự khác biệt đó là:

  • Quy trình sản xuất: Kệ bày hàng tạp hóa của Vinatech được sản xuất theo quy trình khép kín, từ khâu nhập nguyên liệu cho đến thành phẩm, bất cứ công đoạn nào cũng được kiểm tra nghiêm ngặt để sản phẩm khi đem đến tận tay khách hàng thì chỉ có hoàn hảo, không xảy ra bất cứ sai sót nào.
  • Công nghệ sơn tĩnh điện: Kệ chứa hàng của công ty Vinatech được tẩy sạch qua các dung dịch axit trước rồi mới phun sơn tĩnh điện. Cách này giúp cho kệ có được độ bền cao và không bong tróc qua thời gian sử dụng. Trong khi những nơi khác thường sẽ phun tĩnh điện trực tiếp.
  • Trọng lượng của kệ: Vinatech luôn đảm bảo với khách hàng giá kệ luôn có được trọng lượng tiêu chuẩn như đã đề ra. Bởi chúng tôi hiểu trọng lượng của kệ quyết định đến độ bền và khả năng chịu tải của kệ.
  • Chân trụ: Vinatech sử dụng chân trụ bằng sắt hộp nguyên khối chịu lực để có độ bền cao, Chân trụ là bộ phận nhỏ nhưng quyết định độ bền và khả năng chứa đựng của kệ, vì vậy đừng bỏ qua yếu tố này khi mua kệ bạn nhé!
  • Tay đỡ, mâm kệ: Tay đỡ được làm chắc chắn với 4 vấu tăng khả năng chịu lực. Mâm kệ đảm bảo tiêu chuẩn như đặt ra, bởi mâm kệ trước đó đã được tính toán thông qua diện tích sử dụng.

Mỗi ngày, mỗi năm trôi qua chúng tôi luôn nỗ lực hơn để chiếm được cảm tình của khách hàng. Bằng cách không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, luôn lắng nghe những phản hồi đến từ khách để hoàn thiện mình hơn. Vì vậy đừng ngại góp ý với chúng tôi những điều chưa được, để sản phẩm kệ bày hàng tạp hóa của chúng tôi ngày một phục vụ công việc kinh doanh của bạn được tốt hơn.

Thông tin liên hệ

Logo vinatech

Ngày đăng: 13/11/2018

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?