Đơn vị trực tiếp sản xuất giá kệ siêu thị tại Hà Nội

Những năm trước đây khi thị trường bán lẻ tại Việt Nam đang còn mới thì hầu hết các trang thiết bị siêu thị đều được các doanh nghiệp phân phối nhập từ các nước khác như Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia…

Nhưng kể từ năm 2014 đến nay khi thị trường bán lẻ bùng nổ mạnh mẽ thì các doanh nghiệp đã có những hướng phát triển mới đó là nhập khẩu các thiết bị máy móc về để sản xuất giá kệ cung cấp cho thị trường nội địa.

san-xuat-ke-sieu-thi

Thị trường thiết bị siêu thị có nhiều biến chuyển

Bước chuyển đổi của thiết bị siêu thị từ năm 2014

Năm 2014 nền công nghiệp Việt Nam có nhiều sự thay đổi, đặc biệt các ngành công nghiệp sản xuất thiết bị siêu thị, giá kệ cho siêu thị, nhà kho. Những năm trở về trước thì các thiết bị này hầu như chúng ta đều phải nhập khẩu từ các thị trường khác hoặc nhờ các đơn vị trong Sài Gòn gia công thương hiệu.

Nhưng kể từ năm 2014 đến nay đã có 2 doanh nghiệp lớn tại miền Bắc đầu tư nhà máy sản xuất giá kệ siêu thị đó là công ty Vinatech công ty Thành Phong.

Cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành được đào tạo chuyên nghiệp đã thiết kế và sản xuất được những sản phẩm giá kệ hiện đại, có độ bền cao, giá thành cạnh tranh với các đơn vị nhập khẩu.

Làm thế nào để tạo lại vị thế của thiết bị siêu thị

Với một thị trường non trẻ và có nhiều cơ hội bức phá, thiết nghĩ các doang nghiệp sản xuất giá kệ siêu thị, kệ nhà kho, giá kệ đa năng cần phải học hỏi về trình độ và kỹ thuật các nước bạn có bề dầy trong lĩnh vực sản xuất thiết bị này, hơn nữa trong quá trình sản xuất cần đúc kết những kinh nghiệm và phát huy sáng tạo để các sản phẩm, thiết bị được phân phối trên thị trường luôn đảm bảo chất lượng tốt và giá thành rẻ hơn so với hàng nhập khẩu.

Không những đẩy mạng về chất lượng, đảm bảo về giá thành, mà các doanh nghiệp sản xuất kệ siêu thị, kệ nhà kho, kệ đa năng cần phải xây dựng hệ thống phân phối, showrum trưng bày và các đại lý ủy quyền một cách khoa học và chuyên nghiệp. Có như vậy các doanh nghiệp mới phát triển và đững vững trên thị trường giá kệ và bài toán phát triển sang thị trường các nước bạn chỉ là vấn để thời gian.

Công ty cổ phần thiết bị siêu thị Vinatech

tư vấn bán hàng

Ngày đăng:

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart