Vinatech lắp đặt kệ cửa hàng mỹ phẩm nhập khẩu tại Hồ Chí Minh

Logo vinatech

Vừa qua Vinatech đã hoàn thiện mặt bằng cho chủ đầu tư kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm nhập khẩu. Vì tính chất hàng hóa và đối tượng khách hàng có thu nhập cao Vinatech đã lắp hệ thống kệ tôn đen mới nhất để mang lại không gian trưng bày hiện đại, trẻ trung cho khách hàng. Mời bạn tham khảo những thông tin về dự án này dưới đây. Nếu có nhu cầu muốn tư vấn mở của hàng đặt mua giá kệ hãy liên hệ với Vinatech qua số điện thoại 086758999

Xem thêm: 

du-an-ke-my-pham-hcm

Thông tin dự án

Chủ đầu tư: Công ty xuất nhập khẩu Hoa Kỳ

Địa chỉ: Tân Bình - TP Hồ Chí Minh 

Diện tích: 45m2

Hình thức kinh doanh: siêu thị, cửa hàng bán lẻ

Kệ sử dụng: kệ tôn lưới

Thực hiện: đội ngũ kỹ thuật Vinatech 

Lựa chọn sử dụng kệ sắt sơn đen sang trọng 

Chủ siêu thị có ý định kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu cao cấp vì vậy có yêu cầu lắp đặt kệ có tính thẩm mỹ cao. Sau khi được tư vấn khách hàng quyết định lựa chọn kệ tôn lưới sơn đen để có tính thẩm mỹ cao, sang trọng phù hợp với tính chất không gian mà chủ đầu tư yêu cầu.

Cửa hàng có diện tích không quá rộng thích hợp với kinh doanh các mặt hàng nhỏ, lẻ như mỹ phẩm, thuốc men, dụng cụ làm bánh...Kệ tôn lưới Vinatech có khả năng lưu trữ hàng hóa từ 40-50kg/ mâm tầng thích hợp với các mẫu hàng hóa cần trưng bày của khách hàng.

Để tối ưu không gian cửa hàng hàng Vinatech tư vấn cho khách hàng sử dụng kết hợp kệ tôn lưới đơn và tôn lưới đôi cùng với đó là bộ đầu kệ giúp tăng diện tích trưng bày. Cửa hàng sử dụng kệ tôn lưới 5 tầng mâm có kích thước 120cm x 180 cm, kệ đôi 120cm x 150cm. Đầu kệ có kích thước vừa với bộ kệ đôi giữa lối đi.

Sử dụng kệ tôn lưới mang lại không gian thông thoáng, rộng rãi cho mặt bằng có diện tích nhỏ hẹp. Cùng với hệ thống trưng bày kệ sơn đen cửa hàng sử dụng hệ thống đèn led ánh sáng trắng mang lại độ sang trọng, hiện đại cho toàn bộ cửa hàng kinh doanh. 

 

du-an-ke-my-pham-hcm

du-an-ke-my-pham-hcm

 

Vinatech cung cấp kệ chất lượng số một

Trong số các đơn vị sản xuất tại Việt Nam chủ đầu tư quyết định lựa chọn kệ siêu thị Vinatech làm mẫu sản phẩm trưng bày duy nhất cho cửa hàng của mình. Kệ Vinatech được sản xuất bằng hệ thống máy móc hiện đại bằng công nghệ tiêu chuẩn Nhật Bản.

Với việc áp dụng các hệ thống hiện đại nhất trên thế giới như dây chuyền cán tạo hình, dây chuyền robot hàn tự động, dây chuyền phun sơn tĩnh điện...giúp các mẫu kệ Vinatech đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2011. Kệ có khả năng sử dụng liên tục từ 10- 15 năm mà không bị xuống cấp, hư hỏng, cong trũng trong thời gian trưng bày. 

du-an-ke-my-pham-hcm

Khách hàng mua sản phẩm kệ Vinatech đề được bảo hành 36 tháng. Hỗ trợ tư vấn miễn phí trong suốt quá trình sử dụng. Thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Hỗ trợ khách hàng tư vấn và lắp đặt trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech

Hà Nội: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: Đường Nguyễn Bính, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

TpHCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Điện thoại: 086 758 9999

Website: https://vinatech.net.vn

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group
Logo vinatech

Ngày đăng: 20/5/2020

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?