Vinatech hoàn thiện lắp đặt kệ siêu thị Nguyễn Anh Hòa Bình

Logo vinatech

Vừa qua Vinatech thực hiện lắp đặt hệ thống cửa hàng siêu thị mini cho chị Linh tại Hòa Bình. Với mong muốn hoàn hiện một không gian mua sắm khác biệt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và khả năng lưu trữ chủ đầu tư đã lựa chọn Vinatech để làm nhà cung cấp toàn bộ thiết bị trưng bày tại cửa hàng.

Xem thêm:

Lựa chọn kệ siêu thị trưng bày hiệu quả

Trưng bày hệ thống bằng kệ siêu thị chuyên nghiệp mang lại không gian cửa hàng bán hàng tự động hiệu quả. Tối ưu khả năng tiêu thụ hàng hóa đặc biệt là đối với các sản phẩm khách hàng chưa có kế hoạch, ý định mua.

Lựa chọn kệ trưng bày hiệu quả khi mở siêu thị mini

Điểm trừ của hầu hết các cửa hàng siêu thị hiện nay là hệ thống layout trưng bày hàng hóa thiếu khoa học. Không có sự liên kết logic dẫn đến hiệu quả kém trong quá trình kinh doanh ảnh hưởng đến doanh thu. Chính vì vậy việc sử dụng kệ siêu thị là vô cùng cần thiết khi mở một hệ thống bán lẻ hiện nay.

Chị Linh chủ đầu tư dự án siêu thị Nguyễn Anh đã liên hệ với Vinatech để nhận tư vấn về các sản phẩm kệ trưng bày cũng như các bước setup siêu thị. Sau khi tiếp nhận thông tin của dự án Vinatech cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp đo đạc mặt bằng về lên bản vẽ chi tiết. 

Các bước Vinatech hoàn thiện lắp đặt siêu thị

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát, đo đạc mặt bằng thực tế

Bước 3: Lên bản thiết kế 2D, 3D theo yêu cầu khách hàng 

Bước 4: Tiến hàng sản xuất sản phẩm

Bước 5: Vận chuyển, lắp đặt và bàn giao hoàn thiện mặt bằng 

Vinatech lắp đặt kệ siêu thị cho khách hàng

Chủ đầu tư có nhu cầu mua kệ siêu thị chắc chắn để trưng bày các sản phẩm hàng hóa có khối lượng và tải trọng lớn. Vinatech tư vấn lắp đặt cho chị Linh sử dụng kệ tôn đục lỗ có màu vàng chủ đạo để đảm bảo nhu cầu cho cửa hàng. Tông màu cam mang lại cảm giác khác biệt cho toàn bộ không gian tại cửa hàng siêu thị.

Với kệ tôn đục lỗ chủ siêu thị có thể trưng bày từ 50-70kg/ mâm tầng mà không bị xuống cấp, cong trũng trong quá trình lưu trữ. Siêu thị sử dụng kệ đơn, kệ đôi và các mẫu thiết bị phụ kiện như rổ mỳ, móc treo siêu thị. Với kệ đơn áp tường Vinatech lắp đặt kệ 5 tầng mâm để tận dụng tối đa không gian trưng bày cho cửa hàng. Sử dụng kệ đôi 4 tầng cho toàn bộ không gian giữa của cửa hàng. 

Các phụ kiện trưng bày được lắp đặt trực tiếp vào kệ tôn đục lỗ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho chị Linh chủ cửa hàng. Vinatech bàn giao toàn bộ hệ thống kệ trưng bày theo đúng thời gian khách hàng yêu cầu. Các sản phẩm kệ siêu thị được bảo hành 36 tháng và hỗ trợ tư vấn trong suốt quá trình sử dụng.

Hình ảnh lắp đặt tại siêu thị Nguyễn Anh

Hệ thống cửa hàng siêu thị Nguyễn Anh- Hòa Bình

Hệ thống cửa hàng siêu thị Nguyễn Anh- Hòa Bình

SIêu thị sử dụng kệ tôn đục lỗ cho toàn bộ hệ thống trưng bày

SIêu thị sử dụng kệ tôn đục lỗ cho toàn bộ hệ thống trưng bày

Tông vàng nẹp trắng mang lại không gian khác biệt cho siêu thị

Tông vàng nẹp trắng mang lại không gian khác biệt cho siêu thị

Hệ thống trụ tròn, trụ ôm cột tận dụng tối đa không gian trưng bày

Hệ thống trụ tròn, trụ ôm cột tận dụng tối đa không gian trưng bày

Lối đi hành lang thông thoáng

Lối đi hành lang thông thoáng

Sử dụng các thiết bị phụ kiện như móc treo, rổ mỳ, khuôn kệ

Sử dụng các thiết bị phụ kiện như móc treo, rổ mỳ, khuôn kệ

Khách hàng có nhu cầu mua kệ siêu thị cần tư vấn về setup cũng như các vấn đề liên quan đến mở cửa hàng tạp hóa, siêu thị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các hình thức sau: 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech

Hà Nội: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: Đường Nguyễn Bính, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

TpHCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Điện thoại: 086.758.9999

Website: https://vinatech.net.vn

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group
Logo vinatech

Ngày đăng: 7/5/2020

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?