Dự án lắp đặt siêu thị COOP FOOD tại thành phố Hồ Chí Minh

Logo vinatech

Vinatech lắp đặt hệ thống kệ trưng bày sản phẩm cho siêu thị Co.op Food tại thành phố Hồ Chí Minh. Kệ tôn lưới sơn đen mang lại không gian trưng bày sang trọng nhưng vẫn đảm bảo khả năng trưng bày nhiều hàng hóa cho siêu thị. Đây là một dự án thành công của Vinatech trong tháng 10/2019 mời bạn đọc tham khảo một số thông tin về dự án này.

Xem thêm: 

Siêu thị Co.op Food

Thông tin dự án

Khách hàng: Co.op Food

Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh

Loại kệ lắp đặt: Kệ tôn lưới đen 

Hình thức kinh doanh: siêu thị tạp hóa

Chi tiết dự án

Siêu thị cửa hàng Co.op Food là một trong số những hệ thống buôn bán, lĩnh vực kinh doanh của Liên hiệp hợp tác xã thương mại Thành phố Hồ Chí Minh. Với chất lượng sản phẩm giá kệ siêu thị của mình Liên hiệp đã lựa chọn Vinatech là đơn vị hợp tác sản xuất và lắp đặt cửa hàng siêu thị Co.op Food. 

Vinatech lắp đặt kệ siêu thị tại mặt bằng cửa hàng có không gian rộng tuy nhiên hệ thống trần thấp nên khá hạn chế về khả năng trưng bày do chủ đầu tư thuê mặt bằng tại chân tháp chung cư. Chủ đầu tư yêu cầu lựa chọn kệ chứa hàng có thể mang lại không gian trưng bày hiện đại, phù hợp với khách hàng có thu nhập trung bình trở lên.

Để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng và tối ưu không gian trưng bày Vinatech lựa chọn kệ tôn lưới đen với 5 tầng mâm bao gồm kệ đơn, kệ đôi và kệ đầu dãy. Kết hợp 3 mẫu kệ giúp tận dụng và mang lại không gian trưng bày nhiều nhất cho siêu thị, kệ sơn đen mang lại không gian mua sắm hiện đại.

Hình ảnh lắp đặt thực tế

Kệ tôn lưới đen được sử dụng trong toàn bộ hệ thống siêu thị

Kệ tôn lưới đen được sử dụng trong toàn bộ hệ thống siêu thị

Đầu kệ giúp tận dụng trong gian trưng bày

Đầu kệ giúp tận dụng trong gian trưng bày

Kệ 5 đôi 5 tầng với diện tích trưng bày lớn

Kệ 5 đôi 5 tầng với diện tích trưng bày lớn

Kệ sơn đen mang lại không gian trưng bày sang trọng

Kệ sơn đen mang lại không gian trưng bày sang trọng

Kệ Vinatech chính hãng bao gồm tem mác trên sản phẩm

Kệ Vinatech chính hãng bao gồm tem mác trên chân trụ

Liên hệ với chúng tôi

Vinatech đơn vị sản xuất và lắp đặt giá kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu mua giá kệ siêu thị, cửa hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 086.758.9999 để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Hiện nay Vinatech đã có 3 văn phòng đại diện tại 3 miền, khách hàng muốn tham khảo kệ trực tiếp có thể tới địa chỉ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech

Hà Nội: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: Đường Nguyễn Bính, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

TpHCM: Số 74 Đường số 7, KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 086.758.9999

Website: https://vinatech.net.vn

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group
Logo vinatech

Ngày đăng: 14/10/2019

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?