Dự án lắp kệ siêu thị tại Long An cho khách hàng (t5/2020)

Logo vinatech

Vinatech hoàn thiện lắp đặt hệ thống kệ siêu thị tôn lưới cho khách hàng tại Long An. Với mong muốn sử dụng kệ có chất lượng lâu bền và chắc chắn chủ cửa hàng đã lựa chọn Vinatech là đơn vị lắp đặt toàn bộ hệ thống trưng bày hàng hóa cho mặt bằng của mình. Sau đây là một số thông tin về dự án, khách hàng có nhu cầu mua hàng muốn được tư vấn mới liên hệ 086758999. 

Thông tin dự án

- Tên dự án: Siêu thị mini tại Long An 

- Địa điểm: Long An

- Diện tích: 65m2

- Kệ sử dụng: kệ siêu thị tôn lưới 

Khách hàng lựa chọn sử dụng kệ Vinatech

Với không gian mặt bằng không quá rộng chủ đầu tư mong muốn lắp đặt hệ thống kệ trưng bày mang lại nhiều diện tích trưng bày hàng hóa mà không làm cho không gian bức bí. Sau nhiều lần tham khảo tìm hiểu chủ siêu thị quyết định lựa chọn kệ Vinatech làm kệ trưng bày tại cửa hàng của mình.

Sau khi nhận thông tin khách hàng Vinatech cử nhân viên kỹ thuật đến đo đạc trực tiếp tại cửa hàng. Vinatech tư vấn cho khách hàng sử dụng kệ siêu thị tôn lưới để mang lại không gian thông thoáng cho gian hàng. 

Để tối ưu khả năng trưng bày cửa hàng sử dụng kết hợp kệ tôn đơn, kệ đôi và hệ thống phụ kiện móc treo, rổ mỳ, đầu kệ để có không gian trưng bày hiện đại nhất. Với gam màu trắng xanh mang lại độ tuwoi sáng thẩm mỹ cho hệ thống kệ trưng bày tại cửa hàng.

Kệ đơn có 5 tầng mâm, kệ đôi 4 tầng mâm mang tận dụng tối đa không gian trong cửa hàng để cho được diện tích trưng bày rộng nhất phục vụ nhu cầu kinh doanh đa dạng mặt hàng nhu yếu phẩm của chủ đầu tư. 

Hình ảnh Vinatech hoàn thiện mặt bằng cho khách hàng

ke-sieu-thi-long-an

ke-sieu-thi-long-an

ke-sieu-thi-long-an

ke-sieu-thi-long-an

ke-sieu-thi-long-an

ke-sieu-thi-long-an

Kệ Vinatech ưu điểm vượt trội trên thị trường 

Kệ siêu thị Vinatech có cấu tạo từ sắt thép cao cấp Hòa Phát với khả năng sủ dụng liên tục từ 10- 15 năm mà không bị xuống cấp, hư hỏng trong quá trình lưu trữ. Toàn bộ khung kệ đều được phun sơn tĩnh điện 2 lớp mang lại hệ thống kệ có tính thẩm mỹ cao, với khả năng bảo vệ khỏi các tác nhân từ môi trường bên ngoài như mối mọt, oxi hóa, bay màu, hoen gỉ trong thời gian lưu trữ.

Vinatech bảo hành kệ 36 tháng cho mọi khách hàng trên cả nước. Với khách hàng sau khi nhận thông tin Vinatech sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nơi để đo đạc, khảo sát mặt bằng. Sau đó chúng tôi lên thiết kế bản vẽ 2D, 3D theo nhu cầu của khách hàng một cách chi tiết nhất.

>>> Xem mẫu thiết kế siêu thị mini đẹp nhất (tại đây)

Hệ thống kệ Vinatech có thể thay đổi khoảng cách kích thước mâm tầng sao cho phù hợp với sản phẩm trưng bày cho từng loại hàng hóa khác nhau. Với cấu tạo đơn giản, độc lập khách hàng có thể tự lắp đặt, tháo ráp mà không cần phải nhờ đến đơn vị thứ 3.

Khách hàng có nhu cầu mua kệ siêu thị hay các thiết bị hỗ trợ lưu trữ hàng hóa như kệ sắt v lỗ đa năng, kệ trung tải, kệ tải trọng nặng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá chi tiết nhất qua thông tin sau: 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech

Hà Nội: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: Đường Nguyễn Bính, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

TpHCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Điện thoại: 086 758 9999

Website: https://vinatech.net.vn

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group
Logo vinatech

Ngày đăng: 14/5/2020

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?