Dự án thiết kế nhà sách Kim Đồng tại Đà Nẵng

Logo vinatech

Để mở một nhà sách chuyên nghiệp chủ đầu tư phải lựa chọn mặt bằng và thiết kế không gian trưng bày khoa học, thu hút khách hàng. Sử dụng các loại kệ trưng bày sản phẩm tốt sẽ mang lại hiệu quả tối ưu cho nhà sách cũng như tạo không gian mua sắm tiện nghi cho khách hàng. Vinatech vừa hoàn thành song dự án Nhà Sách Kim Đồng tại Đà Nẵng với những mẫu kệ chứa hàng mới nhất. Mời quý khách hàng tham quan không gian của nhà sách cũng như những thông tin về dự án này.

Xem thêm:

Nhà sách Kim Đồng tại Đà Nẵng

Nhà sách Kim Đồng tại Đà Nẵng

Thông tin dự án

Khách hàng: nhà sách Kim Đồng

Địa chỉ: Đà Nẵng

Diện tích: 80m2

Loại kệ lắp đặt: kệ tôn lưới

Hình thức kinh doanh: nhà sách và văn phòng phẩm

Chi tiết dự án

Dự án nhà sách Kim Đồng tại Đà Năng có mặt bằng tại khu vực chung cư đông đúc, siêu thị có hai mặt tiền và hai tầng. Chủ đầu tư lựa chọn kệ tôn lưới để tiết kiệm chi phí và mang lại không gian thông thoáng cho siêu thị. Ngoài sản phẩm chính là sách vở, truyện, đồ dùng văn phòng phẩm thì nhà sách cũng trưng bày các sản phẩm đồ chơi trẻ em, cặp sách, đồ trang trí...

Vinatech lên thiết kế và lựa chọn mẫu kệ phù hợp với không gian của nhà sách, sử dụng kệ đôi 3 tầng có kích thước 90cm X 120cm và kệ đơn 5 tầng 120cm X 180cm để tận dụng khoảng chống tường giúp tăng diện tích trưng bày cho nhà sách. Ngoài ra, sử dụng các đầu kệ giúp tận dụng khoảng chống và tối ưu diện tích trưng bày. 

Kệ tôn lưới có giá thành rẻ nhất trong số các mẫu kệ siêu thị mini hiện nay trên thị trường nhưng kệ cũng có khả năng trưng bày hàng hóa từ 40-60kg/ mâm tầng, phù hợp với các sản phẩm tại nhà sách Kim Đồng. Kệ Vinatech sản xuất được sản xuất thì sắp thép Hòa Phát với công nghệ hiện đại, phun sơn tĩnh điện 2 lớp bảo đảm tính thẩm mỹ và khả năng chống hoen gỉ, ăn mòn trong thời gian sử dụng.

Khách hàng lựa chọn Vinatech sẽ được tư vấn và phục vụ với quy trình làm việc chuyên nghiệp, chính xác. Các thủ tục được đơn giản hóa giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, cũng như công sức đi lại. Vinatech bảo đảm thời gian vận chuyển, lắp đặt và bàn giao mặt bằng hoàn thiện theo đúng ngày khách hàng yêu cầu.

Hình ảnh lắp đặt thực tế

Nhà sách sử dụng toàn bộ kệ tôn lưới để trưng bày sản phẩm

Nhà sách sử dụng toàn bộ kệ tôn lưới để trưng bày sản phẩm

Kệ thống kệ thống để khách hàng dễ dàng quan sát

Kệ thống kệ thống để khách hàng dễ dàng quan sát

Kệ tôn lưới mang lại không gian thông thoáng cho cửa hàng

Kệ tôn lưới mang lại không gian thông thoáng cho cửa hàng

Kệ phù hợp với tải trọng trưng bày của sách vở

Kệ phù hợp với tải trọng trưng bày của sách vở

Không gian nhà sách sau khi hoàn thiện

Không gian nhà sách sau khi hoàn thiện

Vinatech hỗ trợ lắp đặt cho nhà sách Kim Đồng

Vinatech hỗ trợ lắp đặt cho nhà sách Kim Đồng

Liên hệ với chúng tôi

Vinatech đơn vị sản xuất và lắp đặt giá kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu mua giá kệ siêu thị, cửa hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 086.758.9999 để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Hiện nay Vinatech đã có 3 văn phòng đại diện tại 3 miền, khách hàng muốn tham khảo kệ trực tiếp có thể tới địa chỉ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech

Hà Nội: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: Đường Nguyễn Bính, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

TpHCM: Số 74 Đường số 7, KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 086.758.9999

Website: https://vinatech.net.vn

Logo vinatech

Ngày đăng: 18/10/2019

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?