Dự án thiết kế nhà sách Thạnh Hóa tại Long An

Logo vinatech

Vinatech lắp đặt hệ thống nhà sách và văn phòng phẩm tại Long An. Với diện tích lớn cùng chi phí ban đầu hạn chế chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn Vinatech là đơn vị cung cấp và lắp đặt cho cửa hàng của mình bởi uy tín và giá thành cạnh tranh hành đầu hiện nay trên thị trường.

Dự án đã thành công đúng với những gì mà anh Liêm (chủ đầu tư) mong muốn. Mời bạn tham khảo những thông tin mà Vinatech lắp đặt kệ chứa hàng cho hiệu sách của anh Liêm thông qua bài viết sau.

Xem thêm: 

Siêu thị sách đang trong các bước chuẩn bị cuối cùng

Siêu thị sách đang trong các bước chuẩn bị cuối cùng

Thông tin dự án

- Khách hàng: chủ đầu tư anh Liêm

- Địa chỉ: Long An

- Diện tích: 150m2

- Loại kệ lắp đặt: Kệ tôn lưới

- Hình thức kinh doanh: nhà sách, văn phòng phẩm

Chi tiết dự án

Siêu thị sách tại Long An của anh Liêm có điều kiện thuận lợi diện tích 150 m2, có thể lắp đặt kệ trưng bày sản phẩm hàng hóa kết hợp với một số mô hình kinh doanh với nhau. Anh dự định kinh doanh sách, văn phòng phẩm, đồ chơi dành cho trẻ em... với số lượng hàng hóa lớn anh Liêm mong muốn sử dụng kệ có khả năng trưng bày số lượng hàng hóa tốt, lựa chọn kệ tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Vinatech đã tiến hành đo đạc và lên thiết kế cho cửa hàng sách của anh Liêm. Dựa trên nhu cầu sử dụng và không gian mặt bằng Vinatech cùng chủ đầu tư đã lựa chọn kệ tôn lưới sơn trắng, viền đỏ để lắp đặt cho toàn bộ siêu thị. Kệ tôn lưới đôi trưng bày tại giữa các lối đi với 4 tầng mâm, kệ đơn sát tường với 5 tầng mâm để tận dụng diện tích trưng bày. Cùng với đó là các thiết bị hỗ trợ trưng bày như móc treo, thanh sắt cài...giúp anh Liêm dễ dàng trưng bày các sản phẩm văn phòng phẩm đặc biệt.

Hình ảnh lắp đặt thực tế tại siêu thị

Siêu thị kinh doanh cả đồ chơi, văn phòng phẩm, đồng hồ, cặp sách

Siêu thị kinh doanh cả đồ chơi, văn phòng phẩm, đồng hồ, cặp sách...

Siêu thị có khối lượng hàng hóa lớn để trưng bày

Siêu thị có khối lượng hàng hóa lớn để trưng bày

Kệ tôn lưới Vinatech lắp đặt tại siêu thị

Kệ tôn lưới Vinatech lắp đặt tại siêu thị

Kệ tôn lưới sơn trắng nẹp đỏ được sử dụng tại siêu thị

Kệ tôn lưới sơn trắng nẹp đỏ được sử dụng tại siêu thị

Kệ có khả năng lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn

Kệ có khả năng lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn

Liên hệ với chúng tôi

Vinatech đơn vị sản xuất và lắp đặt giá kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu mua giá kệ siêu thị, cửa hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 086.758.9999 để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Nếu bạn muốn mở nhà sách giống a Liêm hay như nhà sách Kim Đồng chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn đưa ra giải pháp tốt nhất. Hiện nay Vinatech đã có 3 văn phòng đại diện tại 3 miền, khách hàng muốn tham khảo hoặc gặp tư vấn trực tiếp hãy đến các địa chỉ sau:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech

Hà Nội: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: Đường Nguyễn Bính, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

TpHCM: Số 74 Đường số 7, KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 086.758.9999

Website: https://vinatech.net.vn

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group
Logo vinatech

Ngày đăng: 15/10/2019

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?