Dự án thiết kế siêu thị Anh Hồng tại Đồng Tháp

Logo vinatech

Hiện nay ở các hệ thống siêu thị chủ đầu tư luôn muốn lựa chọn mẫu kệ chứa hàng có khả năng lưu trữ hàng hóa lớn và diện tích trưng bày phù hợp. Lựa chọn được mẫu kệ phù hợp với siêu thị của mình không phải điều dễ dàng.

Xem thêm: 

Toàn bộ không gian trưng bày tại siêu thị

Toàn bộ không gian trưng bày tại siêu thị

Thông tin dự án

Tên dự án: Thiết kế lắp đặt siêu thị anh Hồng Đồng Tháp

Khách hàng: Anh Hồng

Địa chỉ: Huyện Thanh Bình- Tỉnh Đồng Tháp

Diện tích: 200m2

Loại kệ lắp đặt: Kệ tôn lưới

Hình thức kinh doanh: siêu thị kinh doanh hàng tạp hóa

Chi tiết dự án

Chủ đầu tư siêu thị sau khi tìm hiểu nhiều đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị đã lựa chọn chúng tôi - Vinatech là đơn vị hợp tác. Anh cho biết, kệ Vinatech đáp ứng được những yêu cầu mà anh mong muốn. Kệ có thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, chất lượng kệ bảo đảm trưng bày được được hàng hóa có khối lượng từ 40 - 60 kg/mâm tầng. Ngoài ra, Vinatech còn có chế độ bảo hành lên tới 36 tháng và hỗ trợ thường xuyên tư vấn cho khách hàng.

Với diện tích mặt bằng lên tới gần 200m2 chủ đầu tư đã liên hệ với chúng tôi để tư vấn lựa chọn kệ và thiết kế cửa hàng phù hợp nhất. Sau khi tiến hành đo đạc và khảo sát mặt bằng Vinatech đã lên thiết kế bản vẽ chi tiết theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ biến siêu thị của anh có một không gian thật chuyên nghiệp sánh ngang với những siêu thị lớn như Vinmart, Big C, Co.op Mart, Lotte Mart,..

Siêu thị Anh Hồng sử dụng kệ siêu thị tôn lưới sơn trắng với nẹp giá màu xanh, mang lại không gian thông thoáng cho siêu thị. Với 4 dãy kệ đôi 4 tầng mâm và hệ thống kệ đơn 5 tầng, cùng với đó là các đầu kệ tại các dãy mang lại diện tích trưng bày tối ưu nhất cho chủ siêu thị.

Ngoài lắp đặt hệ thống kệ trưng bày sản phẩm, Vinatech còn cung cấp bàn thu ngân phục vụ quá trình thanh toán thuận tiện, xe đẩy, giỏ kéo nhựa và làn xách tay có kích thước nhỏ... 

Sau khi lên thiết kế, chủ đầu tư đồng ý và thống nhất loại kệ trưng bày cũng như các thiết bị siêu thị khác. Vinatech tiến hành sản xuất, vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng theo đúng thời điểm bàn giao. Đối với các đơn hàng lớn Vinatech sẽ hỗ trợ khách hàng chi phí lắp đặt và vận chuyển tận nơi, giám sát quá trình hoàn thiện để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Hình ảnh lắp đặt thực tế

Kệ tôn lưới được lựa chọn sử dụng tại siêu thị

Kệ tôn lưới được lựa chọn sử dụng tại siêu thị

Bàn thu ngân Vinatech lắp đặt tại siêu thị

Bàn thu ngân Vinatech lắp đặt tại siêu thị

Đầu kệ giúp tiết kiệm không gian lưu trữ tăng diện tích trưng bày

Đầu kệ giúp tiết kiệm không gian lưu trữ tăng diện tích trưng bày

Đầu kệ 4 tầng phù hợp với chiều cao của kệ đôi

Đầu kệ 4 tầng phù hợp với chiều cao của kệ đôi

Chủ đầu tư lựa chọn kệ trắng với nẹp xanh

Chủ đầu tư lựa chọn kệ trắng với nẹp xanh 

Kệ đơn tôn lưới 5 tầng

Kệ tôn lưới Vinatech sản xuất

Liên hệ với chúng tôi

Vinatech đơn vị sản xuất và lắp đặt giá kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu mua giá kệ siêu thị, cửa hàng bán lẻ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 086.758.9999 để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Hiện nay Vinatech đã có văn phòng đại diện tại 3 miền, khách hàng muốn tham khảo kệ trực tiếp có thể tới địa chỉ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech

Hà Nội: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: Đường Nguyễn Bính, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

TpHCM: Số 74 Đường số 7, KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 086.758.9999

Website: https://vinatech.net.vn

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group
Logo vinatech

Ngày đăng: 15/10/2019

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?