Dự án thiết kế siêu thị thời trang Simmaxx

Logo vinatech

Vinatech lắp đặt hệ thống kệ trưng bày hàng hóa tại trung tâm thương mại mua sắm thời trang có diện tích hơn 200m2. Với diện tích rộng chủ đầu tư mong muốn lắp đặt kệ siêu thị có giá thành rẻ để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn phải bảo đảm chất lượng lưu trữ hàng hóa. Vinatech đã khảo sát mặt bằng, sản xuất các loại kệ chứa hàng theo yêu cầu và tiến hành lắp đặt. Mời bạn tham khảo một số thông tin về dự án của chúng tôi dưới đây.

Xem thêm: 

Mặt tiền siêu thị Simmaxx

Mặt tiền siêu thị Simmaxx

Thông tin dự án

Diện tích: 280m2

Loại kệ lắp đặt: Tôn đục lỗ

Hình thức kinh doanh: Trung tâm mua sắm thời trang

Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh

Chi tiết dự án

Hệ thống siêu thị thời trang Simmaxx có diện tích trưng bày hàng hóa lớn, với hai tầng thương mại. Chủ đầu tư mong muốn lắp đặt kệ có tính thẩm mỹ cao, đem lại không gian mua sắm hiện đại và tối ưu cho khách hàng. Khách hàng lựa chọn kệ siêu thị Vinatech vì chất lượng đảm bảo bởi công nghệ sản xuất tiêu chuẩn Nhật Bản, nguồn nguyên liêu từ sắt thép Hòa Phát. Kệ Vinatech được bảo hành 36 tháng và hỗ trợ từ nhân viên trong quá trình sử dụng.

Sau khi tiến hành đo đạc và lên thiết kế siêu thị lựa chọn kệ tôn đục lỗ cho hệ thống trưng bày, kệ có khả năng lưu trữ sản phẩm có khối lượng lớn, thiết kế đẹp mắt, thu hút khách hàng. Kệ trưng bày Vinatech được lắp ghép từ nhiều bộ phận riêng lẻ, quá trình vận chuyển được đóng gói gọn gàng, tiện lợi di chuyển tới các huyện xã giao thông khó khăn. Quá trình lắp đặt vô cùng đơn giản, khách hàng có thể tự lắp đặt kệ siêu thị mà không cần phải có nhân viên kỹ thuật. 

Vinatech hỗ trợ cho khách hàng chi phí vận chuyển và lắp đặt, nếu muốn lắp đặt thêm, mở rộng hoặc di chuyển hệ thống kệ trưng bày thì chủ đầu tư có thể tự lắp đặt nhanh chóng, đơn giản.

Siêu thị sử dụng kệ đơn 5 tầng và kệ đôi 4 tầng, kết hợp với đầu kệ để tăng diện tích trưng bày hàng hóa. Ngoài ra siêu thị cũng sủ dụng các thiết bị hỗ trợ trưng bày như móc treo, rổ mì...để tiện lợi cho việc trưng bày các sản phẩm đặc trưng. Kệ sơn trắng nẹp xanh mang lại không gian trưng bày hàng hóa hiện đại, thông thoáng.

Hình ảnh lắp đặt thực tế

Không gian siêu thị Simmmaxx

Không gian siêu thị Simmaxx

Kệ tôn đục lỗ mang lại không gian sang trọng, thẩm mỹ

Kệ tôn đục lỗ mang lại không gian sang trọng, thẩm mỹ

Kệ đôi 4 tầng, sơn trắng với nẹp xanh

Kệ đôi 4 tầng, sơn trắng với nẹp xanh

Kệ tôn đục lỗ có tải trọng lưu trữ hàng hóa lớn

Kệ tôn đục lỗ có tải trọng lưu trữ hàng hóa lớn​

Kệ tôn đục lỗ đơn 5 tầng Vinatech lắp đặt

Kệ tôn đục lỗ đơn 5 tầng Vinatech lắp đặt

Liên hệ với chúng tôi

Vinatech đơn vị sản xuất và lắp đặt giá kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu mua giá kệ siêu thị, cửa hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 086.758.9999 để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Hiện nay Vinatech đã có 3 văn phòng đại diện tại 3 miền, khách hàng muốn tham khảo kệ trực tiếp có thể tới địa chỉ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech

Hà Nội: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: Đường Nguyễn Bính, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

TpHCM: Số 74 Đường số 7, KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 086.758.9999

Website: https://vinatech.net.vn

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group
Logo vinatech

Ngày đăng: 21/10/2019

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?