Dự án thiết kế siêu thị mini Vinmart+ tại Hà Nội

Logo vinatech

Vinatech thực hiện lắp đặt cho dự án chuỗi siêu thị Vinmart+ tại các tỉnh thành. Vừa qua Vinatech đã hoàn thiện lắp đặt kệ siêu thị tôn đục lỗ cho siêu thị mini Vinmart+ tại huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội. Đây là một dự án áp chót cuối tháng 10 năm 2019, Vinatech đã nỗ lực lắp đặt ngày đêm để kịp tiến độ. Mời bạn tham khảo những thông tin về dự án này!

Xem thêm: 

Thông tin dự án

Địa chỉ: Sóc Sơn- Hà Nội

Diện tích: 60m2

Loại kệ lắp đặt: kệ tôn đục lỗ

Hình thức kinh doanh: siêu thị tạp hóa minni

Chi tiết dự án

Hệ thống kệ siêu thị Vinatech lắp đặt cho cở sở cửa hàng Vinatech tại Sóc Sơn- Hà Nội. Chủ đầu tư lựa chọn kệ tôn đục lỗ để trưng bày, kệ đôi 5 tầng, kệ đơn 6 tầng và đầu kệ để tối ưu không gian trưng bày hàng hóa.

Ngoài các mẫu kệ trưng bày thông thường, siêu thị cũng sử dụng các thiết bị trưng bày như móc treo, rổ mì giúp tối ưu khả năng trưng bày hàng hóa cho cửa hàng. Hiện nay để tiết kiệm không gian trưng bày, lưu trữ được nhiều hàng hóa mà vẫn bảo đảm lối đi thông thoáng giữa các gian hàng chủ đầu tư phải lựa chọn sử dụng các mẫu kệ siêu thị phù hợp với nhu cầu và không gian lưu trữ của mình.

Kệ siêu thị Vinatech được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản với khả năng lưu trữ hàng hóa từ 40-60kg/ mâm tầng. Bề mặt được phun sơn tĩnh điện hai lớp mang lại lớp sơn sáng mịn, tăng tính thẩm mỹ, chống hoen gỉ, mài mòn từ môi trường. 

Để kịp tiến độ bàn giao cửa hàng cho chủ đầu tư Vinatech luôn bảo đảm thời gian giao hàng, vận chuyển và lắp đặt đạt tiêu chuẩn chất lượng và chính xác. Vinatech bảo hành 36 tháng các sảm phẩm giá kệ chứa hàng cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Đối với các đơn hàng lớn Vinatech hỗ trợ khách hàng chi phí lắp đặt và giao hàng.

Hình ảnh lắp đặt thực tế

Đầu kệ trưng bày tại các dãy kệ đôi

Đầu kệ trưng bày tại các dãy kệ đôi

Kệ tôn đục lỗ mang lại không gian sang trọng, hiện đại cho cửa hàng

Kệ tôn đục lỗ mang lại không gian sang trọng, hiện đại cho cửa hàng

Sử dụng kệ đôi và kệ đơn kết hợp mang lại không gian trưng bày hàng hóa lớn

Sử dụng kệ đôi và kệ đơn kết hợp mang lại không gian trưng bày hàng hóa lớn

Siêu thị sử dụng toàn bộ kệ tôn đục lỗ đen

Siêu thị sử dụng toàn bộ kệ tôn đục lỗ đen

Lối đi thông thoáng tại siêu thị

Lối đi thông thoáng tại siêu thị

Liên hệ với chúng tôi

Vinatech đơn vị sản xuất và lắp đặt giá kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu mua giá kệ siêu thị, cửa hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0978755579 để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Hiện nay Vinatech đã có 3 văn phòng đại diện tại 3 miền, khách hàng muốn tham khảo kệ trực tiếp có thể tới địa chỉ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech

Hà Nội: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: Đường Nguyễn Bính, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

TpHCM: Số 74 Đường số 7, KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 0978755579

Website: https://vinatech.net.vn

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group
Logo vinatech

Ngày đăng: 29/10/2019

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?