Đừng nên mua kệ siêu thị cũ dù có rẻ đến mấy!

Logo vinatech

Kệ siêu thị loại cũ tuy giá có rẻ nhưng bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua chúng nhé!

Hiện nay, có rất nhiều nơi kinh doanh giá kệ siêu thị cũ trên khắp thị trường Việt Nam. Vì kệ siêu thị được xem là một công cụ “thần thánh” giúp cho các cửa hàng có thể kinh doanh thuận lợi. Sản phẩm này có nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau sẽ đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sử dụng của bạn. Tuy nhiên, dù có rẻ đến mấy thì bạn cũng không nên mua vì rất nhiều lý do.

Bạn nên cân nhắc về việc mua giá kệ siêu thị cũ (Ảnh minh họa)

Bạn nên cân nhắc về việc mua giá kệ siêu thị cũ (Ảnh minh họa)

Chất lượng, độ bền kệ siêu thị

Thông thường, những mặt hàng kệ siêu thị thanh lý sẽ kém chất lượng vì chúng đã được sử dụng qua. Đặc biệt, người mua sẽ không thể nào biết được đơn vị nào sản xuất kệ, biết đâu bạn lại chọn nhầm hàng Trung Quốc kém chất lượng?

Những loại kệ siêu thị đẹp, chất lượng nhờ lớp sơn tĩnh điện chắc chắn giúp chúng bền bỉ theo thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn mua hàng thanh lý, thì rất có thể đó chỉ là lớp sơn trang trí bên ngoài, còn bên trong sản phẩm đã mục ruỗng từ lâu.

Chất lượng giá kệ siêu thị cũ sẽ không được đảm bảo (Ảnh minh họa)

Chất lượng giá kệ siêu thị cũ sẽ không được đảm bảo (Ảnh minh họa)

Màu sắc, kiểu dáng kệ

Khi các bạn chọn mua giá kệ siêu thị thanh lý tại hà nội hoặc kệ siêu thị thanh lý giá rẻ hcm,…thì vấn đề thẩm mỹ của không gian cửa hàng chắc chắn sẽ không được đảm bảo. Bởi vì những chiếc kệ này cần có sự phối hợp hài hòa với màu sắc của các vật dụng khác. Nếu bạn mua sản phẩm mới, bạn có thể yêu cầu cơ sở đó sản xuất theo ý bạn.

Về kích thước kệ siêu thị

Kích thước kệ siêu thị là một trong những tiêu chí quan trọng quyết định cửa hàng của bạn có được sắp xếp logic không. Nếu bạn mua những loại giá kệ siêu thị giá rẻ, thì kích thước của chúng đã được quy định sẵn nên chắc chắn sẽ gây khó khăn cho bạn nếu muốn tìm loại kệ thích hợp.

Giá cả kệ siêu thị

Tuy giá rẻ, nhưng kệ cũ lại sử dụng không được lâu (Ảnh minh họa)

Tuy giá rẻ, nhưng kệ cũ lại sử dụng không được lâu (Ảnh minh họa)

Nhiều người vẫn có tâm lý mua kệ siêu thị thanh lý giá rẻ sẽ lợi hơn mua kệ mới. Vì giá cả sẽ giúp cho chủ cửa hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm. Bởi vì bạn bỏ tiền ra mua sản phẩm cũ với giá cực rẻ nhưng thời gian sử dụng cũng rất ngăn. Vậy thì đâu lại vào đấy. Hơn nữa vẫn chưa tính đến thiệt hại khi kệ ngã đỗ ảnh hưởng đến con người cũng như hàng hóa trưng bày.

Nếu có đủ vốn, bạn nên trang bị những chiếc kệ siêu thị mới thay vì sản phẩm cũ. Bởi vì khi mua mới, thời gian bạn sử dụng có thể là mãi mãi nếu bạn biết cách “chăm sóc” kệ đúng cách. Còn sản phẩm cũ thì bạn lại không thể đoán biết trước được chúng hỏng lúc nào.

Ngoài ra, Vinatech còn mang đến cho bạn sản phẩm giá kệ để hàngkệ siêu thịkệ để hàng tạp hóa,… cao cấp với giá phải chăng. Chúng tôi cũng có đội ngũ thi công lắp đặt tận tâm, nhiệt tình đảm bảo mang tới cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Công ty cổ phần thiết bị siêu thị Vinatech

Logo vinatech

Ngày đăng: 15/12/2018

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
0978.755.579
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?