Giá kệ bày hàng siêu thị Vinatech giá tốt chất lượng cao

Logo vinatech

Giá kệ bán hàng trong siêu thị đang được phổ biến và tin dùng rất nhiều, không chỉ các siêu thị lớn như Big C hay Co-opmart tin dùng mà hầu hết các siêu thị vừa và nhỏ cũng dùng giá kệ để chứa hàng hóa. 

Giá kệ để hàng tại Vinatech

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp giá kệ để hàng nhưng chủ yếu là nhập từ Trung Quốc, Vinatech chính là một trong những công ty tiên phong trong việc tự sản xuất ra kệ siêu thị để phục vụ thị trường trong nước. 

>>>Mời quý khách tham khảo: Bảng báo giá kệ siêu thị mới nhất của Vinatech<<<

Giá kệ để hàng tại các siêu thị

Giá kệ để hàng tại các siêu thị (Ảnh minh họa)

Vinatech từng có nhiều năm cung cấp các loại giá kệ siêu thị khác nhau, vì vậy chúng tôi nhận biết được những điểm mạnh và điểm yếu cần khắc phục, sau nhiều lần chuẩn bị và tham khảo vào năm 2014 Vinatech chúng tôi đã bắt đầu đưa vào hoạt động xưởng sản xuất kệ để cung cấp cho thị trường.

Những điểm yếu về chân trụ đã được làm chắc chắn hơn, các mâm để hàng cũng tăng thêm kích thước, các khung lưới được gia cố thêm khung chắc chắn, khi lắp vào nhau tạo ra sự chắc chắn hơn hẳn các loại kệ trước kia.

>>> Xem thêm bài: Một số loại kệ chứa hàng phổ biến hiện nay

Lí do lựa chọn kệ để hàng tại Vinatech

Vinatech cung cấp đa dạng các mẫu kệ để hàng cho bạn tha hồ lựa chọn, bên cạnh đó khi mua sản phẩm tại đây bạn sẽ nhận được những ưu đãi lớn.

Kệ lưng lưới tại Vinatech

Kệ lưng lưới tại Vinatech

Kệ bày hàng siêu thị Vinatech được sản xuất trên công nghệ hiện đại, các phần được sản xuất riêng sau đó lắp ghép vào nhau, và tất cả được phủ sơn tĩnh điện chống han gỉ.

Để đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng nên Vinatech đã sản xuất ra rất nhiều kệ với các kích thước và mẫu mã khác nhau, tùy theo không gian cửa hàng mà khách lựa chọn, có thể kể ra các loại kệ như: kệ tôn đột lỗ, kệ trung tải, kệ kho hàng, kệ selective,...

Với việc tự sản xuất và sản phẩm trực tiếp đến tay khách hàng nên các sản phẩm đã có giá tốt hơn rất nhiều so với trước đây.

>>> Xem thêm: Lắp đặt kệ siêu thị giá rẻ trên toàn quốc

Chúng tôi hiện đang cung cấp rất nhiều các loại kệ để hàng khác nhau với giá tốt để biết thêm chi tiết xin liên hệ 086.758.9999

Logo vinatech

Ngày đăng: 16/04/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?