Giá kệ để hàng chứa được bao nhiêu sản phẩm?

Logo vinatech

Giá kệ để hàng là thiết bị không thể thiếu trong các siêu thị, chuỗi cửa hàng và cửa hàng tạp hóa. Giá kệ để hàng với nhiều chức năng, kiểu dáng, kích thước khác nhau sẽ để được số lượng sản phẩm khác nhau. Cùng tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn “Giá kệ để hàng chứa được bao nhiêu sản phẩm?”.

Vai trò của giá kệ để hàng trong việc trưng bày, bố trí sản phẩm

Kệ để hàng được sử dụng phổ viến và thông dụng hiện nay, bởi vì tính tiện lợi của nó.

Như bạn đã biết, một trong những cách thức đơn giản và dễ thực hiện nhất đối cho chuỗi cửa hàng và cửa hàng tạp hóa nhỏ là cách bày biện, bố trí và trưng bày sản phẩm hàng hóa.

Giá kệ để hàng có nhiều loại

Giá kệ để hàng có nhiều loại

Hàng hóa được bố trí một cách khoa học, rõ ràng và thuận tiện nhất cho khách hàng khi họ có nhu cầu mua sản phẩm thì cửa hàng của bạn sẽ được khách hàng ưu tiên chọn để mua hàng. Kéo theo đó, doanh số của cửa hàng sẽ tăng lên.

Vì vậy, khi lập kế hoạch bày trí cho siêu thị, chuỗi cửa hàng hoặc cửa hàng tạp hóa nhỏ, bạn cần xem xét vị trí đặt giá kệ siêu thị cho phù hợp.

Giá kệ để hàng chứa được bao nhiêu sản phẩm?

Khi chọn mua một loại sản phẩm nào đó, bạn đều hi vọng chọn được sản phẩm ưng ý nhất, vừa tối thiểu chi phí mua, vừa tối đa hóa mục đích sử dụng và việc chọn mua giá kệ để hàng cũng vậy.

Tùy vào kích thước kệ mà sản phẩm đựng được nhiều hay ít

Tùy vào kích thước kệ mà sản phẩm đựng được nhiều hay ít

Bạn mong muốn mình sẽ chọn loại kệ để hàng với giá thành rẻ và trưng bày được nhiều sản phẩm, hàng hóa nhất. Tuy nhiên, việc “giá kệ để hàng trưng bày được nhiều sản phẩm hay không?” phụ thuộc nhiều vào loại sản phẩm cũng như mẫu kệ để hàng bạn chọn mua.

Nếu sản phẩm cửa hàng bạn kinh doanh là bánh, kẹo, trái cây, nước uống,… hay nói cách khác là các nhu, yếu phẩm trọng lượng nhẹ thì giá kệ để hàng tạp hóa sẽ chứa đựng được nhiều sản phẩm và phụ thuộc vào cách bày trí sản phẩm của bạn trên kệ.

Nếu bạn đang kinh doanh các dòng sản phẩm, hàng hóa có trọng lượng nặng: hàng gia dụng, điện máy,… thì giá kệ để hàng sẽ chứa ít hàng hơn vì trọng lượng hàng hóa lớn.

Như vậy, để trả lời câu hỏi: “Giá kệ để hàng chứa được bao nhiêu sản phẩm?” thì có lẽ bạn cũng tự có cho mình cho câu trả lời phù hợp, đó là:

  • Loại sản phẩm, hàng hóa bạn đang kinh doanh
  • Loại giá kệ để hàng bạn chọn mua
  • Cách bố trí sản phẩm, hàng hóa lên kệ

Trên thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị chuyên cung cấp giá kệ để hàng cho các chuỗi cửa hàng, cửa hàng tạp hóa. Tuy nhiên, không phải nhà cung cấp nào cũng đảm bảo chất lượng và uy tín.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm kệ để hàng và đang loay hoay tìm cho mình một nhà cung cấp sản phẩm chất lượng. Chúng tôi mời bạn tham khảo bài viết Vinatech chuyên cung cấp các loại giá kệ để hàng cho siêu thị, bạn sẽ chọn ngay cho mình một nhà cung cấp chất lượng nhất.

>>> Xem thêm: 

Logo vinatech

Ngày đăng: 25/04/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?