Giá kệ để hàng tại Bình Phước

Vinatech đang tiến hành phân phối giá kệ để hàngkệ siêu thị đến mọi tỉnh trên toàn quốc và Bình Phước cũng là một trong các tỉnh được ưu tiên tại miền Nam.

Lắp đặt kệ để hàng tại Bình Phước

Bình Phước là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây cũng là tỉnh có diện tích lớn nhất miền nam. Tỉnh lỵ của Bình Phước hiện nay là thị xã Đồng Xoài, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 121 km theo đường Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14 và 102 km theo đường Tỉnh lộ 741.

Bình Phước là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam có 240 km đường biên giới với Vương quốc Campuchia trong đó 3 tỉnh biên giới gồm Tbong Khmum, Kratie, Mundulkiri, tỉnh là cửa ngõ đồng thời là cầu nối của vùng với Tây Nguyên và Campuchia.

Lắp đặt kệ siêu thị cao cấp tại Bình Phước

Lắp đặt kệ siêu thị cao cấp tại Bình Phước

Với kinh tế đang ngày càng phát triển mạnh mẽ vì vậy nhu cầu mua sắm là điều thiết yếu, nắm bắt được điều này vinatech đang đẩy mạnh phân phối giá kệ siêu thị tại Bình Phước, song song với đó là dịch vụ tư vấn mở siêu thị mini tại Bình Phước để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của nhiều khách hàng.

Địa chỉ nào uy tín để mua giá kệ để hàng tại Bình Phước?

Đó là câu hỏi của nhiều khách hàng khi muốn kinh doanh siêu thị, vì giá kệ siêu thị là thiết bị không thể thiếu.

Công ty cổ phần thiết bị siêu thị Vinatech là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm siêu thị như giá kệ để hàng, kệ siêu thị... Để phục vụ các mặt hàng tiêu dùng đòi hỏi người kinh doanh phải biết cách sắp xếp các mặt hàng một cách khoa học, Vinatech sẽ giúp bạn làm được điều đó. 

Chúng tôi cung cấp rất nhiều những mẫu giá kệ siêu thị đa dạng về kích thước và mẫu mã. Bên cạnh đó cũng nổi bật với nhiều mặt hàng đa dạng như camera giám sát, phần mềm siêu thị và cửa hàng tạp hóa, cổng từ an ninh siêu thị và nhiều mặt hàng khác nữa để mở siêu thị. Lợi thế lớn nhất của vinatech chính là chúng tôi hiện có nhà máy sản xuất tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh nên hàng hóa luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như số lượng.

Giá kệ siêu thị Vinatech

Giá kệ siêu thị Vinatech

Các loại kệ siêu thị Vinatech sản xuất đều được phủ lớp sơn tĩnh điện chống han gỉ, được bảo hành 5 năm và được kiểm tra chất lượng đầu ra một cách nghiêm ngặt trước khi tới tay người tiêu dùng. 

Bên cạnh giá kệ siêu thị, Vinatech còn sản xuất và cung ứng: kệ trung tải, kệ kho hàng, kệ bày hàng tạp hóa,.v.v.

Khách hàng có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn tận tình.

Công ty cổ phần thiết bị siêu thị Vinatech

Ngày đăng: 08/07/2017 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status