Giá kệ để hàng siêu thị tại Bình Phước giá rẻ lắp đặt tận nơi

Logo vinatech

Vinatech đang tiến hành phân phối kệ siêu thị, giá kệ để hàng siêu thị tại Bình Phước cũng như các tỉnh thành phía Nam do nhu cầu phát triển kinh doanh bán lẻ tại cửa hàng, siêu thị mini gia tăng nhanh chóng.

Vinatech lắp đặt kệ để hàng tại Bình Long, Bình Phước

Bình Phước là tỉnh thành có diện tích lớn nhất miền Nam, và cũng có địa hình thuận lợi trong việc phát triển kinh tế, xã hội vì địa hình giáp biên giới, có đường quốc lộ lớn đi qua. Bình Long là một trong ba thị xã của tỉnh Bình Phước, Thị xã Bình Long là cửa ngõ giao thương giữa vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với nước bạn Campuchia.

Từ một nền kinh tế có điểm xuất phát thấp, khu vực nông nghiệp chiếm tỷ trọng lớn, sau khi thành lập thị xã, nền kinh tế của thị xã Bình Long đã thay đổi nhanh chóng, thu nhập bình quân đầu người đạt ở mức cao so với bình quân chung của tỉnh. Với lợi thế về địa lý Bình Long đang tích cực phát triển xây dựng thương mại, dịch vụ giảm tỉ trọng nông nghiệp, thu hút đầu tư đây chính là tiềm năng phát triển kinh doanh cửa hàng bán lẻ. 

Vinatech nhận thấy được nhu cầu tại thị xã Bình Long nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung đã và đang tích cực phát triển đưa sản phẩm của mình đến tay khách hàng. Gần đây Vinatech hận hạnh được trở thành đơn vị cung cấp và lắp đặt giá kệ siêu thị cho chị Thuận tại An Lộc- Bình Long- Bình Phước.

Kệ siêu thị bình phước

Vinatech thi công lắp đặt giá kệ để hàng tại Bình Phước

 

Kệ bày hàng siêu thị tại bình phước
Chị Thuận có cửa hàng với mặt bằng rộng
giá kệ siêu thị ở bình phước
Vinatech thiết kế bản vẽ bố cụ và trực tiếp tới lắp đặt cho chị Thuận
kệ để hàng siêu thị bình phước
Chị Thuận chọn mua kệ siê thị dạng tôn lưới với giá thành rẻ và chất lượng tốt
 
Cùng với đội ngũ tư vấn của Vinatech và mong muốn của chị Thuận, hai bên đã cùng trao đổi và đã lắp đặt hệ thống cửa hàng với 2 dãy kệ sát tường, 3 dãy kệ giữa để tận dụng tối đa không gian của cửa hàng. Cùng với lựa chọn kệ tôn lưới giúp cho cửa hàng thông thoáng, hiện đại hơn.

>>> Xem thêm:

Vinatech đơn vị cung cấp các sản phẩm siêu thị hàng đầu

Vinatech là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm siêu thị như giá kệ để hàng, kệ siêu thị, kệ kho hàng,các thiết bị siêu thị... Để phục vụ các mặt hàng tiêu dùng đòi hỏi người kinh doanh phải biết cách sắp xếp các mặt hàng một cách khoa học, Vinatech sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Công ty Vinatech cung cấp rất nhiều mẫu giá kệ siêu thị đa dạng về kích thước và mẫu mã. Bên cạnh đó các sản phẩm nổi bật với nhiều mặt hàng đa dạng như camera giám sát, phần mềm siêu thị và cửa hàng tạp hóa, cổng từ an ninh siêu thị và nhiều mặt hàng khác nữa để mở siêu thị. Lợi thế lớn nhất của Vinatech là hiện có nhà máy sản xuất tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh nên hàng hóa luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như số lượng.

Quý khách có nhu cầu mua giá kệ để hàng tại Bình Phước hay các tỉnh thành miền Nam có thể tới xem hàng trực tiếp tại địa chỉ Số 74 Đường số 7, KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM . Nếu bạn không thể tới trực tiếp hãy liên hệ theo số hotline 086 758 9999 để được nhân viên tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

 

Logo vinatech

Ngày đăng: 04/05/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?