Giá kệ quảng cáo để hàng trưng bày giá rẻ

Logo vinatech

Trong các mẫu giá kệ để hàng cho siêu thị, tạp hóa thì kệ trưng bày, quảng cáo được xem là một vật dụng không thể thiếu nhằm đưa các sản phẩm đến gần hơn với người dùng. Vinatech đơn vị cung cấp giá kệ quảng cáo để hàng trưng bày với đa dạng kích cỡ, mẫu mã, giá thành. Cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối. Để hiểu hơn về dòng giá kệ này và có được lựa chọn phù hợp, hãy tham khảo thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Kệ trưng bày, quảng cáo: tính năng, đặc điểm

Kệ quảng cáo dùng để trưng bày các sản phẩm nước uống, bánh, kẹo... dùng làm quà tặng cho các đại lý, các cửa hàng bán lẻ. Kệ được sản xuất theo tiêu chuẩn riêng giống với kệ lưới thông thường nhưng được sơn màu sắc nổi bật, ngoài ra còn có thêm banner quảng cáo trên đầu, được sơn theo màu sắc bắt mắt. Với kệ quảng cáo trưng bày sản phẩm thường có thể tháo rời từng bộ phận và đóng thành hộp gọn gàng trước khi bàn giao cho khách hàng. Kệ quảng cáo trưng bày do Vinatech sản xuất sẽ có giá thành phụ thuộc vào kích thước, số lượng kệ đặt hàng.

Kệ được sản xuất theo tiêu chuẩn riêng giống với kệ lưới thông thường nhưng được sơn màu sắc nổi bật, ngoài ra còn có thêm tấm banner quảng cáo dán trên đầu kèm màu sơn nổi bật, bắt mắt.

Kệ trưng bày, quảng cáo

Kệ trưng bày, quảng cáo

kệ quảng cáo

Kệ Pepsi Vinatech sản xuất

Hiện nay, tại các hệ thống siêu thị hay cửa hàng tạp hóa, kệ quảng cáo ngày càng được ưa chuộng và trở thành lựa chọn không thể thiếu cho các doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá sản phẩm, thương hiệu.

Đáp ứng nhu cầu này, nhiều đơn vị sản xuất – phân phối kệ siêu thị, giá kệ để hàng, kệ bày hàng tạp hóa cũng cho ra nhiều mẫu kệ quảng cáo đẹp, thu hút. Kệ sẽ được tháo rời từng bộ phận và đóng thành hộp gọn gàng trước khi bàn giao cho khách hàng.

>>> Xem thêm bài: Sản xuất kệ quảng cáo cho Pepsico Vietnam

Cung cấp kệ trưng bày, quảng cáo đẹp, bền, giá rẻ

Là một trong những doanh nghiệp hoạt động lâu năm ở thị trường Việt chuyên cung cấp giá kệ để hàng, kệ chứa hàng, kệ siêu thị, kệ kho, kệ trung tải,… Vinatech sẽ mang tới cho bạn những mẫu kệ trưng bày, quảng cáo đẹp, bền với mức giá cực “hạt dẻ”.

Liên hệ Vinatech để sở hữu kệ trưng bày, quảng cáo đẹp, giá rẻ

Liên hệ Vinatech để sở hữu kệ trưng bày, quảng cáo đẹp, giá rẻ

Vinatech sản xuất kệ theo yêu cầu của khách hàng

Vinatech sản xuất kệ theo yêu cầu của khách hàng

Vinatech sản xuất kệ theo yêu cầu của khách hàng

Với nhiều kích thước, mầu sắc, đặc điểm kệ khác nhau

Lựa chọn kệ trưng bày sản phẩm cũng như các sản phẩm khác tại Vinatech, bạn có thể an tâm hoàn toàn bởi:

  • Những cam kết rõ ràng, cụ thể về giá cả, chất lượng sản phẩm.
  • Những tư vấn, hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên Vinatech.
  • Thiết kế giá kệ trưng bày theo nhu cầu từ phía khách hàng.

Bên cạnh đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng. Với phương châm: “Sự hài lòng của quý khách hàng và đối tác là sự thành công của Vinatech”, hãy để Vinatech đồng hành và mang tới cho bạn giải pháp bán hàng hoàn hảo nhất. Liên hệ để hotline 086.758.9999 nhận tư vấn và đặt hàng nhanh nhất giá kệ quảng cáo và các thiết bị siêu thị.

Logo vinatech

Ngày đăng: 21/03/2019

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?