Giá kệ để hàng trưng bày

Giá kệ để hàng trưng bày góp phần không thể thiếu cho việc trưng bày sản phẩm, hàng hóa,… nhằm tạo sức hút đến người tiêu dùng.

Tại sao nên sử dụng giá kệ để hàng trưng bày?

Sử dụng giá kệ để hàng cho cửa hàng sẽ trở nên bắt mắt và chuyên nghiệp hơn tạo ấn tượng cho khách vào mua hàng.

Kệ để hàng trưng bày

Kệ để hàng trưng bày

Dễ dàng phân loại hàng hóa, cửa hàng trở nên ngăn nắp và gọn gàng thuận tiện cho khách vào mua hàng đồng thời giúp bạn dễ dàng quản lý hàng hóa và cửa hàng.

Lợi ích đáng kể khi sử dụng kệ để hàng trưng bày:

 • Sử dụng giá kệ trưng bày giúp không gian cửa hàng được thông thoáng hơn vì giá kệ có nhiều kích thước, màu sắc giúp tối ưu mọi không gian, hạn chế tối đa không gian chết của cửa hàng.
 • Với kích thước chiều rộng tùy biến cho các sản phẩm kệ đơn một mặt, kệ đôi hai mặt, kệ kho hàng như vậy bạn sẽ dễ dàng kê các giá kệ theo sở thích của mình để có các nối di chuyển thuận tiện cho khách hàng vào mua sắm.
 • Các mâm tầng giá kệ di chuyển linh hoạt về khoàng cách và độ rộng, như vậy khi bố trí sản phẩm nên mâm kệ sẽ thuận tiện và chia khu vực hàng hóa dễ dàng.

Với những ưu điểm trên, sử dụng kệ để hàng trưng bày cho cửa hàng của mình là vô cùng cần thiết. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp giá kệ để hàng uy tín? Cùng xem gợi ý dưới đây!

Địa chỉ cung cấp giá kệ để hàng trưng bày

Hiểu rõ được nhu cầu thiết yếu của giá kệ để hàng trưng bày trên thị trường hiện nay, công ty Vinatech chuyên sản xuất giá kệ để hàng trưng bày với thiết kế nhiều kiểu dáng và màu sắc phù hợp với không gian trưng bày của bạn, gây ấn tượng ban đầu trong mắt người tiêu dùng.

Kệ để hàng trưng bày tại Vinatech

Kệ để hàng trưng bày tại Vinatech

Sử dụng giá kệ để hàng trưng bày của Vinatech, việc sắp xếp các sản phẩm trên kệ sẽ gọn gàng đẹp mắt hơn, tạo không gian sạch sẽ, thoáng mát cho cửa hàng và làm người dùng cảm thấy an toàn và yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của bạn.

Với hệ thống máy móc được nhập khẩu tại Nhật Bản, nguyên liệu sản xuất được nhập trực tiêp từ thép Hòa Phát, hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện mới nhất hiện nay. Các sản phẩm giá kệ của Vinatech luôn đạt yêu cầu cao từ mẫu mã đến khả năng chiu lực.

Khi sử dụng kệ siêu thị Vinatech quý khách hàng có thể tiết kiệm cho mình kha khá số vốn đầu tư bởi vị giá kệ chắc chắn, có số năm sử dụng dài hạn, ngoài ra Vinatech còn bảo hành giá kệ cho khách hàng lên tới 6 năm.

Bên cạnh đó Vinatech còn cung cấp và thiết lặp các loại kệ khác như: Kệ kho, kệ selective, kệ trung tải,... với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Là nhà sản xuất giá kệ nên Vinatech sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng từ màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng của mỗi bộ giá kệ. Để mua sản phẩm giá kệ tại Vinatech, có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

KHU VỰC HÀ NỘI

 • Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0911.700.928 - 0979.704.838
 • Email: info@vinatechjsc.vn

KHU VỰC ĐÀ NẴNG

 • Địa chỉ: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0911.700.928 - 0979.704.838
 • Email: info@vinatechjsc.vn

KHU VỰC HỒ CHÍ MINH

 • Địa chỉ: Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: 0911.700.928 - 0979.704.838
 • Email: info@vinatechjsc.vn

Ngày đăng: - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?