0911.700.9280979.704.838

Giá kệ kho chứa hàng tại Hà Nội

Vinatech chuyên sản xuất và phân phối kệ kho, kệ siêu thị và các thiết bị siêu thị tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

 

Vinatech chuyên sản xuất và lắp đặt các sản phẩm kệ kho chứa hàng, kệ kho để hàng tại hà nội và các tỉnh phía bắc với thiết kế kệ V lỗ và thanh hộp có lực chịu tải cao trên các mặt mâm giá kệ kho hàng.

Các sản phẩm giá kệ kho hàng với lực chịu tải cao có thể lắp đặt với mọi mặt bằng trong kho hàng của bạn, với chất liệu kệ kho hàng được làm bằng sắt phun sơn tĩnh điện chống han ghỉ, mài mòn để đảm bảo bảo hành lâu dài cho kệ kho.

Hiện nay các sản phẩm giá kệ kho hàng đang được Vinatech lắp đặt nhiều cho các tổng kho siêu thị, cửa hàng , các tổng kho các khu công nghiệp, nhà máy với số lượng nhiều. Cùng với đó các sản phẩm kệ sắt v lỗ cũng được sử dụng nhiều để làm giá kệ đựng tài liệu, hồ sơ tại văn phòng, công sở.

ke-chua-tai-lieu

Với các thiết kế đa dạng với nhiều mẫu kệ kho khác nhau :

Chất liệu giá kệ : sắt sơn tĩnh điện chống han rỉ.

Chiều dài kệ để hàng: 1m -1m2-1m5-2m

Chiều rộng giá kệ: 30cm -40cm -50cm -60cm .

Chiều cao kệ kho: 1m5-1m8-2m -2m5-3m-3m5-4m

Kiểu dáng thanh trụ: trụ V lỗ , trụ thanh hộp.

Các bộ kệ kho hàng được mắc độc lập với nhau sau đó mắc nối tiếp giữa các bộ kệ lại với nhau để tạo nên sự chắc chắn cho kệ.

Lực chịu tải trên các mặt mâm: 50kg -500kg/mâm.

ke-trong-tai

Ngoài các sản phẩm kệ kho đa năng ra Vinatech còn cung cấp các sản phẩm giá kệ mà quý khách hàng yêu cầu đặt hàng theo đúng kích thước và số lượng kệ.

Bên cạnh cung cấp các sản phẩm kệ kho chứa hàng tại hà nội và các tỉnh lận cận Vinatech còn cung cấp các thiết bị liên quan tới siêu thị: giá kệ, cổng từ an ninh, phần mềm bán hàng, camera quan sát, máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch,.. Và nhiều thiết bị siêu thị khác .

Nếu có nhu cầu lắp đặt kệ kho cho siêu thị quý khách vui lòng liên hệ với Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt kệ kho trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Cảm ơn quý khách!!!

tư vấn bán hàng

- NTC

thiên long pepsico lotte nutifood ocean mart fivimart mường thanh My Kingdom