Giá kệ kho hàng giải pháp mới cho nhà kho

Sử dụng giá kệ để hàng là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và lớn giúp hàng hóa luôn được dự trữ trong kho trở nên tiện lợi, dễ dàng hơn. 

Sử dụng giá kệ để hàng trong nhà kho

gia-ke-nha-kho

Giá kệ để hàng trong nhà kho

Tác dụng của giá kệ để hàng trong kho là kệ dùng để chứa hàng hóa trong siêu thị, hoặc trong nhà kho, nhà xưởng, giá kệ để hàng trong kho được thiết kế hiện đại phù hợp với thời tiết nhiệt đới của Việt Nam, trọng tải của kệ trung tải và trọng tải và tùy theo người dùng và thiết kế cho hợp lý. Ngoài ra giá kệ để hàng trong nhà kho có tác dụng còn là kệ trưng bày cho các siêu thị và cho các cửa hàng tạp hóa tùy theo nhu cầu của từng khách hàng.

Trọng tải của kệ để hàng nhà kho

Giá kệ để hàng trong kho hạng trung có trọng tải từ 200kg đến 750kg /1 tầng. Sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho hệ thống may mặc, sản suất đồ gia dụng, kho siêu thị. Với thiết kệ các trụ vững chắc và dọc theo bắng thép cường lực và kết hợp với mâm thép dày từ 0.8 ly – 1ly chính vì thế sản phẩm chịu được trọng tải tốt.

Giá kệ để hàng trong kho hạng nặng, sản phẩm có trọng tải từ 900kg đến 2,5 tấn/1 tầng. Sản phẩm Chuyên dụng cho các doanh nhiệp nhà sản xuất đồ cơ khí, cảng hàng không, cảng biển. Với thiết kế các trụ dọc tiếp đất và cách thanh ngang chịu trọng tải tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế. Hãy gọi cho Vinatech để được chúng tôi  tư vấn tốt nhất về thiết kế và giá cả.

Công ty cổ phần thiết bị siêu thị Vinatech

tư vấn bán hàng

Ngày đăng:

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart