Vinatech cung cấp giá kệ siêu thị, kệ kho hàng tại khu vực Miền Bắc

Cách nhanh nhất để mua được giá kệ khu vực miền Bắc là mua trực tiếp từ nhà sản xuất. Vinatech là nhà sản xuất giá kệ uy tín nhất tại miền Bắc hiện nay.

Khách hàng không phải đi xa khi mua giá kệ khu vực miền Bắc

Vinatech là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối tất cả các giá kệ trên khắp cả nước. Tại miền Bắc Vinatech có:

– Phòng giao dịch tại tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

– Nhà xưởng tại xã Tam Hiệp, huyện Phúc Thọ, Hà Nội

Thế mạnh của khách hàng tại miền Bắc là vừa xem được các mẫu giá kệ có sẵn lại có thể xem cả quá trình sản xuất kệ tại xưởng ở Hà Nội. Nếu cách xa Hà Nội thì Vinatech có rất nhiều chi nhánh đại lý tại các tỉnh như Hòa Bình, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa…

Dù bạn ở đâu tại miền Bắc Vinatech vẫn có thể giới thiệu các địa chỉ, cửa hàng gần nhất để các bạn xem giá kệ trực tiếp mà không tốn kém chi phí. Tại văn phòng giao dịch, Vinatech có đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật luôn tư vấn tận tình mọi thắc mắc của khách hàng.

Vinatech luôn có khối lượng hàng hóa dự trữ cực lớn tại miền Bắc

Với dây chuyền máy móc hiện đại được nhập trực tiếp từ châu Âu như dây chuyền cán tạo hình, dây chuyền sơn tĩnh điện, robot hàn tự động…và hơn 150 nhân công làm việc không ngừng nghỉ Vinatech đã tạo ra 1 số lượng hàng hóa dự trữ cực lớn giá kệ khu vực miền Bắc cho các doanh nghiệp.

kệ siêu thị khu vực miền bắc

Số lượng dự trữ hàng hóa trong kho của Vinatech lên đến hàng trăm nghìn sản phẩm.

Vinatech luôn bắt kịp sự phát triển của khoa học kỹ thuật khi nhập những cỗ máy hiện đại nhất về sản xuất nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Nếu như trước đây phải gia công bằng tay thì giờ đã có các máy móc hiện đại như dây chuyền cán tạo hình, robot hàn tự động…làm mọi công đoạn, tiết kiệm thời gian mà hàng hóa luôn thừa để dự trữ.

 

sản xuất kệ siêu thị miền bắc

Xưởng sản xuất Vinatech với những cỗ máy vô cùng hiện đại.

Ngoài máy móc hiện đại Vinatech, nơi cung cấp giá kệ siêu thị miền Bắc còn rất chú trọng tới thái độ và cách thức làm việc của mỗi công nhân viên. Tại mỗi khu trong xưởng sản xuất như khu sản xuất, khu sơn, khu chứa hàng đều có đội trưởng quản lý với tinh thần trách nhiệm cao.

Với khu sản xuất các công nhân sẽ đứng máy chế tạo các bộ phận kệ kho, sau khi hoàn thiện sẽ được xử lý hóa chất và đưa sang xưởng sơn. Trong xưởng sơn sẽ có 1 đội kỹ thuật về phun sơn và điều chỉnh nhiệt độ máy sấy khi sấy hàng. Khi sơn hoàn thiện công nhân tại kho sẽ dùng pallet vận chuyển hàng về dự trữ. Mỗi công đoạn đều được Vinatech kiểm tra và giám sát nghiêm ngặt để tạo ra những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất.

Giá kệ vinatech miền bắc

Các loại giá kệ khu vực miền Bắc do Vinatech sản xuất.

Vinatech có dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp

Tất cả mọi công đoạn từ đo đạc mặt bằng, lên thiết kế, sản xuất, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành đều có từng bộ phận nhân viên chuyên trách đảm nhiệm. Khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian để chờ đợi hay phát sinh chi phí thuê bên ngoài.

Nhân viên kinh doanh, bán giá kệ khu vực miền Bắc sẽ xuống tận nơi đo đạc mặt bằng và có nhiệm vụ chuyển các số liệu, hình ảnh cần thiết cho bộ phận thiết kế. Bộ phận thiết kế lên bản vẽ, trao đổi với khách hàng khi khách hàng đồng ý Vinatech sẽ tiến hành sản xuất. Đội ngũ kỹ thuật sẽ vận chuyển tận nơi và lắp đặt miễn phí cho các khách hàng.

Ngoài phục vụ tận tình từng công đoạn Vinatech còn tư vấn giúp khách hàng các vấn đề liên quan đến mở siêu thị, nhà kho chứa hàng, dự trù số vốn, lên thiết kế mặt bằng, cách trưng bày sản phẩm…Khách hàng chỉ việc nhắc máy, mọi thứ để Vinatech lo!

Vinatech là 1 nhà sản xuất trực tiếp nên luôn đáp ứng 100% mẫu mã, số lượng, chất lượng theo yêu cầu khách hàng. Để biết thêm chi tiết về các mẫu giá kệ kho hàng, mời các bạn gọi hotline: 086.758.9999 nhân viên kinh doanh Vinatech tư vấn tận tình cho các bạn! Hoặc đừng quên đến các văn phòng giao dịch của chúng tôi để xem trực tiếp các mẫu giá kệ !

>>> Xem thêm: Giá kệ tại khu vực Miền Trung

Hình ảnh giá kệ khu vực miền Bắc do Vinatech lắp đặt thực tế:

Giá kệ siêu thị khu vực miền bắc:

 

ke sieu thi khu vuc mien bac

Kệ siêu thị lưới do Vinatech sản xuất.

Kệ siêu thị đen miền bắc

Kệ tôn đục lỗ do Vinatech sản xuất.

Kệ kín miền bắc

Kệ siêu thị tôn liền do Vinatech sản xuất.

Kệ kho hàng khu vực miền bắc:

Kệ v lỗ miền bắc

Kệ V lỗ đa năng do Vinatech sản xuất.

Kệ trung tải miền bắc

Kệ hạng nặng do Vinatech sản xuất.

Giá kệ trung tải khu vực miền bắc

Kệ trung tải do Vinatech sản xuất.

Ngày đăng: 29/05/2019 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?