0911.700.9280979.704.838

Giá kệ để hàng, kệ siêu thị - Kệ bán hàng siêu thị

Giá kệ siêu thị là thiết bị không thể thiếu trong siêu thị, chuỗi cửa hàng hay một cửa hàng tạp hóa nhỏ. Giá kệ để hàng với nhiều chức năng, kiểu dáng, tiện lợi và giá thành hợp lý, giá kệ bán hàng siêu thị Vinatech mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn để bày trí sản phẩm sao cho bắt mắt, gọn gàng thông thoáng, khách dễ xem - dễ mua, dễ sắp xếp và kiểm kê hàng hóa.

Giá kệ siêu thị 1

Giá kệ bán hàng siêu thị Vinatech

Tổng quan giá kệ bán hàng siêu thị

 1. Báo giá
 2. Liên hệ
 3. Các mẫu giá kệ
 4. Tại sao nên chọn?
 5. Giá kệ bán hàng cao cấp
 6. Vai trò

Vai trò của giá kệ để hàng trong đời sống hàng ngày

Trên thị trường hiện nay, kệ bán hàng giá rẻ đang được sử dụng rộng rãi, điểm qua một vài các tạp hóa hay siêu thị mini bạn có thể dễ dàng bắt gặp. Vậy lý do nào khiến cho giá kệ siêu thị được tin dùng đến vậy?

Trước hết nói về các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị thì cần biết là lượng hàng hóa và các mặt hàng là vô cùng nhiều, kệ bán hàng siêu thị mini chính là lời giải tốt nhất cho phương án sắp xếp hàng hóa.

Việc phân khu hàng hóa cũng vô cùng quan trọng với các cửa hàng siêu thị, vì điều này giúp khách hàng thuận tiện hơn trong lựa chọn hàng, kệ hàng siêu thị cũng là giải pháp tối ưu cho vấn đề này

Ngoài ra tính thẩm mỹ cũng luôn được đề cao trong thời đại ngày nay, vì vậy việc dùng kệ bán hàng siêu thị tạo ra không gian chuyên nghiệp hiện đại hơn nhiều so với bày hàng hóa trên nền nhà

Các loại giá kệ bán hàng siêu thị mini được chia làm nhiều tầng và khoảng cách theo ý muốn vì vậy phân loại hàng hóa rất dễ và bên cạnh đó có thể đề kệ bán hàng ngay trên nẹp giá giúp cho khách hàng không cần hỏi thông tin về giá cả hàng nhiều.

Giá kệ để hàng còn tháo lắp tương đối dễ vì vậy rất tiện trong việc di dời hay thay đổi cách sắp xếp, Việc được chia thành nhiều tầng để hàng cũng tối ưu hóa tối đa cho không gian siêu thị của bạn.

Giá kệ bán hàng siêu thị cao cấp, giá rẻ của Vinatech

Vinatech JSC là công ty sản xuất giá kệ bày hàng tạp hóa, kệ kho chứa hàng cho các đại siêu thị, siêu thị mini, chuỗi cửa hàng, shop, cửa hàng tiện lợi và cửa hàng tạp hóa tạp hóa.

Với hệ thống nhà xưởng hiện đại, công nghệ sơn chất lượng cao và sản lượng lớn, Vinatech JSC là nhà cung cấp giá kệ bán hàng siêu thị giá rẻ mà chất lượng tốt nhất cho các khách hàng yêu cầu khắt khe về chất lượng, mẫu mã sản phẩm, giá cả phù hợp với thị trường Việt Nam. Chúng tôi có văn phòng đại diện cung cấp giá kệ bán hàng siêu thị tại Hà Nội, Đà NẵngThành phố Hồ Chí Minh.

Vinatech luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng siêu thị. Chúng tôi cam kết sản phẩm do Vinatech sản xuất có giá cạnh tranh trên thị trường, được sản xuất trên dây truyền hiện đại, chất lượng cao và trên hết là sự hỗ trợ, tư vấn mở siêu thị của đội ngũ kinh doanh nhiều kinh nghiệm quản lý siêu thị, chuỗi cửa hàng, mini mart, cửa hàng tiện lợi,…

Giá kệ siêu thị 2

Sản xuất giá kệ bán hàng siêu thị Vinatech

Tại sao nên chọn giá kệ bán hàng siêu thị Vinatech?

Vinatech hiện đang là nhà phân phối giá kệ siêu thị giá rẻ TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Theo đó, lựa chọn sản phẩm từ chúng tôi, bạn sẽ có được:

 • Giá kệ bán hàng siêu thị đẹp được thiết kế từ nguyên vật liệu tốt, có khả năng chịu lực cao.
 • Dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản, dây chuyền sơn tĩnh điện mới nhất hiện nay giúp giá kệ bán hàng có thời gian sử dụng lâu năm.
 • Bảo hành lên đến 6 năm sử dụng.
 • Hỗ trợ chi phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt giá siêu thị trên toàn quốc.
 • Giá thành luôn cạnh tranh nhất thị trường vì chúng tôi là nhà sản xuất kệ bán hàng siêu thị.
 • Đáp ứng nhu cầu về kích thước cũng như màu sắc khi khách hàng có nhu cầu.

Với hơn 10 năm cung cấp và sản xuất giá kệ bán hàng, Vinatech hiểu rằng việc mở cửa hàng, siêu thị không hề đơn giản. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và cam kết với khách hàng:

 • Sản phẩm chất lượng cao: Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Vinatech tại Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội. Các sản phẩm giá kệ bán hàng siêu thị trước khi xuất xưởng đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng, đạt chuẩn mới chuyển đến khách hàng.
 • Tư vấn miễn phí: Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu cho cửa hàng của bạn, Vinatech sẽ lên bản vẽ thiết kế chỗ đặt giá kệ phù hợp nhất với mặt bằng của bạn.
 • Hỗ trợ lắp đặt: Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước giá kệ bán hàng khi khách hàng có nhu cầu.
 • Đặc biệt: Vinatech hỗ trợ tư vấn mở cửa hàng như setup cửa hàng, lựa chọn hàng hóa, nguồn hàng, đối tác, máy móc, trang thiết bị và tuyển dụng - đào tạo nhân viên.

Do nhu cầu khách hàng và mở rộng sản xuất của Vinatech trong thời gian qua, chúng tôi đang tuyển đại lý phân phối và cung cấp giá kệ trực tiếp tới khách hàng tại tất cả các tỉnh thành. Khi tham gia mạng lưới đại lý phân phối sẽ được hưởng các quyền lợi đặc biệt như (1) chiết khấu cao, (2) training - đào tạo triển khai, lắp đặt và tư vấn sản phẩm, và (3) nhận được sự hỗ trợ bán hàng, chăm sóc khách hàng từ nhà sản xuất Vinatech.

Các mẫu giá kệ để hàng Vinatech cung cấp

Vinatech cung cấp rất nhiều mẫu giá kệ bán hàng siêu thị và nhận đặt hàng sản xuất, gia công theo yêu cầu của khách hàng mua số lượng lớn. Các mẫu giá kệ để hàng thường dùng như kệ đơn, kệ đôi, kệ quảng cáo và kệ sắt V lỗ được chọn lọc để giới thiệu như dưới đây, Quý khách có thể tham khảo.

Kệ bán hàng siêu thị đơn

Kệ đơn dùng trong siêu thị thường là kệ áp tường hoặc kệ đầu dãy hoặc trong các cửa hàng có không gian hẹp. Giá kệ bán hàng siêu thị được thiết kế với một số kích thước chuẩn phổ biến như dưới đây:

 • Chiều cao: 1,2m, 1,5m, 1,8m, 2m, 2,2m, trong đó 2 loại phổ biến là 1,5m và 1,8m.
 • Chiều dài mâm tầng bày hàng: 70cm, 90cm, 1,2m.
 •  Số tầng mâm: 4-5 tầng mâm.

Giá kệ siêu thị 3

Giá kệ bán hàng siêu thị đơn

Kệ bán hàng siêu thị đôi

Kệ đôi dùng trong siêu thị là loại kệ kép, tương tự chức năng của hai kệ đơn áp lưng vào nhau. Kệ đôi thường được đặt ở giữa các lối đi để bày hàng hai bên rất thuận tiện và có các kích thước chuẩn như: 

 •  Chiều cao: 120cm, 150cm, 180cm, trong đó phổ biến là 150cm và 180cm.
 •  Chiều dài mân tầng bày hàng: 70cm, 90cm, 1,2m
 •  Số tầng mâm: 8 - 10 tầng mâm, mỗi mặt 4 - 5 tầng mâm

Giá kệ siêu thị 4

Giá kệ bán hàng siêu thị đôi

Kệ trưng bày, quảng cáo

Kệ quảng cáo dùng để trưng bày các sản phẩm nước uống, dùng làm quà tặng cho các đại lý, các cửa hàng bán lẻ. Giá kệ để hàng được sản xuất theo tiêu chuẩn riêng giống với kệ lưới thông thường nhưng được sơn màu sắc nổi bật, ngoài ra còn có thêm banner quảng cáo trên đầu, được sơn theo màu sắc bắt mắt. Với kệ quảng cáo trưng bày sản phẩm thường có thể tháo rời từng bộ phận và đóng thành hộp gọn gàng trước khi bàn giao cho khách hàng.

Giá kệ siêu thị 5

Kệ trưng bày, quảng cáo

Kệ tôn liền

Kệ bán hàng siêu thị tôn liền ra đời đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về mẫu mã cũng như chất lượng, Cùng thuộc loại giá kệ siêu thị hiện đang bán trên thị trường, có cấu tạo bằng sắt, phủ sơn tĩnh điện, kệ được ghép nối giữa các chi tiết như: chân trụ, tay đỡ, giá đỡ để tạo thành bộ nguyên.

Điểm khác biệt của kệ tôn liền so với kệ lưới đó là mặt lưới ốp phía sau được thay bằng các tấm tôn liền chắc chắn ghép vào trụ, các bạn có thể xem hình so sánh bên dưới:                       

Giá kệ để hàng tôn liền được dùng để trưng bày trong các cửa hàng điện máy, các siêu thị, cửa hàng, các shop thời trang, tạo nên sự sang trọng cũng như không gian hiện đại cho cửa hàng.

Hiện tại giá kệ bán hàng siêu thị tôn liền gồm có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn như:

 • Kệ đơn tôn liền chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 70cm, 90cm và 120cm
 • Kệ đôi tôn liền có chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 90cm và 120cm. 

Giá kệ siêu thị 6

Kệ tôn liền

Kệ tôn đột lỗ

Kệ bán hàng siêu thị tôn đột lỗ (hay đục lỗ) ra đời đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về mẫu mã cũng như chất lượng, Cùng thuộc loại giá kệ siêu thị hiện đang bán trên thị trường, có cấu tạo bằng sắt, phủ sơn tĩnh điện, kệ được ghép nối giữa các chi tiết như: chân trụ, tay đỡ, giá đỡ để tạo thành bộ nguyên.

Điểm khác biệt của kệ tôn liền so với giá kệ để hàng lưới đó là mặt lưới ốp phía sau được thay bằng các tấm tôn liền chắc chắn ghép vào trụ, các bạn có thể xem hình so sánh bên dưới:                       

Kệ tôn liền được dùng để trưng bày trong các cửa hàng điện máy, các siêu thị, cửa hàng, các shop thời trang, tạo nên sự sang trọng cũng như không gian hiện đại cho cửa hàng.

Hiện tại kệ siêu thị tôn liền gồm có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn như:

 •  Kệ đơn tôn liền chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 70cm, 90cm và 120cm
 •  Kệ đôi tôn liền có chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 90cm và 120cm.

Giá kệ siêu thị 7

Kệ tôn đột lỗ

Kệ rổ mì

Kệ rổ mì là loại giá kệ để hàng mới phát sinh dùng trong siêu thị khi ngành công nghiệp mỳ gói phát triển. Kệ đáp ứng nhu cầu trưng bày các mặt hàng gói nhỏ, số lượng lớn, thuận tiện bày bán và xem hàng. Kệ rổ mì được làm bằng các lưới sắt, kết hợp với khung kệ trông giống như những chiếc rổ và cũng được bố trí theo tầng để trưng bày được nhiều hàng hơn. Loại giá kệ để hàng này thường thích hợp để bày từ 2 - 4 tầng.

Giá kệ siêu thị 8

Kệ rổ mì

Báo giá giá kệ bán hàng siêu thị Vinatech

Giá của giá kệ siêu thị Vinatech TP.HCM, Hà Nội hay Đà Nẵng được tính như sau:

 • Giá phụ thuộc vào kích thước và khả năng chịu tải của kệ
 • Giá phụ thuộc vào số lượng kệ được đặt mua
 • Giá phụ thuộc vào chất liệu làm kệ
 • Giá phụ thuộc vào yêu cầu khác của khách hàng

Theo đó, báo giá kệ bán hàng siêu thị sẽ được cung cấp tùy thuộc vào các yếu tố trên. Để mua được giá kệ siêu thị rẻ nhất với mức chi phí hợp lý, phải chăng, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Siêu Thị Vinatech

thiên long pepsico lotte nutifood ocean mart lotte mart mường thanh My Kingdom