Giá kệ siêu thị trưng bày hàng sữa cao cấp với giá cả cực TỐT

Giá kệ siêu thị trưng bày hàng sữa tại Vinatech hiện có nhiều loại với nhiều kiểu dáng, kích cỡ. Quý khách hàng có thể tham khảo để có cho mình lựa chọn tốt nhất.

Hiện nay, sữa là mặt hàng thiết yếu và có nhu cầu tiêu thụ lớn, có mặt ở hầu hết các siêu thị lớn nhỏ. Vì vậy, việc bày hàng và bảo quản như thế nào để vừa đẹp vừa đảm bảo bảo quản sữa tốt nhất là vấn đề rất được nhiều cửa hàng tạp hóa, siêu thị quan tâm.

 

kệ trưng bày sữa

Kệ bày hàng sữa cao cấp (Ảnh minh họa)

Kệ siêu thị bày hàng sữa loại nào tốt?

Sữa là mặt hàng nặng bạn nên chọn loại kệ tôn dày 0,8mm đảm bảo sau một thời gian dùng vẫn không bị hỏng hay gãy đổ, không nên vì ham rẻ mà chọn các loại kệ trưng bày sữa mỏng, ban đầu có thể vẫn để được nhưng sau một thời gian dễ bị xuống cấp có thể gãy đổ hỏng hàng và gây nguy hiểm cho người bên cạnh.

Kệ siêu thị giá rẻ bày hàng sữa Vinatech sản xuất với chiều cao 1,5m và 1,8m chiều dài 1,2m và 0,9m, có cả kệ áp tường và kệ đôi 2 mặt, kệ được làm bằng sắt sơn tĩnh điện màu trắng sữa (có thể đặt sơn màu khác cho phù hợp). kệ có nhiều tầng để hàng với trọng lượng lớn, nếu bạn muốn kệ đẹp và thẩm mỹ hơn có thể chọn loại kệ tôn đục lỗ

 

Kệ siêu thị tôn đục lỗ bày sữa

Kệ siêu thị tôn đục lỗ

>>>Xem thêm:

Tại sao nên chọn kệ siêu thị bày hàng sữa tại Vinatech?

Muốn mua giá kệ siêu thị, kệ bày hàng tạp hóa hay kệ kho, kệ trung tải, kệ chứa hàng,... hãy chọn Vinatech bởi:

  • Vinatech là đơn vị sản xuất trực tiếp kệ siêu thị nên về chất lượng và giá thành luôn rất cạnh tranh so với các đơn vị phân phối khác.
  • Chúng tôi có đội ngũ kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu ra chặt chẽ, các mẫu luôn được chúng tôi cập nhật và thay đổi nhằm làm ra sản phẩm hoàn thiện nhất cho khách hàng. Hiện tại rất nhiều khách hàng đang sử dụng kệ Vinatech để bày hàng và cho phản hồi tích cực.
  • Không chỉ bán hàng chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn bày hàng và bố trí không gian cho cửa hàng.

Để xem trực tiếp giá kệ bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 086.758.9999

Ngày đăng: 27/03/2019 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?