Giá kệ siêu thị bày hàng tại Hà Tĩnh

Vinatech mở rộng bán buôn bán lẻ giá kệ siêu thị bày hàng tại hà tĩnh, với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Hà Tĩnh là tỉnh rất phát triển về kinh tế, với vị trí địa lý thuận lợi : nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ. Trước đây, Hà Tĩnh cùng với Nghệ An là một miền đất có cùng tên chung là Hoan Châu (thời Bắc thuộc), Nghệ An châu (thời Lý, Trần), xứ Nghệ (năm 1490, đời vua Lê Thánh Tông), rồi trấn Nghệ An. Năm 1831, vua Minh Mạng chia trấn Nghệ An thành hai tỉnh: Nghệ An (bắc sông Lam) và Hà Tĩnh (nam sông Lam).

Giá kệ siêu thị bày hàng tại Hà Tĩnh

Cũng giống như các tỉnh khác nhu cầu về giá kệ siêu thị tại Hà tĩnh đang tăng nhanh, tính riêng từ đầu năm đến nay vinatech đã có gần 50 khách hàng tại đây mở siêu thị cửa hàng tạp hóa. Để đáp ứng được nhu cầu tăng nhanh đó hiện tại chúng tôi đang đẩy mạnh hàng về kho tại Đà Nẵng để cung cấp cho Hà Tĩnh và các tỉnh miền trung.

Qua tìm hiểu tại đây được biết vẫn còn rất nhiều người muốn mua kệ tạp hóa nhưng không biết mua ở đâu? cách mua và chọn giá kệ như thế nào? Để mở siêu thị mini cần bao nhiêu vốn?...

Đến với vinatech các bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc. Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai cho khách hàng trên toàn quốc trong đó có Hà Tĩnh, chúng tôi luôn hiểu được các khó khăn mà khách hàng gặp phải.

Ngoài ra với ưu thế lớn về sản xuất kệ siêu thị, các sản phẩm của chúng tôi đều đạt chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh nhất. Hiện nay vinatech sản xuất 3 dòng kệ chính gồm:

  • Kệ siêu thị lưới
  • Kệ siêu thị tôn lỗ
  • Kệ siêu thị tôn liền

Giá kệ siêu thị bày hàng tại Hà Tĩnh

Các mẫu kệ phổ biến

Cả 3 loại này đều có chung đặc điểm là được sản xuất trực tiếp tại vinatech với công nghệ cao, chân trụ được làm bằng sắt hộp nguyên khối, tất cả đều được sơn tĩnh điện chống han gỉ.

Một lợi thế nữa của vinatech là chúng tôi có kho hàng tại cả 3 miền, với khách hàng tại Hà Tĩnh có thể đến xem kệ trực tiếp tại 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng. Quá trình vận chuyển hàng hiện nay cũng tương đối đơn giản, hàng sẽ được chuyển đến tận nơi lắp đặt.

Ngoài các sản phẩm về giá kệ siêu thị chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các thiết bị cần thiết cho siêu thị như: quầy thu ngân tính tiền, cổng từ an ninh, phần mềm bán hàng, máy in hóa đơn...

Vậy Bạn đang ở Hà Tĩnh và có nhu cầu mua giá kệ tạp hóa hay mở siêu thị mini cần tư vấn hãy liên hệ ngay với vinatech theo số 0942.083.698 - 0979.704.838 

tư vấn bán hàng

Ngày đăng: 09/11/2017

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart