Có nên mua giá kệ siêu thị cũ được bán với giá rẻ hấp dẫn?

Không khó để bạn có thể tìm thấy những lời rao bán giá kệ để hàng siêu thị dù cũ nhưng có giá rẻ và chất lượng cực tốt. Và bạn khi đang có ý định mở siêu thị mini, bỗng bị thu hút bởi lời mời gọi hấp dẫn đó và phân vân không biết có nên mua lại hay không. Vậy câu hỏi là Có nên mua giá kệ siêu thị cũ được bán với giá rẻ hấp dẫn? thì bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời chính xác!

có nên mua giá kệ siêu thị cũ với giá rẻ

Giá kệ siêu thị cũ hấp dẫn với giá rẻ

>>> Xem thêm: Mua giá kệ siêu thị loại nào bền đẹp

Tại sao giá kệ siêu thị cũ được bán với giá rẻ?

Dĩ nhiên là vì nó đã “cũ”. Còn nếu nó còn mới thì liệu bạn có tìm được mức giá ấy không? Trừ khi bạn mua phải hàng mới nhưng kém chất lượng. Còn đa số hàng mới chất lượng cao thì giá trị phải tương đương.

Về lý do giá kệ siêu thị được bán với giá rẻ có thể lý giải trong những điều sau đây:

  • Vì giá kệ đã sử dụng lâu năm, mặc dù chưa bộc lộ hư hỏng nhưng chủ nhân muốn thay mới;
  • Vì giá kệ được mua xong sử dụng chưa lâu thì chủ nhân phá sản nên muốn bán lại;
  • Vì giá kệ quá cũ, hư hỏng quá nhiều, bỏ thì tiếc nên muốn bán rẻ để kiếm lại chút vốn.

Giá kệ siêu thị cũ giá rẻ thì chất lượng thế nào?

Giá kệ siêu thị cũ giá rẻ thì chất lượng thế nào?

Có nên mua kệ siêu thị cũ giá rẻ hay không?

Với những lý do kể trên, có thể thấy không phải lúc nào mua hàng cũ giá rẻ cũng xấu. Trong một số trường hợp nhất định, nếu gặp may mắn bạn có thể mua được kệ để hàng tạp hóa chất lượng cao với giá hết sức ưu đãi. Nhưng nếu không may mắn như vậy thì sao? Thì “tiền mất tật mang” thôi.

Khi định mở siêu thị mini là khi bạn có ý định làm ăn lâu dài. Đầu tư cho kệ bán hàng là bước khởi đầu nhưng đồng thời cũng là sự ổn định lâu dài. Kệ nên được mua 1 lần và sử dụng mãi mãi về sau. Vậy khi bạn có ý định mua kệ cũ, hãy suy nghĩ xem kệ siêu thị cũ đó liệu có gắn bó lâu dài với bạn được không?

  • Nếu có, bạn có thể mua lại chúng để tiết kiệm. Vì như đã nói ở trên, có thể một ai đó khi kinh doanh siêu thị một thời gian cảm thấy không phù hợp hoặc bị phá sản nên muốn bán lại kệ. Bạn hoàn toàn có thể mua lại chúng nếu cảm thấy chất lượng còn tốt.
  • Nếu không, thì bạn mua về làm gì khi một thời gian nữa lại phải thay mới? Trong khi hàng mới chất lượng như thế, lại có thể tha hồ lựa chọn, yêu cầu nhà sản xuất làm theo ý mình. Bây giờ bạn cảm thấy rẻ nhưng khi dùng một thời gian nữa sẽ rõ là đắt hay rẻ.

Giá kệ siêu thị có nhiều loại, thường nó sẽ được thiết kế dựa trên nhu cầu của chủ siêu thị, cộng với sự phù hợp của không gian. Để làm được điều này thì bạn cần liên hệ với đơn vị sản xuất để họ tư vấn và thiết kế kệ siêu thị phù hợp cho bạn. Còn kệ cũ, chắc gì nó đã phù hợp với không gian sử dụng của bạn? Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định!

Liên hệ ngay đến Vinatech để được tư vấn và thiết kế giá kệ siêu thị hay các loại kệ chứa hàng, kệ kho hàng, kệ trung tải,.... đẹp, chất lượng với giá rẻ!

>>> Xem thêm:

Ngày đăng: 16/04/2019 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?