Các mẫu giá kệ siêu thị Vinatech cung cấp tại Huyện Hòa Vang

Thị trường giá kệ siêu thị Huyện Hòa Vàng - Đà Nẵng đang phát triển trong thời gian gần đây do sự phát triển của các cửa hàng, siêu thị tạp hóa tăng nhanh. Nhận thấy nhu cầu của khách hàng Vinatech đã có văn phòng đại diện tại Đà Nẵng và nâng cao chất lượng dịch vụ ưu đãi tại đây.

Mẫu kệ thông dụng

Vinatech đơn vị sản xuất cung cấp giá kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực siêu thị. Hiện nay Vinatech đang triển khai phát triển hệ thống cung cấp giá kệ trên toàn quốc, đảm bảo cung cấp cho khách hàng nguồn kệ chất lượng cao, thời gian đúng yêu cầu.

Trên thị trường hiện có nhiều mẫu kệ khác nhau tùy vào mục đích sử dụng, yêu cầu thẩm mỹ để lựa chọn mẫu kệ tốt nhất cho cửa hàng của mình. Vinatech sau quá trình làm việc với nhiều chủ đầu tư các siêu thị lớn đến các cửa hàng tạp hóa vừa và nhỏ, nhận thấy ba mẫu kệ được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng nhất. Nhờ chất lượng tốt, bền và giá thành phù hợp với ngân sách của chủ cửa hàng.

Các mẫu kệ đều có đặc điểm được sản xuất bằng sắt thép Hòa Phát, chân trụ hàn bằng robot tự động, phun sơn tĩnh điện chống cháy nổ, hoen gỉ. Các bộ phận mẫu kệ được Vinatech kiểm tra chất lượng trước khi được đưa vào sử dụng.

Kệ tôn đục lỗ: kệ lưng tôn đục lỗ làm từ chất liệu thép cứng, mặt mâm đợt dày, các chi tiết được thi công tỉ mỉ và sản xuất bằng công nghệ hiện đại.Kệ được sản xuất theo tiêu chuẩn chung tiện dụng nhất cho khách hàng và có sản xuất phi tiêu chuẩn theo nhu cầu. Kệ tôn đục lỗ có lưng là tôn được đục tạo họa tiết tinh xảo. Kệ tôn đục lỗ có chi tiết yêu cầu công nghệ cao hơn và tốn kém nguyên vật liệu hơn các mẫu kệ khách trên thị trường lên có giá thành kệ cao hơn.

Kệ tôn đục lỗ đơn

Kệ tôn đục lỗ đôi

Kệ đôi tôn lỗ màu trắng sữa nẹp đỏ

 

Kệ tôn đen 

Kệ trắng xanh được lựa chọn nhiều nhất

Kệ tôn liền: Kệ siêu thị tôn lỗ chỉ khác với giá kệ khung đục lỗ ở phần tấm liên kết giữa 2 thanh trụ. Kệ tôn liền dùng một mặt phẳng có độ chuẩn xác cao để liên kết các khung trụ. Mặt tôn liền được làm từ sắt thép có độ liên kết cao, tải trọng lên tới 200kg phù hợp cho các siêu thị điện máy, đồ gia dụng, sản phẩm gốm sứ…  

 

Kệ tôn liền đôi

Kệ tôn liền đơn Vinatech

 

Kệ tôn liền tôn trắng

Kệ tôn liền trắng với nẹp xanh

Kệ tôn lưới: kệ lưng lưới có lưng là các ô lưới tạo cảm giác thoáng đãng, không gian thông thoáng. Đây cũng là mẫu kệ được sử dụng nhiều nhất tại các cửa hàng vừa, nhỏ và hệ thống siêu thị mini nhờ mẫu mã đẹp và giá thành rẻ nhất trong phân khúc, kệ siêu thị lưới do Vinatech sản xuất còn có giá rất rẻ chỉ dao động từ 300.000 – 1.000.000 đồng/bộ đơn và từ 600.000 – 2.000.000 đồng/bộ đôi tùy vào kích thước và loại kệ.

Kệ tôn lưới đơn

Kệ tôn lưới trắng xanh được sử dụng tại các siêu thị

Kệ tôn đen mang lại không gian sang trọng

Thời gian gần đây nhiều chủ đầu tư lựa chọn kệ tôn màu đen

 

>>> Xem thêm:

Vinatech báo giá chi tiết kệ siêu thị

Vinatech báo giá bảng giá kệ siêu thị Vinatech cung cấp với hai dạng kệ đôi và kệ đơn. Các mẫu kệ có nhiều kích thước, màu sắc và số mâm tầng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng giá thành các mẫu kệ cũng khác nhau. Để nhận tư vấn và báo giá cụ thể quý khách hãy liên hệ tới Vinatech qua số hotline 086.758.9999 hoặc khách hàng mua giá kệ siêu thị Huyện Hòa Vang có thể tới trực tiếp văn phòng đại diện Vinatech tại Đà Nẵng tại Đường Nguyễn Bính, Q. Cẩm Lệ để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn các mẫu giá kệ được trưng bày tại đây.

 

Tên loại kệ

Giá bán kệ (VNĐ)

Kệ siêu thị đơn lưới

380.000- 1.200.000

Kệ siêu thị đơn tôn đục lỗ

600.000- 1.300.000

Kệ siêu thị đơn tôn liền

700.000- 1.500.000

 

Tên loại kệ

Giá bán kệ (VNĐ)

Kệ siêu thị đôi lưới

600.000- 1.900.000

Kệ siêu thị đôi tôn đục lỗ

1.000.000- 2.700.000

Kệ siêu thị đôi  tôn liền

1.300.000- 2.800.000

 

Hình ảnh Vinatech lắp đặt giá kệ siêu thị tại Đà Nẵng:

Ngày đăng: 04/07/2019 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?