Vinatech lắp đặt giá kệ siêu thị cho cửa hàng ở Huyện Thanh Trì

Thời gian gần đây Vinatech nhận được nhiều cuộc gọi tư vấn lắp đặt giá kệ siêu thị Huyện Thanh Trì cũng như các huyện khác trên địa bàn Hà Nội.

Vinatech lắp đặt giá kệ siêu thị Huyện Thanh Trì

Thi công lắp đặt giá kệ Vinatech nhận thấy có nhiều diện tích mặt bằng giống nhau tuy nhiên không phải cửa hàng, siêu thị nào cũng lắp giá kệ giống nhau. Thiết kế các giá kệ để hàng siêu thị, chọn loại kệ với màu sắc, kích thước, mẫu mã phù hợp với không gian, hàng hóa mà cửa hàng trưng bày là công việc của Vinatech sẽ giúp khách hàng.

Mỗi khách hàng của Vinatech không chỉ là tới mua giá kệ mà chúng tôi còn tư vấn các vấn đề liên quan đến setup cửa hàng, nguồn hàng, thu hút khách hàng...với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề chúng tôi sẽ cung cấp tới khách hàng những thông tin hữu ích nhất khi mở một cửa hàng. Sau khi nhận được thông tin cửa hàng và nhu cầu khách hàng Vinatech sẽ đến tận nơi để đo đạc khảo sát mặt bằng, sau đó lên thiết kế hình ảnh 3D, 2D theo yêu cầu của khách hàng.

Hình ảnh bản vẽ 3D Vinatech thiết kế cho mỗi khách hàng

Vừa qua Vinatech đã lắp đặt, thi công cho cửa hàng thuộc hệ thống QT Mart tại 30KL9 Yên Xá- Thanh Trì- Hà Nội. Vì cửa hàng thiết kế có cầu thang bộ ở giữa nhà khiến cho không gian trưng bày bị gián đoạn, mất thẩm mỹ. Vinatech đã tới đo đạc và khảo sát mặt bằng của cửa hàng để đưa ra giải pháp tối ưu cho chủ đầu tư.

Vinatech lắp đặt giá kệ siêu thị Huyện Thanh Trì

Cửa hàng có hai phần bị chắn ngang bởi cầu thang bộ

Mặt bằng phần sau của cầu thang

Vinatech lắp đặt kệ tôn lưới nẹp xanh cho toàn bộ cửa hàng

Kệ đôi tôn lưới được tận dụng tối đa trong không gian nhỏ hẹp

Cửa hàng có hai phần có không gian khá nhỏ và hẹp. Vinatech đã tư vấn thiết kế cho cửa hàng QT- MART sử dụng kệ siêu thị tôn lưới có nẹp xanh để tạo không gian thông thoáng, thoáng mát cho cửa hàng, sử dụng kệ tôn lưới giúp tận dụng tối ánh sáng tự nhiên mà cửa hàng có. Vì diện tích cửa hàng nhỏ nên Vinatech lắp một hàng kệ đôi cùng với kệ áp tường hai bên để tận tối đa diện tích trưng bày sản phẩm. Kệ đôi tôn lưới được sử dụng có kích thước 120cmX 150cm với bốn tầng mâm, kệ đơn áp tường 120cmX 180cm với 5 tầng mâm. Kệ đơn áp tường cao hơn kệ giữa nhà 1 tầng mâm để khách hàng có thể quan sát sản phẩm tốt hơn. Cùng với đó Vinatech lắp đặt kệ rổ mì để phù hợp bày các sản phẩm nhỏ lẻ như mì tôm, cháo gói...

>>> Xem thêm:

Cửa hàng nhỏ dùng kệ nào phù hợp

Đối với các cửa hàng có diện tích mặt bằng nhỏ hay không gian không được thống nhất bạn có  thể cân nhắc lựa chọn giá kệ có kích thước nhỏ, kệ tiếp nối để dễ điều chỉnh chiều dài của kệ hàng.

Với kệ đơn: Chiều cao: 1,2m, 1,5m, 1,8m sẽ phù hợp với không gian nhỏ mà vẫn tận dụng được tường để trưng bày kệ đơn áp tường, bạn có thể lựa chọn 4-5 tầng mâm để tăng diện tích trưng bày.. Chiều dài phụ thuộc vào mặt bằng sàn của bạn để lựa chọn kích thước tiêu chuẩn: 70cm, 90cm, 1,2m.

Kệ đơn 120cmX 180cm được nhiều người lựa chọn sử dụng

Với  kệ đôi: kệ đôi được đặt ở giữa nhà nên cần phải lưu ý để chọn kệ phù hợp không bị quá thô vì cần để lại lối đi và không gian thông thoáng giữa các gian hàng, chiều cao phù hợp mà Vinatech gợi ý là 150cm và 180cm.Nên chọn kệ có từ 3-4 tầng mâm giúp cửa hàng thoáng mát. Chiều dài phổ biến bạn có thể lựa chọn tùy theo kích thước mặt bằng 70cm, 90cm, 1,2m.

Sử dụng kệ đôi tôn lưới sẽ giúp không gian cửa hàng thoáng mát

Nếu bạn đang có nhu  mua giá kệ siêu thị Huyện Thanh Trì hay các quận huyện khác hãy liên hệ với Vinatech qua số hotline 086 758 9999 hoặc đến văn phòng miền Bắc tại Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội để xem trực tiếp các mẫu sản phẩm mới nhất của chúng tôi.

Ngày đăng: 24/06/2019 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?