Mua giá kệ siêu thị Quận Cầu Giấy chất lượng chỉ trong bán kính 2km

Tìm mua giá kệ siêu thị Quận Cầu Giấy không quá khó khăn vì có rất nhiều nơi bán kệ, tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị cung cấp giá kệ chất lượng, giá thành rẻ có thể xem chất lượng trực tiếp mà không phải đi xa là điều không dễ dàng.

Địa chỉ mua giá kệ siêu thị Quận Cầu Giấy uy tín

Hiện nay có nhiều công ty cung cấp giá kệ siêu thị Quận Cầu Giấy nhưng trong đó có nhiều đơn vị là nhập hàng có xuất xứ Trung Quốc hoặc nhập hàng từ đơn vị thứ 3, khiến cho chất lượng sản phẩm không rõ ràng, mà giá thành bị độn lên nhiều lần gây nhiễu loạn cho khách hàng đang cần tìm kiếm sản phẩm. Kinh nghiệm để mua được giá kệ siêu thị tốt, giá thành bỏ ra tương xứng với chất lượng thì bạn cần tìm được đơn vị trực tiếp sản xuất có nhà máy sản xuất. Đây sẽ là yếu tố tiên quyết giúp bạn xác định được đâu là nhà cung cấp lớn, uy tín, chất lượng.

Trong vô số các đơn vị cung cấp, Vinatech nổi bật nhờ chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Trụ sở văn phòng vinatech hà nội

Văn phòng công ty Vinatech tại Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị siêu thị bao gồm giá kệ, bàn thu ngân, camera giám sát, cổng từ an ninh... với vị thế là thương hiệu cung cấp giá kệ với các hệ thống lớn như Pepsi, NutiFood, VinMart, Thiên Long, VINAMILK... và kinh nghiệm đã lắp đặt giá kệ cho hơn 1000 cửa hàng trên khắp cả nước trong suốt 10 năm qua. Đây chắc chắn là lựa chọn số một nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị tại Quận Cầu Giấy cũng như các quận khác trên địa bàn Hà Nội.

Các mẫu giá kệ nổi bật trên thị trường

Có nhiều mẫu giá kệ bày hàng siêu thị khác nhau dưới đây là các mẫu giá kệ được nhiều khách hàng của Vinatech lựa chọn để sử dụng.

ke sieu thi cau giay

Kệ tôn lưới được nhiều người lựa chọn vì giá thành rẻ nhất

Ke sieu thi tai cau giay

Kệ tôn lỗ mang đến sự thanh lịch, đẹp mắt cho cửa hàng

Mẫu kệ siêu thị tôn liền cầu giấy

Kệ tôn liền là kệ có độ chắc chắn nhất với trọng tải có thể trưng bày được các sản phẩm nặng

kệ rổ mì cầu giấy

Kệ rổ mì đa năng dùng để trưng bày các sản phẩm nhỏ lẻ có số lượng lớn

Các mẫu kệ tôn lưới, tôn đục lỗ, tôn liền đều có hai loại kệ đơn dùng để kê sát tường và kệ đôi hai mặt dùng để kê giữa nhà, giữa lối đi. Mỗi kệ đều có các kích thước tiêu chuẩn phổ biến trên thị trường. Các loại kệ siêu thị tại Vinatech đảm bảo độ bền chắc, tải trọng lớn, thiết kế thẩm mỹ, đẹp mắt với nước sơn sáng, lâu bền

  • Thông số kỹ thuật kệ đơn: Chiều cao: 1,2m, 1,5m, 1,8m, 2m, 2,2m, trong đó 2 loại phổ biến là 1,5m và 1,8m. Chiều dài mâm tầng bày hàng: 70cm, 90cm, 1,2m. Số tầng mâm: 4-5 tầng mâm.

  • Thông số kỹ thuật kệ đôi: Chiều cao: 120cm, 150cm, 180cm, trong đó phổ biến là 150cm và 180cm. Chiều dài mâm tầng bày hàng: 70cm, 90cm, 1,2m. Số tầng mâm: 8 – 10 tầng mâm, mỗi mặt 4 – 5 tầng mâm.

Khách hàng khi đặt mua giá kệ siêu thị ở Quận Cầu Giấy hay các quận khác tại Vinatech, sẽ được các nhân viên kỹ thuật đến đo đạc, tư vấn các loại kệ phù hợp nhất với diện tích mặt bằng. Vinatech sẽ thực hiện các bản vẽ 2D, 3D thực tế tại cửa hàng và gửi cho khách hàng. Vinatech cùng với quý khách sẽ cùng nhau đưa ra các giải pháp và lựa chọn giá kệ phù hợp, tối ưu nhất cho cửa hàng.

Mẫu mặt bằng siêu thị

Mẫu thiết kế 3D do Vinatech thực hiện cho mỗi khách hàng

Nếu bạn đang tìm kiếm giá kệ siêu thị Quận Cầu Giấy hay các quận khác trên địa bàn Hà Nội hãy liên hệ đến hotline 086 758 9999 hoặc đến trực tiếp văn phòng Miền Bắc của công ty tại Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội để xem sản các sản phẩm mới nhất được trưng bày tại đây, các nhân viên với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực siêu thị sẽ tư vấn tận tình đến quý khách.

>>> Xem thêm: Giá kệ siêu thị Hà Nội

Ngày đăng: 09/05/2019 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?