Chú ý các tiêu chí khi chọn mua giá kệ siêu thị Quận Hải Châu

Để mở một cửa hàng, siêu thị mini các chủ đầu tư cần phải lựa chọn cho mình các mẫu giá kệ uy tín và chất lượng. Dưới đây là các tiêu chí bạn cần quan tâm khi mua giá kệ siêu thị Quận Hải Châu.

  1. Chất lượng kệ

Kệ có nhiều loại, hiện nay trên thị trường kệ siêu thị tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp giá kệ bán hàng siêu thị và cả người bán các kệ không rõ nguồn gốc, kệ xuất xứ Trung Quốc, kệ thanh lý. Với những người chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn giá kệ thì để lựa chọn được loại kệ có chất liệu tốt là điều vô cùng khó khăn. Vậy làm sao để lựa chọn được nơi cung cấp giá kệ chất lượng, lời khuyên cho bạn là hãy tìm một thương hiệu lớn có uy tín và tự sản xuất được giá kệ không phải nhập từ đơn vị trung gian. Hiện nay, trên thị trường Vinatech là thương hiệu số một về sản xuất và cung cấp lắp đặt giá kệ siêu thị trên toàn quốc, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực siêu thị.

Chất liệu kệ quyết định độ bền của kệ, kệ có nhiều loại kệ có chất liệu gỗ, inox, thép, nhựa cứng… Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, hàng hóa trưng bày và cũng như tải trọng cần sử dụng để bạn có thể lựa chọn kệ phù hợp. Đối với các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini thì sử dụng kệ có chất liệu bằng sắt thép sẽ mang lại độ bền cho chủ đầu tư.

  1. Tính năng của thiết kế

Dựa vào nhu cầu sử dụng, đặc điểm hàng hóa và mặt bằng trưng bày có nhiều mẫu giá kệ trên thị trường như: kệ dạng tròn, kệ xếp, kệ xoay, kệ ngăn hoặc kệ mang tính thẩm mỹ cao…Bạn có thể lựa chọn sao cho sản phẩm trưng bày trở lên nổi bật, thu hút trong mắt khách hàng. Lựa chọn đúng kệ còn mang lại hiệu quả về chi phí và không gian cửa hàng.

Bạn đang tìm mua kệ siêu thị có thể lựa chọn trong các mẫu kệ phổ biến hiện nay: Kệ tôn lưới, kệ tôn lỗ, kệ tôn liền. Hiện có kệ đôi, kệ đơn, đầu kệ được nhiều chủ đầu tư lựa chọn kết hợp khi trưng bày hàng hóa. Ngoài ra, còn có thể kết hợp với móc treo, khuôn trưng bày, rổ mì, kệ quảng cáo, ụ khuyến mại để tối ưu khả năng của kệ siêu thị.

Kệ móc treo

Kệ rổ mì

  1. Tải trọng

Lựa chọn kệ có thiết kế đẹp sẽ giúp không gian cửa hàng của bạn thu hút khách hàng, nhưng kệ đó có tải trọng tốt còn giúp bạn yên tâm khi trưng bày hàng hóa mà không lo bị xuống cấp, xê dịch, trũng giữa qua thời gian sử dụng. Một kệ siêu thị tốt sẽ được làm từ nguyên liệu chất lượng với công nghệ sơn hiện đại mang lại độ bền và thẩm mỹ sau nhiều thời gian sử dụng mà không thay đổi chất lượng.

Kệ siêu thị thường có từ 3-6 tầng mâm, mỗi tầng mâm có thể chịu tải từ 20kg-50kg, kệ chất lượng sẽ giàn khả năng chịu tải ra toàn kệ chứ không tập trung vào hai đầu, thiết kế này sẽ giúp mâm tầng không bị trũng ở giữa sau một thời gian sử dụng.

Kệ cần đảm bảo chất lượng tải trọng sau thời gian sử dụng

 

  1. Chế độ bảo hành

Nếu bạn mua kệ siêu thị từ đơn vị lớn như Vinatech, thì hãng có chế độ bảo hàng lên tới 36 tháng, sẵn sàng hỗ trợ khi có phát sinh trong quá trình sử dụng. Việc mua kệ có sự đảm bảo không chỉ giúp bạn yên tâm về chất lượng kệ mà còn mang lại lợi ích khi bạn gặp phải vấn đề kệ trong suốt thời gian bảo hành. Ngoài ra, khi đặt hàng khách hàng còn được miễn phí chi phí thiết kế 2D,3D theo yêu cầu. Vinatech hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt cho khách hàng, hoàn thiện từ A tới Z cho các khách hàng.

>>> Xem thêm: Kệ siêu thị Đà Nẵng

Bạn đang lựa chọn giá kệ siêu thị Quận Hải Châu mà chưa lựa chọn được kệ phù hợp, hãy liên hệ tới Vinatech qua số hotline 086.758.9999 để được tư vấn về các vấn đề mở cửa hàng như setup, nguồn hàng, quản lý...Hoặc quý khách có thể tới văn phòng Vinatech tại Đà Nẵng tại địa chỉ Đường Nguyễn Bính, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Ngoài giá kệ siêu thị Vinatech còn cung cấp các thiết bị giúp bạn hoàn thiện của hàng như bàn thu ngân, camera giám sát, cổng từ an ninh...

Hình ảnh Vinatech lắp đặt giá kệ siêu thị cho khách hàng tại Đà Nẵng

Cửa hàng về đồ dùng mẹ bé

Cửa hàng sử dụng kệ xanh trắng tôn lưới

Siêu thị mini tại Sơn Trà

Kệ tôn lưới đơn áp tường

 

Bàn thu ngân, thiết bị an ninh Vinatech lắp đặt

Vinatech lắp đặt giá kệ siêu thị Quận Hải Châu

Đầu kệ được tận dụng để thêm không gian trưng bày

Siêu thị có không gian diện tích lớn

Ngày đăng: 20/06/2019 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?