Vinatech lắp đặt giá kệ siêu thị Quận Tây Hồ cho cửa hàng Vietmart

Vinatech tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị siêu thị cho hệ thống cửa hàng Vietmart vừa qua Vinatech đã lắp đặt giá kệ siêu thị Quận Tây Hồ cho cửa hàng Viet Mart 10k Thụy Khuê.

Vinatech cung cấp thiết bị siêu thị tại cửa hàng 249 Thụy Khuê- Tây Hồ- Hà Nội

Kệ siêu thị tại quận tây hồ

Vinatech lắp đặt giá kệ siêu thị Quận Tây Hồ

gia ke sieu thi o tay ho

Cửa hàng có mặt bằng dạng ống

giá kệ siêu thị ở quận tây hồ

Siêu thị Vietmart 10k tại số 249 Thụy Khuê

Kệ bày hàng siêu thị tây hồ

Nhân viên Vinatech đến tham gia khai trương cửa hàng

Anh Nguyễn Việt Tiến – quản lý cửa hàng Viet Mart số 249 Thụy Khuê chia sẻ khi hợp tác sử dụng các sản phẩm của Vinatech

Đối với cửa hàng có diện tích mặt bằng tương đối nhỏ, ở đây cửa hàng của anh Tiến có hình ống, sâu, mặt tiền hẹp. Anh mong muốn cửa hàng của mình phải trưng bày được nhiều hàng hóa, các loại hàng đa dạng nhưng phải đảm bảo không gian vẫn thông thoáng, lối đi giữa các giá hàng không  quá hẹp. Sau khi nhận được yêu cầu của chủ cửa hàng Vinatech đã tới đo đạc và lên thiết kế bản vẽ 3D cho khách hàng tham khảo. Cùng với sự bàn bạc thống nhất từ hai phía Vinatech đã trực tiếp cử nhân viên kỹ thuật tới thi công lắp đặt hoàn thiện cho cửa hàng anh Tiến. Vinatech lựa chọn kệ siêu thị lưới là kệ sẽ giúp cửa hàng thoáng mát,  loại kệ này có thể kết hợp các loại giá, móc treo giúp trưng bày các sản phẩm cần treo.

>>> Xem thêm: Giá kệ siêu thị Quận Cầu Giấy

Kệ lưới

Kệ tôn lưới đáp ứng yêu cầu của chủ cửa hàng

chân trụ kệ

Đế chân trụ được hàn bằng robot tự động, sức chịu lực của chân được dàn đều mang lại sự chắc chắn không bị xê dịch như các đơn vị khác chỉ chịu lực ở hai đầu

tay đỡ kệ

Tay bát gồm 4 vấu đem lại sự an toàn, chắc chắn chịu được sản phẩm có tải trọng lớn như bát đĩa, thiết bị gia dụng. Tay bát thiết kế thon gọn, không sắc nhọn.

Mâm tầng giá kệ

Mâm cán tự động với  thiết kế dày và rộng hơn các sản phẩm ngoài thị trường, nước sơn được phun sơn tự động bền và đẹp

Trong khi đó giá thành kệ tôn lưới rẻ hơn so với các loại kệ khác tiết kiệm chi phí theo yêu cầu của chủ cửa hàng. Vinatech chọn kệ có 5 tầng mâm kích thước 120cm-180cm, với hai dãy kệ đôi đặt giữa nhà và kệ đơn sát tường ở hai bên giúp tối ưu diện tích trưng bày hàng hóa. Và tạo ra không gian mua sắm thoải mái, hiện đại cho trải nghiệm của khách hàng.

Ngoài các thiết bị giá kệ siêu thị Vietmart còn tin tưởng lựa chọn các thiết bị siêu thị của Vinatech: bàn thu ngân, cổng từ an ninh, camera giám sát, xe đẩy siêu thị...

>>> Xem thêm: Kệ siêu thị Quận Bắc Từ Liêm

Với chất lượng kệ Vinatech luôn được đảm bảo an toàn, hiệu quả và thời gian bảo hành lên tới 36 tháng. Vinatech luôn mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm giá kệ siêu thị Quận Tây Hồ hay các quận khách trên địa bàn thành phố đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho Vinatech để được nhân viên tư vấn hỗ trợ miễn phí. Liên hệ: 0982.853.331 - 0918.648.868 hoặc bạn có thể đế văn phòng công ty tại số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội để xem trực tiếp sản phẩm.

Ngày đăng: 10/05/2019 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?