Giá kệ siêu thị tại An Giang

An Giang là tỉnh có dân số đông nhất và diện tích đứng thứ 4 (sau tỉnh Kiên Giang, tỉnh Cà Mau và tỉnh Long An) ở miền Tây Nam Bộ (còn gọi là vùng đồng bằng sông Cửu Long). Việt Nam. Một phần của An Giang nằm trong tứ giác Long Xuyên.

An Giang là một trong sáu tỉnh đầu tiên ở Nam Kỳ (Nam Kỳ lục tỉnh) vào thời nhà Nguyễn độc lập, thành lập năm 1832 dưới triều vua Minh Mạng. Tỉnh An Giang bị giải thể dưới thời Pháp thuộc và sau đó lại được chính quyền Việt Nam Cộng hòa tái lập, tồn tại từ cuối năm 1956 cho đến ngày nay. Với kinh tế ngày càng phát triển nên việc các cửa hàng siêu thị tạp hóa ngày càng tăng là điều tất yếu. Đáp ứng nhu cầu về kệ để hàng tạp hóa tại An Giang, vinatech hiện đang đẩy mạnh cung cấp và lắp đặt kệ siêu thị tại đây.

Giá kệ siêu thị tại An Giang

Với bất kỳ một siêu thị hay cửa hàng tạp hóa nào thì thiết bị quan trọng không thể thiếu đó là giá kệ siêu thị, thiết bị để hàng tiện lợi và hiệu quả nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp và phân phối kệ, nhưng chỉ một trong số ít đó tự sản xuất được kệ siêu thị, Vinatech là một trong số ít các công ty đó.

Kệ vinatech sản xuất bền đẹp, đa dạng về mẫu và màu sắc để khách hàng lựa chọn gồm có: kệ áp tường, kệ bày hàng tạp hóa, kệ đôi siêu thị, kệ đầu dãy, kệ quảng cáo, kệ tôn lỗ, kệ tôn lưới, kệ tôn kín... Các kệ đều được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn, được phủ sơn tĩnh điện chống han gỉ, các sản phẩm đầu ra được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng.

Hiện tại vinatech đang phân phối tại hầu khắp các tỉnh Nam bộ trong đó có An Giang, Khách hàng ở an giang muốn mua kệ hoặc cần tư vấn mở siêu thị vui lòng liên  hệ ngay với chúng tôi theo số 0978.755.579 - 0902.100.583. Với đội ngũ tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn vinatech

Ngày đăng: 11/08/2017 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status