Giá kệ siêu thị tại Bạc Liêu

Vinatech mang đến cho quý khách hàng tại Bạc Liêu những sản phẩm kệ siêu thị chất lượng cao với chi phí trọn gói thấp nhất hiện nay, các giải pháp, hỗ trợ , tư vấn trước khi lắp đặt luôn mang lại sự hài lòng của rất nhiều khách hàng mà chúng tôi là đối tác trong thời gian qua.

Bạc Liêu là một tỉnh thuộc duyên hải vùng bằng sông Cửu Long, nằm trên bán đảo Cà Mau, miền đất cực Nam của Việt Nam. Tỉnh Bạc Liêu được thành lập ngày 20 tháng 12 năm 1899 và chính thức hoạt động từ ngày 01 tháng 01 năm 1900. Ngày 22 tháng 10 năm 1956, tỉnh Bạc Liêu bị giải thể nhập vào tỉnh Ba Xuyên. Ngày 8 tháng 9 năm 1964, tỉnh Bạc Liêu được tái lập trở lại. Tháng 2 năm 1976, tỉnh Bạc Liêu lại bị giải thể, nhập vào tỉnh Minh Hải. Ngày 06 tháng 11 năm 1996, tỉnh Bạc Liêu được tái lập thêm lần nữa, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01 tháng 01 năm 1997 cho đến ngày nay.

Là một trong các tỉnh phát triển kinh tế hiện nay tại Miền Nam nên nhu cầu về thiết bị cho siêu thị tăng nhanh, đặc biệt là giá kệ siêu thị. Để đáp ứng nhu cầu đó vinatech tiến hành đẩy mạnh việc phân phối giá kệ siêu thị tại Bạc Liêu

 

Giá kệ siêu thị tại Bạc Liêu

 

Với lợi thế  lớn là nhà sản xuất kệ siêu thị vinatech luôn đáp ứng được mọi khách hàng về nhu cầu và số lượng cũng như chất lượng của kệ.

Các mẫu kệ chính được vinatech sản xuất gồm có:

+ Kệ siêu thị tôn lưới

+ Kệ siêu thị tôn lỗ

+ Kệ siêu thị tôn kín

+ Kệ quảng cáo

+ Kệ kho hàng

các loại kệ siêu thị được làm theo tiêu chuẩn chiều cao gồm có cao 1,2m 1,5m và 1,8m chiều rộng 0,9m và 1,2m tiêu chuẩn, các chân trụ được làm bằng các khối trụ rỗng nguyên khối nâng cao khả năng chịu tải nặng cho kệ. Các chi tiết kệ đều được sơn tĩnh điện chống han gỉ.

Vinatech là nhà sản xuất giá kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đã lắp đặt hàng ngàn siêu thị tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Là công ty duy nhất tại miền bắc có đủ tiềm lực sản xuất kệ quảng cáo cho: Pepsico, Thiên Long, Nutifood... ngoài ra còn nhiều siêu thị lớn khác như: Mường Thanh, BHome Mart, My Kingdoom, Việt Ý, Lan Chi...

 

Giá kệ siêu thị tại Bạc Liêu

 

Hiện nay chúng tôi có kho hàng Phân phối trong miền nam đặt tại Địa chỉ: Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM, khách hàng tại Bạc Liêu và các tính nam bộ muốn đến xem hàng trực tiếp có thể qua địa chỉ trên.

Với thời gian bảo hành lên tới 6 năm, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và bảo hành sản phẩm. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng Vinatech.

Ngoài các sản phẩm về kệ siêu thị vinatech còn cung cấp tất cả các thiết bị cần thiết cho siêu thị như: cổng từ an ninh siêu thị, phần mềm bán hàng, máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch, bàn thu ngân, kệ kho hàng...

Khách hàng có nhu cầu tư vấn mở siêu thị mini hay mua kệ siêu thị xin liên hệ theo số 0978.755.579 - 0902.100.583

tư vấn bán hàng

Ngày đăng: 17/08/2017

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart