Giá kệ siêu thị tại Bình Thuận Giá Rẻ Sơn Tĩnh Điện

Mua giá kệ siêu thị tại Bình Thuận ở đâu? Làm thế nào để các mặt hàng trong siêu thị của bạn bắt mắt và có sức cạnh trang khi tại Bình Thuận có quá nhiều các siêu thị? Hãy chọn cho mình những sản phẩm giá kệ siêu thị tại Bình Thuận của Vinatech. Những sản phẩm tại đây không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn có chất lượng đảm bảo.

Lựa chọn giá kệ siêu thị tại Bình Thuận

Bình Thuận là tỉnh duyên hải cực Nam Trung Bộ Việt Nam, nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của địa bàn kinh tế trọng điểm phía Nam. Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu trao đổi mua sắm tăng nhanh, các cửa hàng tạp hóa mọc lên nhanh chóng. Bình Thuận là khu vực có dân số phát triển và nhu cầu mua sắm cũng nhiều. Do đó, nhu cầu mua hàng ở các siêu thị cũng hết sức lớn.

 

kệ siêu thị Bình Thuận

Giá kệ siêu thị ở Bình Thuận

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp giá kệ siêu thị, để chọn cho mình một đơn vị cung cấp thì không khó. Tuy nhiên, để chọn ra một công ty sản xuất giá kệ tin cậy mang đến cho bạn sự an tâm về chất lượng, đảm bảo về giá thành và hài lòng về dịch vụ thì luôn cần phải cân nhắc.

Vinatech là đơn vị sản xuất và cung cấp giá kệ siêu thị uy tín, giàu kinh nghiệm với tôn chỉ lợi ích khách hàng là trên hết đã không ngừng sáng tạo để cho ra những sản phẩm giá kệ siêu thị tốt nhất, tối ưu nhất và luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm.

Các loại giá kệ siêu thị do Vinatech cung cấp

Các loại giá kệ chính mà Vinatech sản xuất gồm:

  • Kệ đơn siêu thị: là kệ áp tường và chỉ có một mặt, khung kệ có thể làm bằng lưới, tôn lỗ hoặc tôn kín, kệ được sơn màu trắng sữa, ngoài ra còn nhiều màu khác để khách lựa chọn.
  • Kệ đôi siêu thị: là kệ lắp ở dãy giữa, kệ gồm có 2 mặt để bày hàng, có cấu tạo cũng như kệ đơn chỉ khác là có 2 mặt.

 

Giá kệ siêu thị tại Bình Thuận

Kệ siêu thị do Vinatech cung cấp

Bạn nên chọn kệ của Vinatech với những ưu điểm sau:

  • Kệ siêu thị tại Bình Thuận do Viantech sản xuất đều được làm từ tôn dày và sơn tĩnh điện 2 lớp mang đến nước sơn sáng mịn và bắt mắt. Khả năng chống han gỉ, mài mòn tốt nhất.
  • Chân trụ kệ là các khối trụ liền nguyên khối giúp giá kệ siêu thị chắc chắn hơn nhiều.
  • Lưng kệ là các khung lưới giúp phân loại hàng một cách nhanh chóng và tạo sự thông thoáng cho siêu thị, cửa hàng..
  • Kệ siêu thị Vinatech sản xuất được kiểm định chất lượng đầu ra theo quy chuẩn trước khi đến tay khách hàng.

>>> Xem thêm:

Với các ưu điểm trên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn kệ của Vinatech cho các siêu thị hay cửa hàng của mình, Hãy gọi ngay đến số 086 758 9999 để được tư vấn và giải đáp miễn phí

Ngày đăng: 17/04/2019 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?