086.758.9999

Giá kệ siêu thị tại Cà Mau

Vinatech miễn phí tư vấn lắp đặt giá kệ siêu thị tại Cà Mau, giá thành rẻ, chất lượng kệ tốt hơn so với nhiều sản phẩm khác cùng giá trên thị trường.

Giá kệ siêu thị tại Cà Mau

Cà Mau là tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Cà Mau là một vùng đất trẻ, năng động với kinh tế phát triển nhanh chóng. Với tình hình kinh tế phát triển dễ hiểu vì sao nhu cầu về kệ siêu thị tại đây lại tăng lên nhanh chóng.

Bạn đang ở Cà Mau và đang có nhu cầu mở siêu thị nhưng chưa biết tìm nhà cung cấp thiết bị siêu thị ở đâu? Đến với vinatech chung tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và trả lời câu hỏi đó.

 

Giá kệ siêu thị tại Cà Mau

Giá kệ siêu thị tại Cà Mau

Trên thị trường hiện tại có nhiều loại kệ được bán, cũng có nhiều các công ty cung cấp giá kệ và phần lớn trong số đó là công ty thương mại lại, không trực tiếp sản xuất, Vinatech chúng tôi là một trong số ít các công ty tiên phong sản xuất kệ siêu thị tại Việt Nam với dây chuyền máy móc được nhập trọn gói từ nước ngoài, đội ngũ công nhân viên lành nghề, kinh nghiệm lâu năm. Công ty cổ phần thiết bị siêu thị Vinatech luôn là đơn vị được nhiều khách hàng tại Nam Định giao phó trong trách mở siêu thị mini cho họ.

Các mẫu kệ siêu thị tại Vinatech

Hiện nay Vinatech đang đẩy mạnh phân phối kệ siêu thị tại tỉnh Cà Mau, các thiết bị chính chúng tôi cung cấp gồm có:

  • Giá kệ để hàng
  • Kệ kho hàng
  • Cổng từ an ninh
  • Bàn thu ngân
  • Phần mềm bán hàng
  • Máy in hóa đơn

Giá kệ siêu thị tại Cà Mau

Mẫu kệ siêu thị tại Vinatech

Các sản phẩm kệ siêu thị được chúng tôi sản xuất trên dây truyền hiện đại và được kiểm tra chất lượng đầu ra trước khi đến tay khách hàng, Chúng tôi hiện có văn phòng và kho hàng tại TP Hồ Chí Minh nên việc cung cấp và vận chuyển hàng cho các tỉnh miền nam tương đối dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn đang ở Cà Mau và muốn mở siêu thị hãy liên hệ ngay với chúng tôi, các nhân viên tư vấn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi yêu cầu của quý khách

Điện thoại: 0978.755.579 - 0902.100.583

tư vấn bán hàng

Ngày đăng: 21/07/2017

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart