086.758.9999

Giá kệ siêu thị tại Cao Bằng

Vinatech chuyên sản xuất và phân phối giá kệ siêu thị, kệ kho và các thiết bị siêu thị tại Cao Bằng và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Giá kệ siêu thị tại Cao Bằng

Cao Bằng là một tỉnh thuộc vùng đông bắc Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội 286 km. Nếu như trước kia khi tìm mua giá kệ siêu thị tại Cao Bằng khá khó khăn, do giao thông còn nhiều khó khăn, có rất ít công ty phân phối giá kệ tại đây. Thì gờ đây, với nhiều đường cao tốc được xây dựng, những nhà kinh doanh tại đây có thể dễ dàng mua được giá kệ.

Nắm bắt được nhu cầu của các chủ kinh doanh tại đây, Vinatech đã mở rộng hệ thống phân phối giá kệ tại Cao Bằng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kinh doanh tới tận nơi để khảo sát và lên chi tiết cho mặt bằng, đội ngũ kỹ thuật sẽ lắp đặt siêu thị ngay trong ngày cho quý khách. Ngoài ra Vinatech luôn có những chương trình ưu đãi, cũng như giảm chi phí vận chuyển cho khách hàng tại đây.

mo-sieu-thi-mini-tai-cao-bang

Kệ siêu thị tại Cao Bằng

Vinatech lắp đặt siêu thị mini cho khách hàng tại Cao Bằng

Vinatech là một trong những đơn vị tiên phong đầu tiên tại Việt Nam, nhập khẩu máy móc, thiết bị từ nước ngoài về sản xuất giá kệ. Với kinh nghiệm lâu năm cùng hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Có thể kể đến các đối tác lớn như: Pepsico, Nutifood, Mường Thanh, My Kingdoom, Thiên Long ...
Là nhà sản xuất giá kệ nên Vinatech luôn mong muốn khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Ngoài ra chúng tôi luôn lắng nghe những yêu cầu từ khách hàng như màu sắc và kích thước các sản phẩm.

Các sản phẩm giá kệ được Vinatech sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, nguyên liệu đạt chuẩn, hệ thống sơn tĩnh điện mới nhất vì thế các sản phẩm của chúng tôi có thời gian sử dụng lâu năm, ngoài ra khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo hành lên tới 6 năm của Vinatech.

Các mẫu giá kệ Vinatech cung cấp tại Cao Bằng:

ke-sieu-thi

Các mẫu giá kệ Vinatech cung cấp tại Cao Bằng

Với quy trình triển khai 5 bước mà Vinatech đang tiến hành:

  • Bước 1: Khảo sát mặt bằng.
  • Bước 2: Thỏa thuận ký hợp tác, lên bản vẽ bố trí mặt bằng.
  • Bước 3: Triển khai xây dựng, trang thiết bị siêu thị.
  • Bước 4: Bảo hành chất lượng sản phẩm.
  • Bước 5: Tư vấn và nâng cấp thiết bị bán hàng, thiết bị siêu thị.

Cùng với bộ phận kỹ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn hỗ trợ khách hàng 24/24. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm giao phó cho Vinatech.

Quý khách có nhu cầu mua giá kệ siêu thị vui lòng liên hệ: 0978.755.579 - 0902.100.583 để chúng tối tư vấn và lắp đặt cho quý khách sớm nhất, với giá thành cạnh tranh nhất.

>>> Xem thêm:

 

tư vấn bán hàng

Ngày đăng:

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart