Giá kệ siêu thị tại Hải Phòng

Vinatech chuyên sản xuất và phân phối giá kệ siêu thị, kệ kho và các thiết bị siêu thị tại Hải Phòng và các tỉnh thành miền bắc.

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 3 cả nước, lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội. Hải Phòng còn là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ.

Là một thành phố ven biển, giáp với nhiều tỉnh thành rất thuận tiện cho việc giao thương buôn bán. Công với cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam thì nền kinh tế Hải Phòng đã tăng vọt trong những năm qua, kéo theo đó đời sống của người dân cũng tăng lên rất nhiều.

Với lợi thế về kinh tế cũng như địa hình tại Hải Phòng thì kinh doanh cửa hàng, siêu thị luôn là hướng phát triển phù hợp đối với các nhà kinh doanh tại đây. 

 

mo-sieu-thi-mini-tai-hai-phong

Kinh doanh cửa hàng, siêu thị là hướng phát triển phù hợp đối với các nhà kinh doanh tại Hải Phòng

 

Gần đây, Vinatech liên tục nhận được các cuộc gọi từ các khách hàng ở Hải Phòng yêu cầu giúp đỡ mở siêu thị mini tại đây.

Vinatech xin tư vấn như sau:

Để mở được một cửa hàng, siêu thị mini tại Hải Phòng thì trước tiên quý khách cần phải có một số vốn nhất định, cần phải cân đối giữa nguồn hàng, mặt bằng kinh doanh, và tiền thuê nhân viên...

Tiếp sau đó là các thiết bị siêu thị khác như: kệ giá siêu thị, cổng từ an ninh, bàn thu ngân, camera giám sát...

Vậy mua giá kệ ở đâu tốt nhất?

Là nhà sản xuất kệ giá siêu thị hàng đầu tại Việt Nam, Vinatech luôn mong muốn khách hàng của mình mua được những sản phẩm giá kệ tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Chúng tôi luôn lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng từ kích thước cũng như màu sắc mỗi bộ kệ, làm sao phù hợp với cửa hàng nhất.

ke-gia-sieu-thi

Giá kệ siêu thị Vinatech cung cấp tại Hải Phòng

Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên những chất liệu tốt nhất với dây chuyền máy móc hiện đại nhất hiện nay, cùng dịch vụ bảo hành sản phẩm lên tới 6 năm thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng Vinatech.

Quý khách hàng có nhu cầu mua kệ siêu thị tại Hải Phòng hay các thiết bị siêu thị khác vui lòng liên hệ tới: 0978.755.579 - 0902.100.583 để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt các sản phẩm tốt nhất trong thời gian sớm nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Vinatech cảm ơn quý khách.

tư vấn bán hàng

Ngày đăng:

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart