Giá kệ siêu thị tại Kiên Giang giá rẻ

Vinatech cung cấp và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Kiên Giang với chất lượng cao và giá cả phải chăng. Kệ siêu thị áp tường, kệ đơn, kệ đôi được Vinatech phân phối và lắp đặt tại Kiên Giang là những dòng kệ được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, chất liệu thép Nhật Bản bền bỉ theo thời gian.

Lắp đặt kệ siêu thị tại Kiên Giang

Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long ở miền Nam Việt Nam, với phần lớn diện tích của tỉnh thuộc địa bàn tỉnh Rạch Giá trước đó. Tuy nhiên, cũng có thời kỳ toàn bộ diện tích tỉnh Kiên Giang ngày nay đều thuộc tỉnh Rạch Giá, bao gồm cả các vùng Hà Tiên và Phú Quốc.

Trung tâm tỉnh là thành phố Rạch Giá, cách thành phố Hồ Chí Minh 250 km về phía Tây. Kiên Giang tiếp giáp Campuchia ở phía Bắc với đường biên giới dài 54 km và vịnh Thái Lan ở phía Tây có đường bờ biển dài hơn 200 km. Ngoài ra, Kiên Giang có hơn 100 đảo lớn nhỏ ngoài biển. Trong những năm gần đây kinh tế Kiên Giang ngày càng phát triển mạnh đó là lý do vì sao Vinatech đẩy mạnh phân phối kệ siêu thị tại đây

Giá kệ siêu thị tại Kiên Giang giá rẻ

Các sản phẩm kệ chính Vinatech cung cấp tại kiên giang gồm có:

  • Kệ siêu thị tôn lưới
  • Kệ siêu thị tôn lỗ
  • Kệ siêu thị tôn kín 

Hình ảnh 3 loại kệ Vinatech cung cấp bên dưới, các sản phẩm kệ đều được phủ sơn tĩnh điện chống han gỉ theo thời gian. Ngoài ra, khả năng chịu được tải trọng lớn, độ bền cao, chân trụ kệ được làm bằng các hộp sắt liền mạch chịu lực tốt.

Tại sao lựa chọn Vinatech làm đơn vị cung cấp giá kệ

Tất cả các sản phẩm của Vinatech được bảo hành 5 năm và có gắn website vinatech.net.vn trên mâm tầng kệ để khách hàng dễ dàng nhận biết.

Giá kệ siêu thị tại Kiên Giang giá rẻ

Kệ siêu thị tôn lưới, tôn kín và tôn liền Vinatech sản xuất

Với lợi thế là nhà sản xuất kệ, nên các sản phẩm luôn được kiểm tra đầu ra đảm bảo chất lượng trước khi đến tay khách hàng. Sản phẩm kệ luôn có sẵn trong kho để khách hàng đến xem và đặt mua,

Hiện tại chúng tôi có nhà máy sản xuất tại Hà Nội và 3 kho hàng đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh đảm bảo cung cấp đủ cho khách hàng trên cả nước nhanh chóng nhất. Khách hàng ở miền Nam hoặc ở Kiên Giang có thể đến kho hàng tại Địa chỉ: Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM để xem chi tiết.

Khách hàng có thể đặt theo mẫu hoặc đặt hàng theo yêu cầu với số lượng lớn Vinatech cũng sẽ đáp ứng. Chỉ cần bạn gọi đến số hotline và nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. 

Ngày đăng: 09/08/2017 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status