Giá kệ siêu thị tại Lâm Đồng

Lâm Đồng hiện đang là tỉnh có kinh tế rất phát triển chính vì thế đây là tỉnh được Vinatech đẩy mạnh cung cấp kệ bán hàng và các thiết bị siêu thị.

Kệ siêu thị tại Lâm Đồng

Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, đồng thời là tỉnh có diện tích lớn thứ 7 cả nước tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Nằm trên cao nguyên cao nhất của Tây Nguyên là Lâm Viên - Di Linh với độ cao 1500 mét so với mực nước biển và là tỉnh duy nhất ở Tây Nguyên không có đường biên giới quốc tế.

Tỉnh lỵ là thành phố Đà Lạt nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 300 km về hướng Bắc, đồng thời cách cảng biển Nha Trang 210 km về hướng Tây. Năm 2010, Lâm Đồng là tỉnh đầu tiên của Tây Nguyên có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Đà Lạt, Bảo Lộc).

Giá kệ siêu thị tại Lâm Đồng

Giá kệ siêu thị tại Lâm Đồng

Với vị trí thuận lợi như vậy, trong vài năm trở lại đây nhu cầu về mở siêu thị cửa hàng tạp hóa tại Lâm Đồng  tăng cao, đó như một xu hướng tất yếu của xã hội.

Đi cùng với những nhu cầu  đó là những câu hỏi băn khoăn của người dân tại đây là: Mua kệ siêu thị ở đâu? Lâm Đồng có đơn vị cung cấp thiết bị siêu thị không? Mở cửa hàng tạp hóa cần bao nhiêu vốn?.... Và rất nhiều câu hỏi khác nữa cần được giải đáp.

Địa chỉ cung cấp kệ siêu thị uy tín tại Lâm Đồng

Biết được nhu cầu thực tế đó Vinatech hiện đang mở rộng phân phối thiết bị siêu thị cho tỉnh Lâm Đồng đặc biệt là mặt hàng giá kệ.

Lên google search "kệ siêu thị tại Lâm Đồng" bạn sẽ thấy ngay trang của chúng tôi, với ưu điểm nổi bật nhất so với các bên khách chính là việc Vinatech hiện đang là nhà sản xuất kệ siêu thị, chúng tôi có nhà máy sản xuất tại Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội. Mặt hàng chính vinatech sản xuất là kệ siêu thị, ngoài ra còn có quầy thu ngân siêu thị.

Các mẫu kệ chúng tôi sản xuất hiện có đầy đủ trên trang web bạn quan tâm có thể truy cập https://vinatech.net.vn để tìm hiểu thêm.

Giá kệ siêu thị tại Lâm Đồng

Các mẫu kệ tiêu biểu Vinatech sản xuất

Mua thiết bị tại Vinatech bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi về giá cả vì là nhà sản xuất giá luôn tốt nhất khi đến tay khách hàng. Bạn sẽ được tư vấn mở siêu thị hoặc cửa hàng miễn phí, Lắp đặt nhanh chóng trong vòng 1 ngày làm việc.

Vấn đề chuyển hàng? Không cần lo lắng, hàng sẽ được chúng tôi chuyển đến tận nơi lắp đặt, Đà Nẵng và Lâm Đồng không xa lắm nên đó không phải là vấn đề.

Ngoài ra, chúng tôi đang mở rộng đại lý ra các tỉnh thành nếu bạn muốn trở thành đại lý bán hàng có thể liên hệ ngay. Nếu bạn là người đang bắt đầu kinh doanh tại Lâm Đồng và cần tìm một đơn vị tin cậy để hợp tác thì hãy liên lạc ngay nhé 

VINATECH HÀ NỘI

  • Địa chỉ: Số 5 Ngõ 120 Phố Trần Cung, Hà Nội
  • Điện thoại:0942.083.698 - 0979.704.838
  • Email: info.vinatech@gmail.com
tư vấn bán hàng

Ngày đăng: 10/11/2017

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart