Giá kệ siêu thị tại Lạng Sơn

Vinatech chuyên sản xuất và phân phối kệ siêu thị, kệ kho và các thiết bị siêu thị tại Lạng Sơn và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Hiện nay Vinatech đã mở rộng mạng lưới phân phối kệ siêu thị tại Lạng Sơn, với hệ thống giao thông thuận tiện, khách hàng tại đây có thể đặt hàng và được thi công lắp đặt ngay trong ngày. Với nhiều chủng loại và mẫu mã, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được các sản phẩm ưng ý, phù hợp với mặt bằng kinh doanh của mình.

mo-sieu-thi-mini-tai-lang-son

Mở siêu thị mini tại Lạng Sơn


 công ty trực tiếp sản xuất giá kệ siêu thị nên Vinatech luôn mong muốn khách hàng tại Lạng Sơn mua được những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Khi quý khách đặt hàng online, hay trao đổi trực tiếp qua điện thoại thì không thể nắm rõ tất cả nguồn hàng của đơn vị cung cấp có đạt chuẩn hay không, vì thế Vinatech luôn mong muốn khách hàng của mình đến tận nơi để trực tiếp kiểm tra các sản phẩm.

Chúng tôi không chỉ cung cấp những giá kệ siêu thị với kích thước, mẫu mã có sẵn, mà có thể đáp ứng các yêu cầu từ màu sắc, kích thước mà khách hàng cần.

ke-sieu-thi

Các mẫu kệ siêu thị Vinatech cung cấp tại Lạng Sơn


Với quy trình triển khai 5 bước mà Vinatech đang tiến hành:

Bước 1: Khảo sát mặt bằng.

Bước 2: Thỏa thuận ký hợp tác, lên bản vẽ bố trí mặt bằng.

Bước 3: Triển khai xây dựng, trang thiết bị siêu thị.

Bước 4: Bảo hành chất lượng sản phẩm.

Bước 5: Tư vấn và nâng cấp thiết bị bán hàng, thiết bị siêu thị.

Ngoài giá kệ siêu thị thì Vinatech còn cung cấp các thiết bị siêu thị khác như:

Cổng từ an ninh

Bàn thu ngân

Phần mềm bán hàng

Giá kệ tạp hóa

Camera quan sát

.....

Cùng với bộ phận kỹ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn hỗ trợ khách hàng 24/24. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm giao phó cho Vinatech.

Quý khách có nhu cầu mua kệ siêu thị vui lòng liên hệ: 0978.755.579 - 0902.100.583 để chúng tối tư vấn và lắp đặt cho quý khách sớm nhất, với giá thành cạnh tranh nhất.

tư vấn bán hàng

Ngày đăng:

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart