Giá kệ siêu thị tại Lào Cai

Lào Cai là tỉnh vùng cao biên giới, nằm chính giữa vùng Đông Bắc và vùng Tây Bắc của Việt Nam, cách Hà Nội 296 km theo đường sắt và 265 km theo đường bộ. Diện tích tự nhiên: 6.383,88 km2. Có 4 tuyến quốc lộ chạy qua địa bàn tỉnh (4D, 4E,279,70)  với tổng chiều dài trên 400km; 8 tuyến tỉnh lộ với gần 300km và gần 1.000km đường liên xã, liên thôn. Hiện, 100% số xã của Lào Cai có đường ô tô đến trung tâm xã, 80% số xã có đường cho xe cơ giới đến tất cả các thôn, bản. Nhận thấy nền kinh tế Lào Cai phát triển, nhu cầu mở rộng hệ thống buôn bán cung ứng hàng hóa cho người tiêu dùng tại đây tăng vọt thì Vinatech đã và đang tiến hành phân phối và cung cấp kệ siêu thị tại đây.

ke-sieu-thi-tai-lao-cai

Vinatech triển khai lắp đặt siêu thị mini tại Lào Cai

Kinh tế phát triển , cuộc sống của người dân Lào Cai ngày càng cải thiện. Nhu cầu về mua sắm của người dân vì thế cũng tăng cao và đòi hỏi khắt khe hơn. Mặc dù có nhiều các siêu thị lớn đã mở tại đây nhưng các cửa hàng tạp hóa hay các siêu thị mini tại các khu xa trung tâm vẫn rất cần thiết để đáp ứng nhu cầu người dân. Với chất lượng dịch vụ tốt chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cách tốt nhất cho khách hàng, đối với các mặt bằng lớn và cần đến tận nơi khảo sát Vinatech cũng sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để tư vấn miễn phí.

Về mặt chất lượng sản phẩm thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, hiện tại chúng tôi đã là nhà sản xuất kệ lớn nhất miền bắc và cung cấp sản phẩm cho rất nhiều khách hàng lớn như: pepsico vietnam, Siêu thị mường thanh, T-mart, Nutifood, thiên long... các sản phẩm xuất cho khách đều được thông qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

Hiện nay với giao thông rất thuận tiện nên việc chuyển hàng là đơn giản và nhanh chóng tới tất cả các vùng của tình Lào Cai, quá trình lắp đặt cũng được rút ngắn tối đa vì các sản phẩm được lắp với nhau dễ dàng.

Các mẫu kệ siêu thị tại Lào Cai mà Vinatech hiện đang cung cấp trên thị trường như hình sau:

ke-sieu-thi

 

Với quy trình triển khai 5 bước mà Vinatech đang tiến hành:

Bước 1: Khảo sát mặt bằng.

Bước 2: Thỏa thuận ký hợp tác, lên bản vẽ bố trí mặt bằng.

Bước 3: Triển khai xây dựng, trang thiết bị siêu thị.

Bước 4: Bảo hành chất lượng sản phẩm.

Bước 5: Tư vấn và nâng cấp thiết bị bán hàng, thiết bị siêu thị.

Thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao phó trọng trách cho Vinatech.

Quý khách hàng ở Lào Cai nếu có nhu cầu mua giá kệ siêu thị để mở siêu thị mini vui lòng liên hệ Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt siêu thị trong thời gian sớm nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Vinatech cảm ơn các bạn!!!

Ngày đăng: - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status