Xem trực tiếp sản phẩm tại nhà máy khi mua giá kệ siêu thị tại Long An

Nếu bạn đang có nhu cầu mua giá kệ siêu thị tại Long An có thể tới trực tiếp nhà máy sản xuất tại nhà máy sản xuất cụm công nghiệp Hoàng Gia: ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An để xem trực tiếp các sản phẩm của Vinatech.

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị cung cấp chất lượng, giá thành hợp lý và có chế độ bảo hành thì không dễ dàng, nhất là khi trên thị trường hiện nay hàng hóa không rõ nguồn gốc, hàng từ Trung Quốc tràn lan trên thị trường. Các sản phẩm này nếu nhìn bằng mắt thường thì những khách hàng mua hàng thông thường không thể phân được chất lượng. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp giá kệ uy tín để sử dụng tại Việt Nam bạn nên chọn thương hiệu có thể trực tiếp sản xuất giá kệ.

Vinatech là đơn vị tự sản xuất trực tiếp giá kệ bày hàng siêu thị hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Công ty uy tin đủ sức hợp tác với các thương hiệu hàng đầu như Vinamilk, Vinmart, Pepsi, Thiên Long...Vinatech cũng là nhà cung cấp giá kệ và các thiết bị siêu thị cho hơn 1000 đơn vị trên toàn quốc. Nguồn nguyên liệu sản xuất nhập từ sắt thép Hòa Phát với công nghệ máy móc nhập khẩu từ Châu Âu. Các sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi phân phối trên thị trường.

Hiện nay Vinatech có 3 văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và hai nhà máy sản xuất tại Hà Nội và Long An. Quý khác tại miền Nam có thể tới văn phòng Vinatech tại Miền Nam tại Số 74 Đường số 7, KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM để xem trực tiếp các sản phẩm được trưng bày tại đây. Hoặc tới nhà máy sản xuất đặt tại cụm công nghiệp Hoàng Gia: ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Nhà máy sản xuất kệ siêu thị

Nhà máy sản xuất lại Long An

Nhà máy sản xuất kệ siêu thị tại long an

Các công nghệ máy móc được nhập khẩu từ Châu Âu

 sản xuất kệ siêu thị tại long an

Đảm bảo chất lượng trên từng sản khi qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt

hệ thống sơn tĩnh điện

Hệ thống phun sơn tự động công nghệ Nhật Bản

Vinatech đang tăng cường phát triển thị trường tại Long An cũng như các tỉnh thành miền Tây Nam Bộ với nhiều ưu đãi. Các mẫu kệ siêu thị do Vinatech sản xuất có giá thành rẻ cạnh tranh trên thị trường do không bị ảnh hưởng bởi chi phí từ các bên thứ ba. Kệ siêu thị lưới do Vinatech sản xuất còn có giá rất rẻ chỉ dao động từ 300.000 – 1.000.000 đồng/bộ đơn và từ 600.000 – 2.000.000 đồng/bộ đôi tùy vào kích thước và loại kệ.

kệ đơn lưới tại long an

Kệ tôn đơn tôn lưới là mẫu kệ rẻ được sử dụng nhiều nhất trên thị trường

Kệ siêu thị đôi tôn lỗ long an

Kệ đôi hay còn gọi là kệ hai mặt được kê ở giữa tạo thành các lối đi mua sắm cho cửa hàng, siêu thị

Kệ đơn: Chiều cao: 1,2m, 1,5m, 1,8m, 2m, 2,2m, trong đó 2 loại phổ biến là 1,5m và 1,8m. Chiều dài mâm tầng bày hàng: 70cm, 90cm, 1,2m. Số tầng mâm: 4-5 tầng mâm.

Kệ đôi: Chiều cao: 120cm, 150cm, 180cm, trong đó phổ biến là 150cm và 180cm. Chiều dài mâm tầng bày hàng: 70cm, 90cm, 1,2m. Số tầng mâm: 8 – 10 tầng mâm, mỗi mặt 4 – 5 tầng mâm.

Kệ siêu thị giá rẻ tại Long an

Vinatech lắp đặt giá kệ siêu thị tại Long An

Kệ tạp hóa tại long an

Kệ tôn lưới được các chủ đầu tư lựa chọn nhờ giá thành rẻ và chất lượng tốt

kệ sắt siêu thị long an

Kệ đôi, kệ đơn được trưng bày hài hòa giúp tận dụng tối đa diện tích trưng bày cho cửa hàng

Khách hàng có nhu cầu mua giá kệ siêu thị tại Long An hay các tỉnh thành Tây Nam Bộ có thể liên lạc tới số hotline 086.758.9999 để được nhân viên tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

>>> Xem thêm: 

Ngày đăng: 24/05/2019 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?