Giá kệ siêu thị tại Nam Định

Bạn đang ở Nam Định và cần tìm mua giá kệ để mở cửa hàng, siêu thị. Qua tìm hiểu trên mạng cũng như bạn bè giới thiệu thì bạn biết khá nhiều đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị tại Nam Định. Nhưng đơn vị nào trực tiếp sản xuất, đơn vị nào là công ty thương mại? Giá kệ của các đơn vị đó ra sao?... Bạn cần được tư vấn về sản phẩm này, hãy để Vinatech giúp bạn.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại giá kệ siêu thị được bày bán, trong đó chủ yếu là giá kệ được sản xuất tại Việt Nam và giá kệ được nhập khẩu từ Trung Quốc. Trong khi giá kệ Trung Quốc được chào bán với giá thành cao hơn do chi phí vận chuyển cao.

Là một trong ít những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất kệ siêu thị tại Việt Nam, với dây chuyền máy móc được nhập trọn gói từ nước ngoài, đội ngũ công nhân viên lành nghề, kinh nghiệm lâu năm. Công ty cổ phần thiết bị siêu thị Vinatech luôn là đơn vị được nhiều khách hàng tại Nam Định giao phó trong trách mở siêu thị mini cho họ.

Kệ siêu thị Nam Định

Kệ siêu thị lắp tại Nam Định

Khi đời sống của người tiêu dùng tăng cao, thì quan điểm mua sắm của họ cũng thay đổi. Nếu như trước kia người tiêu dùng thường chọn các sản phẩm ở chợ, các quán nhỏ để mua vì sự thuận tiện thì hiện nay khách hàng luôn lựa chọn các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini để mua hàng vì nguồn gốc hàng hóa luôn được đảm bảo. Với nhu cầu lớn của người tiêu dùng thì kinh doanh siêu thị, cửa hàng tạp hóa là hướng đi phù hợp với các nhà kinh doanh tại đây. Nắm bắt được điều đó thì Vinatech mở rộng kênh phân phối giá kệ siêu thị tại Nam Định, song song với đó là dịch vụ tư vấn mở siêu thị mini tại Nam Định cho các khách hàng cần tìm hiểu.

Các thiết bị siêu thị chủ đạo mà Vinatech cung cấp đó là:

Với quy trình triển khai 5 bước mà Vinatech đang tiến hành:

  • Bước 1: Khảo sát mặt bằng.
  • Bước 2: Thỏa thuận ký hợp tác, lên bản vẽ bố trí mặt bằng.
  • Bước 3: Triển khai xây dựng, trang thiết bị siêu thị.
  • Bước 4: Bảo hành chất lượng sản phẩm.
  • Bước 5: Tư vấn và nâng cấp thiết bị bán hàng, thiết bị siêu thị.

mẫu Kệ siêu thị nam định

Các mẫu kệ siêu thị tại Nam Định Vinatech cung cấp

Là nhà sản xuất giá kệ hàng đầu tại Việt Nam, Vinatech luôn mong muốn khách hàng mua được các sản phẩm chất lượng tốt nhất, với giá thành cạnh tranh nhất. Ngoài ra trong năm 2019 Vinatech luôn có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng tại Nam Định.

>>> Xem thêm bài:

Quý khách hàng có nhu cầu mua giá kệ siêu thị tại Nam Định vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline 086 758 9999 để được chúng tôi tư vấn miễn phí cũng như hưởng các ưu đãi cho khách hàng tại đây.

Ngày đăng: 17/04/2019 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status