Vinatech lắp đặt kệ siêu thị tại Quận Hoàn Kiếm với màu đen sang trọng cho cửa hàng

Giá kệ siêu thị Quận Hoàn Kiếm và các quận huyện khách trên địa bàn thành Hà Nội đang được quan tâm nhờ tính năng và hiệu quả đem lại. Hiện nay có nhiều loại giá kệ với mẫu mã, màu sắc khác nhau giúp khách hàng đa dạng hóa sự sự chọn của mình.

Cửa hàng nằm trên Quận Hoài kiếm với vị trí đắc địa nhưng cửa hàng lại có sự cạnh tranh lớn vì có nhiều trung tâm thương mại, siêu thị trên địa bàn của quận. Tuy nhiên với mật độ dân cư đông không quá khó để cửa hàng của chị Bích thu hút được khách hàng nếu đầu tư đúng cách.

Chị Bích đã gọi điện cho Vinatech tham khảo về lắp đặt thiết bị siêu thị và giá kệ để hàng siêu thị cho cửa hàng của mình. Vinatech đã cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp khảo sát mặt bằng, đo đạc tại cửa hàng của chị. Sau khi đo đạc Vinatech lên thiết kế bản vẽ 2D, 3D của cửa hàng cho chị Bích.

Hình ảnh Vinatech lắp đặt giá kệ siêu thị Quận Hoàn Kiếm:

kệ bán hàng tạp hóa quận hoàn kiếm

Vinatech lắp đặt giá kệ siêu thị Quận Hoàn Kiếm

Kệ bày hàng hoàn kiếm

Kệ tôn lưới có màu đen và nẹp hồng

Cửa hàng của chị Bích có diện tích lớn so với cửa hàng bình thường, chị yêu cầu lắp đặt kệ hiện đại màu sắc bắt mắt, tuy nhiên cũng cần phải tiết kiệm chi phí. Vinatech đã tư vấn cho cửa hàng của chị lắp đặt kệ siêu thị tôn đen với nẹp hồng, kệ đen có ưu điểm mang lại không gian sang trọng, hiện đại phù hợp cho các cửa hàng trưng bày các mặt hàng nhập khẩu hàng chất lượng cao. Vì không gian cửa hàng hạn chế và không có cửa sổ nên Vinatech chọn kệ tôn lưới để không gian trưng bày thoáng mát không bị quá bí bách. Cửa hàng lắp đặt 2 hàng kệ đôi tôn lưới với kích thước 120cmX180cm, 5 tầng mâm. Cùng với 2 hàng kệ đơn áp tường 120cmX200cm, 6 tầng mâm giúp tối đa diện tích trưng bày hàng hóa cho cửa hàng của chị Bích.

 

Giá kệ siêu thị quận hoàn kiếm

Cửa hàng sử dụng kệ đôi và kệ đơn tôn lưới

Kệ siêu thị đen quận hoàn kiếm

Không gian rộng độ sáng cửa hàng lớn giúp giá kệ nổi bật

Kệ tôn đen với ưu điểm là kệ có thiết kế hiện đại, màu sắc bắt mắt nhờ màu sắc khiến kệ luôn nổi bật trong bất cứ không gian trưng bày nào. Tuy nhiên Vinatech luôn lưu ý với khách hàng, các cửa hàng sử dụng được kệ đen phải có diện tích bề mặt trên 200m2 để phát huy được hiệu quả của kệ. Với các cửa hàng, siêu thị mini có diện tích nhỏ nên sử dụng các loại kệ có màu sắc tươi sáng để cửa hàng sáng sủa, thoáng mát. Nếu sử dụng kệ đen tại cửa hàng nhỏ có thể khiến cho hàng hóa kém nổi bật khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn hàng hóa.

Hiện nay Vinatech có nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với cửa hàng của mình.

Kệ tôn lỗ màu trắng

Kệ siêu thị tôn lỗ hoàn kiếm

Kệ tôn trắng thường được sử dụng trong các siêu thị điện tử, nhà sách...

Kệ tôn lỗ quận hoàn kiếm

Các chủ đầu tư thường lựa chọn kệ tôn đục lỗ màu trắng để đem lại hiệu quả sử dụng

 

Kệ tôn màu trắng đỏ

Kệ bày hàng siêu thị hoàn kiếm

Kệ tôn trắng sữa với nẹp hồng là loại kệ được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn nhất

Kệ để hàng siêu thị quận hoàn kiếm

Kệ được sử dụng ở các siêu thị lớn và cả các cửa hàng có diện tích nhỏ nhờ màu sắc bắt mắt

 

Kệ siêu thị màu trắng xanh

 

Kệ bày hàng tạp hóa quận hoàn kiếm

Giống như kệ trắng đỏ kệ trắng sữa với nẹp xanh là lựa chọn số một trong của các chủ đầu tư

Ke sieu thi quan hoan kiem

Kệ xanh phù hợp với mọi diện tích, loại hàng hóa khác nhau

Kệ tôn màu trắng đen

Kệ siêu thị tại quận hoàn kiếm

Kệ có màu sắc hiện đại với tông trắng chủ đạo

Kệ bày hàng siêu thị quận hoàn kiếm

Kệ phù hợp với không gian có ánh sáng tốt

Vinatech là đơn vị sản xuất giá kệ hàng đầu ở Việt Nam, không chỉ cung cấp giá kệ mà còn tư vấn các vấn đề cho cửa hàng của khách hàng. Ngoài những kệ đã kể trên Vinatech còn nhận các mẫu kệ theo yêu cầu của khách hàng vì là đơn vị trực tiếp sản xuất. Hiện nay Vinatech đã có văn phòng đại diện tại 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chính Minh. Với các khách hàng có nhu cầu mua giá kệ siêu thị Quận Hoàn Kiếm hay các quận huyện tại miền Bắc có thể liên hệ tới số điện thoại 0982.853.331 - 0918.648.868 hoặc tới văn phòng đại diện tại Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội để xem trực tiếp các sản phẩm mới nhất được trưng bày tại đây.

Ngày đăng: 03/06/2019 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?