Giá kệ siêu thị tại Sơn La

Với nhiều lợi thế về địa hình như vậy thì việc kinh doanh cửa hàng, siêu thị luôn là một hướng đi phù hợp với các chủ kinh doanh tại đây. Nắm bắt được điều đó  Vinatech mở rộng kênh phân phối giá kệ siêu thị tại Sơn La, song song với đó là dịch vụ tư vấn mở siêu thị mini tại Sơn La cho các khách hàng cần tìm hiểu, cụ thể sẽ có trong bài viết sau đây.

Vinatech lắp đặt siêu thị mini tại Sơn La

Vinatech lắp đặt siêu thị mini tại Sơn La

Vinatech chuyên sản xuất và phân phối giá kệ siêu thị tại Sơn La

Sơn La là tỉnh miền núi tây bắc Việt Nam, với diện tích rộng lớn thứ 3 trong 63 tỉnh thành. Với địa hình giáp nhiều tỉnh tại Việt Nam, ngoài ra Sơn La còn có 3 cửa khẩu với Lào đó là Chiều Khương và cửa khẩu quốc tế Pa Háng, cửa khẩu quốc tế Nà Cai.

Để mua được giá kệ siêu thị tại Sơn La có lẽ không khó, nhưng đơn vị nào cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín, dịch vụ bảo hành, hậu mãi tốt tại đây thì khách hàng cần phải tìm hiểu thật kĩ trước khi hợp tác.

Trong các đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị tại Sơn La chắc chắn không thể thiếu Vinatech. Với phương châm "Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi", Vinatech luôn cố gắng đưa các sản phẩm thiết bị siêu thị chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất tới các khách hàng tại đây.

Các thiết bị siêu thị chủ đạo mà Vinatech cung cấp đó là: Giá kệ để hàng tạp hóaCổng từ an ninh, kệ siêu thị, kệ kho, bàn thu ngân....

Quy trình triển khai lắp đặt kệ siêu thị của Vinatech

Với quy trình triển khai lắp đặt kệ siêu thị của Vinatech gồm có 5 bước tiến hành như sau:

  • Bước 1: Khảo sát mặt bằng.
  • Bước 2: Thỏa thuận ký hợp tác, lên bản vẽ bố trí mặt bằng.
  • Bước 3: Triển khai xây dựng, trang thiết bị siêu thị.
  • Bước 4: Bảo hành chất lượng sản phẩm.
  • Bước 5: Tư vấn và nâng cấp thiết bị bán hàng, thiết bị siêu thị.

 

Các mẫu kệ siêu thị Vinatech cung cấp tại Sơn La

Các mẫu kệ siêu thị Vinatech cung cấp tại Sơn La

Là nhà sản xuất kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam nên chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu giá kệ siêu thị giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với cửa hàng của mình. Và đặc biệt Vinatech là một trong số ít những nhà sản xuất có thể đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm có màu sắc và kích thước theo quý khách đặt mua.

Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên những chất liệu tốt nhất với dây chuyền máy móc hiện đại nhất hiện nay, cùng dịch vụ bảo hành sản phẩm lên tới 6 năm thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng Vinatech.

Quý khách hàng có nhu cầu mua kệ siêu thị tại Sơn La hay các thiết bị siêu thị khác vui lòng liên hệ  với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt các sản phẩm tốt nhất trong thời gian sớm nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Công ty cổ phần Thiết bị siêu thị Vinatech

tư vấn bán hàng

Ngày đăng:

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart