Giá kệ siêu thị tại Tây Ninh chất lượng tốt bảo hành lâu năm

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh siêu thị và muốn mua giá kệ siêu thị tại Tây Ninh và chưa biết nên mua ở đâu? hãy đến với vinatech để được tư vấn và mua được kệ phù hợp nhất cho mình.

Giá kệ siêu thị tại Tây Ninh

Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh, vương quốc Campuchia và là một trong những tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nhu cầu về giá kệ siêu thị tại Tây Ninh hiện phát triển rất nhanh vì vậy Vinatech đẩy mạnh phân phối kệ siêu thị, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. 

kệ siêu thị tây ninh

Giá kệ siêu thị tại Tây Ninh Vinatech thi công

Giá kệ siêu thị Vinatech cung cấp tại Tây Ninh

Vinatech là công ty trực tiếp sản xuất sản phẩm giá kệ siêu thị và các thiết bị siêu thị khác nên VINATECH không chỉ cung cấp những giá kệ siêu thị với kích thước, mẫu mã có sẵn, chúng tôi lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các khách hàng, để có thể mang đến những sản phẩm tốt hơn nữa. 

Kệ siêu thị vinatech được bảo hành 5 năm trên toàn quốc, được sơn tĩnh điện chống han gỉ, chúng tôi hiện sản xuất 3 loại kệ chính gồm: kệ siêu thị tôn lưới, kệ tôn liền và kệ tôn lỗ, tùy vào từng mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn một trong các loại trên, Ngoài ra vinatech còn  cho đặt hàng theo mẫu và màu sắc với số lượng lớn.

ke sieu thi tay ninh

Mẫu kệ Vinatech sản xuất

Về quá trình lắp đặt và vận chuyển khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm: hiện tại giao thông hàng hóa rất thuận lợi có thể chuyển hàng bằng xe khách hoặc thuê xe tải riêng, sẽ có nhân viên kỹ thuật đến lắp đặt trong thời gian nhanh nhất.

Vinatech là đơn vị hoạt động nhiều năm trong việc cung cấp thiết bị siêu thị nên chúng tôi có rất nhiều khách hàng lớn nhỏ tiêu biểu như: Hệ thống siêu thị Mường thanh, kệ quảng cáo cho Pepsico Việt Nam, kệ Nutifood....và hơn 1000 các cửa hàng, siêu thị mini trên toàn quốc đang sử dụng kệ siêu thị vinatech, chừng đó khách hàng cũng đủ để bạn đặt niềm tin vào chất lượng sản phẩm của chúng tôi, tại miền nam chúng tôi có nhà máy sản xuất và kho hàng tại TP Hồ Chí Minh nên kệ luôn sẵn sàng chuyển đến khách hàng một cách nhanh nhất.

>>> Xem thêm: 

Nếu bạn muốn mua giá kệ siêu thị tại Tây Ninh hãy liên hệ theo số 086.758.9999 để được tư vấn chi tiết nhất.

Ngày đăng: 22/04/2019 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?