Giá kệ siêu thị tại Tây Ninh

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh siêu thị và muốn mua giá kệ siêu thị tại Tây Ninh và chưa biết nên mua ở đâu? hãy đến với vinatech để được tư vấn và mua được kệ phù hợp nhất cho mình.

Tây ninh hiện đang phát triển mạnh mẽ, Tây Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh, vương quốc Campuchia và là một trong những tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh có thành phố Tây Ninh nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 100 km theo đường Quốc lộ 22, cách biên giới Campuchia 40 km về phía Tây Bắc. Nhu cầu về giá kệ siêu thị tại tây ninh hiện đang rất lớn vì vậy vinatech đang đẩy mạnh phân phối kệ tại đây

 

Giá kệ siêu thị tại Tây Ninh

 

Là công ty trực tiếp sản xuất sản phẩm giá kệ siêu thị nên VINATECH không chỉ cung cấp những giá kệ siêu thị với kích thước, mẫu mã có sẵn, chúng tôi lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các khách hàng, để có thể mang đến những sản phẩm tốt hơn nữa. 

Kệ siêu thị vinatech được bảo hành 5 năm trên toàn quốc, được sơn tĩnh điện chống han gỉ, chúng tôi hiện sản xuất 3 loại kệ chính gồm: kệ siêu thị tôn lưới, kệ tôn liền và kệ tôn lỗ, tùy vào từng mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn một trong các loại trên, Ngoài ra vinatech còn  cho đặt hàng theo mẫu và màu sắc với số lượng lớn.

Về quá trình lắp đặt và vận chuyển khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm: hiện tại giao thông hàng hóa rất thuận lợi có thể chuyển hàng bằng xe khách hoặc thuê xe tải riêng, sẽ có nhân viên kỹ thuật đến lắp đặt trong thời gian nhanh nhất.

 

Giá kệ siêu thị tại Tây Ninh

 

vinatech hoạt động nhiều năm trong việc cung cấp thiết bị siêu thị nên chúng tôi có rất nhiều khách hàng lớn nhỏ tiêu biểu như: Hệ thống siêu thị Mường thanh, kệ quảng cáo cho pepsico việt nam, kệ nutifood....và còn rất nhiều cửa hàng siêu thị mini trên toàn quốc đang sử dụng kệ siêu thị vinatech, chừng đó khách hàng cũng đủ để bạn đặt niềm tin vào chất lượng sản phẩm của chúng tôi, tại miền nam chúng tôi có nhà máy sản xuất và kho hàng tại TP Hồ Chí Minh nên kệ luôn sẵn sàng chuyển đến khách hàng một cách nhanh nhất.

Nếu bạn muốn mua kệ siêu thị hãy liên hệ theo số  0978.755.579 - 0902.100.583 để được tư vấn chi tiết nhất

tư vấn bán hàng

Ngày đăng: 09/07/2017

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart