Giá kệ siêu thị tại Thừa Thiên Huế

Thừa Thiên - Huế là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Bắc Trung Bộ, là một cực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm miền trung. Nền kinh tế của tỉnh lên tục tăng trưởng trong những năm gần đây.
Với nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử vì thế hàng năm Huế đón hàng nghìn lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Với người dân Huế, đó là một niềm tự hào khi khách du lịch biết và tìm đến với mảnh đất này, cũng vì vậy mà đời sống của mọi người ở đây được tăng cao.
Với nhu cầu mua sắm lớn, việc mở cửa hàng, siêu thị tại Huế là hướng kinh doanh đúng đắn cho những nhà đầu tư tại đây. Nhận thấy nhu cầu mở siêu thị lớn tại Huế, Vinatech đã mở rộng kênh phân phối giá kệ siêu thị và các thiết bị khác tại đây, chúng tôi luôn hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng khi họ có nhu cầu.
Các mẫu kệ siêu thị tại Huế mà Vinatech cung cấp bao gồm:

 

gia-ke-sieu-thi-tai-hue

Các mẫu giá kệ siêu thị tại Huế


Kệ siêu thị lưới
Kệ siêu thị tôn đục lỗ
Kệ siêu thị tôn liền 
Ngoài ra còn có các thiết bị siêu thị khác như:
Bàn thu ngân
Cổng từ an ninh
Phần mềm bán hàng
Camera quan sát
...
Là nhà sản xuất kệ siêu thị uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cho mỗi bộ kệ khi giao tận tay khách hàng, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc nhập khẩu từ nước ngoài tiên tiến nhất, các sản phẩm luôn được kiểm định nghiêm ngặt trước khi xuất đi.
Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm, tận tình với khách hàng, luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng 24/24 thì các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi hợp tác cùng Vinatech.
Trong năm 2017, Vinatech luôn có những chương trình ưu đãi đối với các khách hàng tại Huế, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0978.755.579 - 0902.100.583 để biết rõ hơn.
Cảm ơn quý khách!!!

Ngày đăng: - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status